Những kiểu tóc quái dị & độc nhất của G-Dragon

| Món ăn

Trước khi đi vào những kiểu tóc quái dị nhưng vẫn được khen đẹp của G-Dragon, chúng ta cùng điểm lại 1 vài chi tiết nhỏ về chàng trai này nhé:

Loading...

G-Dragon  tên thật là Kwon Ji Yong, sinh ngày 18/8/1988 tại Seoul, Hàn Quốc. Gia đình Kwon Ji Yong không có ai tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật, tuy vậy họ luôn hy vọng và mong mỏi con trai mình sẽ khẳng định được bản lĩnh trong ngành giải trí. Bằng tài năng thiên bẩm, cá tính độc đáo và hơn hết là sự kiên trì hiếm có, G-Dragon đang trở thành biểu tượng của Kpop trong cả hai lĩnh vực thời trang và âm nhạc.

Ở tuổi 27, G-Dragon đang có một cuộc sống mà bất kỳ ai cũng thèm muốn. Danh vọng lan rộng khắp châu Á, nguồn lợi nhuận khổng lồ từ âm nhạc và thời trang, sự ngưỡng vọng của đồng nghiệp trong lĩnh vực sáng tác âm nhạc. Thành công này là kết quả của một hành trình khao khát, đam mê và khẳng định bản thân không mệt mỏi của anh. “Tôi luôn có một giấc mơ, đó là trở thành giấc mơ của người khác” – G-Dragon tâm sự.

Những kiểu tóc đẹp, quái dị & độc nhất của G-Dragon:

Màu tóc bạch kim không phải là hiếm trong Kbiz nhưng G-Dragon có tạo hình độc đáo với với những dải highlight nhiều màu.

Tóc bò liếm vốn chỉ được các sao nữ sử dụng cũng rất hợp với G-Dragon.

Kiểu tóc hai màu đang sốt trên thế giới nhưng trên thực tế, trưởng nhóm Big Bang đã để màu tóc này từ năm 2013.

Mái tóc của nam ca sĩ được tạo kiểu giống như bị gió tạt. Màu nhuộm ombre xanh da trời giúp anh chàng nổi bần bật trong sự kiện.

Không phải anh chàng nào cũng dũng cảm lắp đủ thứ đồ chơi, hoạt hình lên tóc như G-Dragon. Nam ca sĩ trông rất chất với hình tượng này.

Có những lúc, nam ca sĩ dìm hàng bản thân với mái tóc như mỳ tôm.

G-Dragon luôn sáng tạo ra những mẫu tóc kỳ lạ, khó gọi tên như kiểu đầu trong MVFantastic Baby.

G-Dragon không ít lần giả gái rất thành công, phụ kiện kẹp tóc xương người của anh chàng được các fan yêu thích và lùng mua.

 

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận