Những loại thực phẩm tốt cho mái tóc

Để có thể sở hữu mái tóc đẹp, bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc chuyên dụng, áp dụng chế độ ăn hợp lý là điều bạn nên quan tâm. Dưới đây là những thực phẩm tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Cà rốt   Trong cà rốt có chứa rất nhiều vitamin A, loại vitamin có công dụng giúp da đầu khỏe mạnh, từ đó mang đến cho bạn mái tóc...

Có thể bạn quan tâm:

Để có thể sở hữu mái tóc đẹp, bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc chuyên dụng, áp dụng chế độ ăn hợp lý là điều bạn nên quan tâm. Dưới đây là những thực phẩm tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Cà rốt

thuc-pham-tot-cho-toc1

 

Trong cà rốt có chứa rất nhiều vitamin A, loại vitamin có công dụng giúp da đầu khỏe mạnh, từ đó mang đến cho bạn mái tóc chắc khỏe như ý.

Trứng

thuc-pham-tot-cho-toc2

Trong trứng có chứa rất nhiều protein, vitamin B12, biotin…. Đây đều là những chất có công dụng dưỡng tóc khỏe đẹp.

Rau xanh 

thuc-pham-tot-cho-toc3

 

Hầu hết các loại rau có lá xanh đều mang đến lượng sắt cao, đây là nguồn dinh dưỡng tốt cho máu và kích thích sự phát triển của tóc.Trong rau xanh cũng có chứa nhiều vitamin A có công dụng bảo vệ da đầu hiệu quả.

Đậu nành

thuc-pham-tot-cho-toc4

 

Từ xưa đến nay, đậu nành vẫn được mệnh danh là “thần dược” cho phái nữ, với những công dụng tuyệt vời cho làn da và sức khỏe. Bên cạnh đó, việc uống đậu nành mỗi ngày có thể kích thích sự phát triển của mái tóc, kích hoạt các enzim của da đầu khiến tóc chắc khỏe, giảm rụng tóc.

Cá hồi

Trong cá hồi có chứa nhiều omega-3, loại axit béo này rất quan trọng, nó là chất béo hòa tan, dưỡng chất giúp tóc bóng mượt da đầu khỏe mạnh.Trong cá hồi còn có chứa rất nhiều kẽm, giúp hạn chế tình trạng rụng tóc.

thuc-pham-tot-cho-toc5

Bên cạnh những thực phẩm trên, các bạn cần có chế độ ăn uống lành mạnh, sử dụng các loại sữa ít chất béo, gia cầm…. để bảo vệ tóc một cách tốt nhất.

Ngày 29/07 năm 2019 | | Tag: