Những kiểu tóc ngang vai đơn giản mà đẹp cho cô nàng cá tính

Xu hướng tóc ngắn kiểu Hàn Quốc năm 2021 2021 cho giới trẻ Cách tết tóc kiểu thác nước cực đẹp cho cô nàng tiệc tùng Những kiểu tóc uốn cụp ngang vai đẹp nhất 2021 2021 Những kiểu tóc ngang vai đơn giản mà đẹp cho cô nàng cá tính: Lựa chọn an toàn nhất là gì bạn có biết? Chính là kiểu tóc ngang vai được đánh rối hoặc làm xoăn nhẹ. Bởi kiểu tóc này nằm trong top những mái tóc...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Những kiểu tóc ngang vai đơn giản mà đẹp cho cô nàng cá tính:

Lựa chọn an toàn nhất là gì bạn có biết? Chính là kiểu tóc ngang vai được đánh rối hoặc làm xoăn nhẹ. Bởi kiểu tóc này nằm trong top những mái tóc cực kì đơn giản, dễ cắt. Chưa kể chúng còn phù hợp với cả gương mặt dài, tròn, nhỏ hoặc gương mặt to…

Và cũng là một kiểu tóc lửng ngang vai, bạn có thể chọn phong cách dịu dàng, dễ thương hoặc cá tính tùy thích. Nếu muốn trở nên cá tính, chỉ cần chải hất lệch tóc sang một bên rồi đánh rối. Nhìn bạn sẽ cực ‘chất’ và phong cách. Ngược lại, nếu muốn trẻ trung hơn, dịu dàng hơn, hãy để tóc mái và làm xoăn gần chân tóc.

Mẫu tóc ngang vai đang hot nhất thu đông năm nay:

Cùng với các xu hướng makeup, thời trang tóc cũng biến đổi không ngừng qua từng năm, từng mùa. Nếu như thu đông năm ngoái, mái tóc xoăn dài đánh rối lên ngôi thì năm nay, các cô gái lại chọn tóc ngắn, cụ thể là tóc ngang vai. Bởi họ cho rằng kiểu tóc này vừa ‘nhẹ đầu’, không mất nhiều thời gian chăm sóc như tóc dài, lại không ngắn quá, vẫn tạo được nhiều kiểu tóc và quan trọng là vẫn đảm bảo vẻ nữ tính, dịu dàng mà vẫn cá tính, năng động.

Một số kiểu tóc đã từng làm mưa làm gió trong các mùa trước như tóc ép phồng, ép cụ, tóc xoăn retro, tóc bob,… thì năm nay, chị em còn nghiêng về các kiểu tóc thẳng, có thể cụp đuôi hoặc thẳng tự nhiên.

Dưới đây là các kiểu tóc ngang vai đang chiếm được thiện cảm của chị em phụ nữ trong mùa thu đông 2021 – 2021.

1. Tóc thẳng ngang vai

 Một trong những kiểu tóc không thể không nhắc đến là tóc thẳng ngang vai. Kiểu tóc này được chị em 30 đặc biệt ưa chuộng trong thập kỷ trước và hiện tại, nó đang trở lại và hứa hẹn bùng nổ trong các năm tiếp theo.

Kiểu tóc này có thể kết hợp với mái bằng, mái chéo một cách dễ dàng

Hoặc bạn có thể rẽ ngôi 7/3 rồi tạo thành một lọn tóc điệu đà như thế này.

2. Tóc bob ngôi giữa

Tóc bob chưa bao giờ hết hot kể từ khi nó ra đời. Không có kiểu tóc nào vừa nhẹ nhàng, quyến rũ, và trẻ trung, cá tính bằng kiểu tóc này cả

 

Đặc biệt năm nay, chị em có xu hướng nói không với mái bằng nhiều hơn, thay vào đó, họ rẽ ngôi một cách ngẫu hứng, làm mới cho khuôn mặt một cách bất ngờ.

3. Tóc nhuộm 3D

 Kiểu nhuộm này phù hợp với kiểu tóc xoăn hơn là tóc thẳng, vì thế những kiểu tóc bob xoăn là phù hợp hơn cả.

4. Tóc nhuộm Ombre

Tóc cắt nhiều lớp cũng góp phần che được khuyết điểm mặt tròn, do vậy, kiểu tóc này cũng đang rất hot.

5. Tóc sấy phồng/ cụp

Tóc ép cụp, ép phồng đã từng tạo ra cơn sốt từ 2 năm trước. HIện tại, nó vẫn chưa thôi khiến chị em mê mẩn.

Kiểu tóc này rất dễ hợp với các cô nàng dịu dàng, thời thượng và phong cách.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: