Những kiểu tóc uốn xoăn tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc đẹp nhất 2019

| Món ăn
  • 7 kiểu tóc đơn giản mà đẹp cho con gái vào mùa đông
  • 5 kiểu tóc ngang vai HOT nhất mùa thu đông 2015 – 2017
  • Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp cực đẹp của sao Hàn

Những kiểu tóc uốn xoăn tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc đẹp nhất 2017 (Xu hướng tóc 2017)

Tóc uốn xoăn tự nhiên đẹp kiểu hàn quốc cho nàng mặt tròn che đi khuyết điểm gương mặt hiệu quả nhất giúp nàng tự tin hơn mỗi ngày xuống phố. Kiểu tóc uốn xoăn không bao giờ lỗi mốt luôn được yêu thích và sử dụng qua nhiều năm được các nàng yêu thích lựa chọn. Các nàng có thể biến tấu nhiều phong cách khác nhau với kiểu tóc xoăn này như chọn tóc mái, nhuộm màu sáng, móc light tóc,….cho thêm phần nổi bật mới lạ. Các nàng hãy thử làm mới kiểu tóc của mình với kiểu tóc xoăn hàn quốc ấn tượng sành điệu này cho mỗi ngày xuống phố thật nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Hãy cùng Baophunuso.com tham khảo kiểu tóc uốn xoăn tự nhiên đẹp kiểu hàn quốc dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng cho bản thân nhé.

Hãy thử làm mới phong cách của bản thân bằng kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc tự nhiên nhẹ nhàng này nhé

Kiểu tóc bồng bềnh khéo léo che đi khuyết điểm gương mặt một cách hoàn hảo

Các cô nàng điệu đà rất yêu thích kiểu tóc uốn xoăn tự nhiên

Tóc dài uốn xoăn tự nhiên nhuộm màu sáng nổi bật cho nàng quyến rũ sành điệu hơn

Cách làm tóc uốn xoăn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà

Kiểu tóc xoăn quyến rũ, tinh tế vẫn luôn được phái nữ yêu thích nhưng khá nhiều bạn gái ngại thay đổi với kiểu tóc xoăn này do khó chăm sóc để tóc xoăn giữ nếp, tóc dễ hư tổn và muốn thay đổi hình tượng trong các sự kiện đặc biệt mà không có thời gian để đến tiệm làm tóc thì hãy thử những cách làm tóc xoăn đẹp nhất cực kỳ đơn giản tại nhà sau đây nhé!

1. Tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh với băng đô cài tóc:

Giờ đây bạn có thể sở hữu mái tóc uốn bồng bềnh gợi cảm ngay tại nhà cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc băng đô cho tóc và vài thao tác nhanh chóng và hiệu quả như quấn tóc quanh sợi băng đô và để qua vài tiếng như trong khi bạn ngủ chẳng hạn. Thêm chút gôm hay keo để tóc đẹp và giữ nếp lâu hơn.

2. Tạo kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng, nữ tính với kẹp gắp:

Không cần sử dụng đến nhiệt độ, không sợ hại tóc và cực kỳ đơn giản bằng cách trước khi ngủ bạn xoắn tròn tóc rồi dùng kẹp gắp cố định tóc lại trên đỉnh đầu và để qua đem, có thể sử dụng keo xịt tóc tạo nếp để tóc đẹp và giữ nếp lâu hơn.

3. Tạo kiểu tóc xoăn vitage lãng mạn, cổ điển với khăn tuban:

Chiếc khăn tuban được tận dụng triệt để bằng cách quấn tóc như hình trước khi ngủ và bạn sẽ có mái tóc xoăn lãng mạn, cổ điển vào nếp sáng hôm sau. Thêm một chút keo để tóc đẹp và giữ nếp lâu hơn nhé!

4. Tạo kiểu tóc xoăn lọn nhỏ bằng cách quấn lọn đơn giản:

Bạn thích kiểu tóc xoăn lọn nhỏ hay xoăn tít và muốn thử nó ngay hôm nay hãy làm theo các bước sau và giữ chúng bằng các sợi chun, xịt thêm keo hay dùng một ít gôm và để qua đêm là bạn đã có mái tóc xoăn cá tính.

5. Tạo kiểu tóc xoăn ngọt ngào nữ tính bằng cách tết và sử dụng hơi nóng từ máy sấy:

Tùy theo sở thích bạn muốn lọn tóc xoăn to hay nhỏ để chia các lọn tóc tết, nếu muốn tóc xoăn lọn to thì bạn tết tóc với lượng tóc nhiều hơn, xoăn lọn nhỏ thì tết tóc với lượng tóc ít hơn rồi dùng máy sấy để chúng vào nếp.

6. Tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh dày mượt với lô cuốn:

Sử dụng các lô cuốn để cuốn từng lọn tóc nhỏ để làm nên kiểu tóc xoăn đẹp, nếu bạn muốn xoăn nhiều thì sử dụng nhiều lô, nếu muốn xoăn ít thì số lượng lô ít và thêm một chút keo hoặc sử dụng máy sấy tóc để tóc giữ nếp lâu hơn.

7. Tạo kiểu tóc xoăn đẹp đơn giản với bút chì:

Với cay bút chì, chun buộc tóc và keo giữ nếp là bạn đã có thể sở hữu kiểu tóc xoăn bạn yêu thích. Hãy làm theo các bước sau và giữ khoảng 3 phút là bạn đã có lọn tóc xoăn đẹp, đều và bồng bềnh.

 

 

 

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận