Những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đang hot nhất hiện nay

| Món ăn

Với vẻ đẹp dịu dàng, trẻ trung, mái tóc ngắn xoăn sóng nước đang rất thịnh hành ở phái nữ. Những lọn tóc bồng bềnh như sóng nước là kiểu tóc khó có thể cưỡng lại.

Loading...
  • Những mẫu tóc xoăn ngắn cho mùa đông thêm ấm áp
  • Cuốn hút với kiểu tóc ngắn xoăn đầy phong cách
  • Bật mí những kiểu tóc cụp ngang vai đang hot nhất hiện nay

Hãy cùng chuyên mục tóc đẹp của chúng tôi tìm hiểu một số kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước đáng chú ý nhé. Tóc ngắn xoăn sóng nước mái bằng

Mái bằng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của phái đẹp khi muốn lấy lại sự trẻ trung năng động. Bên cạnh đó, mái bằng kết hợp với kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước sẽ giúp nổi bật cá tính trên khuôn mặt bạn và giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Đây thực sự là một kết hợp hoàn hảo cho bạn gái.

Tóc ngắn xoăn sóng nước rẽ ngôi

Vừa tạo sự mềm mại lại gợi cảm, tóc ngắn xoăn sóng nước rẽ ngôi là kiểu tóc ưa thích của chị em phụ nữ nói chung và các nghệ sĩ giải trí nói riêng. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt V-line hay trái xoan thì mái tóc ngắn xoăn sóng nước rẽ ngôi sẽ càng mang đến cho bạn sự quyến rũ và hấp dẫn không cưỡng lại được.

Tóc ngắn xoăn sóng nước lọn nhỏ

Những lọn tóc xoăn gợn sóng nhỏ nhỏ trông vừa đáng yêu lại xinh xắn. Mái tóc của bạn trông dày hơn, bồng bềnh hơn với kiểu tóc ngắn xoăn lọn nhỏ. Hơn nữa, nó cũng mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và năng động, phá cách. Mái tóc này rất phù hợp với những bạn gái tóc mỏng có thêm tự tin về mái tóc của mình hơn.

Tóc ngắn xoăn sóng nước uốn nhẹ

Những lọn tóc ngắn xoăn được uốn nhẹ nhàng tạo cho bạn vẻ đẹp dịu dàng đầy lãng mạn. Kết hợp thêm một chút đánh rối tóc là bạn đã có một kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước uốn nhẹ cực kì tuyệt vời rồi.

Nếu bạn muốn làm tóc ngắn xoăn sóng nước thì cũng có rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn. Hãy tuỳ vào khuôn mặt và sở thích để chọn lựa kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước phù hợp nhé. Chúc bạn thành công có một mái tóc đẹp.

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:

Tóc đẹp – Phụ nữ Online – Tạp chí dành riêng cho chị em phụ nữ

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận