Những nam thần học đường mà cô gái nào cũng muốn chung lớp

Những nam thần học đường mà cô gái nào cũng muốn chung lớp Yook Sung Jae và Nam Joo Hyuk hóa thân thành hai nam sinh cấp 3 điển trai Gong Tae Kwang và Han Yi An trong bộ phim truyền hình Who Are You: School 2021 - 2021. Tạo hìnhcủa hai anh ghi điểm trong lòng khán giả. Bộ phim School 2013 cuốn hút khán giả với câu chuyện hấp dẫn xoay quanh các cô cậu họcsinh cấp 3. Trong tác phẩm này, Lee Jong Suk và Kim Woo Bin có...

Có thể bạn quan tâm:

Những nam thần học đường mà cô gái nào cũng muốn chung lớp Yook Sung Jae và Nam Joo Hyuk hóa thân thành hai nam sinh cấp 3 điển trai Gong Tae Kwang và Han Yi An trong bộ phim truyền hình Who Are You: School 2021 – 2021. Tạo hìnhcủa hai anh ghi điểm trong lòng khán giả. Bộ phim School 2013 cuốn hút khán giả với câu chuyện hấp dẫn xoay quanh các cô cậu họcsinh cấp 3. Trong tác phẩm này, Lee Jong Suk và Kim Woo Bin có tạo hình nam sinh vô cùng nổi bật

Những nam thần học đường mà cô gái nào cũng muốn chung lớp

Những nam thần học đường mà cô gái nào cũng muốn chung lớpNhững nam thần học đường mà cô gái nào cũng muốn chung lớp

Họ đều là những nam sinh sở hữu ngoại hình vô cùng nổi bật.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 1.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 2.
Trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tiêu Nại (Dương Dương) là tài tử nổi danh của khoaCông nghệ thông tin, đại học Trùng Khánh. Anh sở hữu ngoại hình điển trai hút hồncũng như có thành tích học tập rất tốt. Khi chưa ra trường, Tiêu Nại đã cùngnhóm bạn thành lập công ty riêng.Công nghệ thông tin, đại học Trùng Khánh. Anh sở hữu ngoại hình điển trai hút hồncũng như có thành tích học tập rất tốt. Khi chưa ra trường, Tiêu Nại đã cùngnhóm bạn thành lập công ty riêng.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 3.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 4.

Nam chính trong bộ phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây – Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm) cómọi thứ. Anh vừa có gia thế, vừa sở hữu ngoại hình nổi bật, vừa học giỏi lại thích chơithể thao.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 5.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 6.

Kim Tan (Lee Min Ho) của The Heirs không chỉ đẹp trai mà còn sinh ra trong gia đình giàucó. Bề ngoài, cậu khá mải chơi và kém chín chắn nhưng thực chất lại là người vô cùng ấmáp và chân thành. Kim Tan sẵn sàng từ bỏ tất cả để được ở bên người anh yêu.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 7.

Song Sam Dong (Kim Soo Hyun) – nam chính trong Dream High tuy xuất thân từ vùng quê nhưng rất có tài. Cậu có niềm đam mê lớn với âm nhạc và đã vượt qua bệnh tật đểthành công. Ngoài ra, Sam Dong còn rất chung tình.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 8.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 9.

Bộ phim School 2013 cuốn hút khán giả với câu chuyện hấp dẫn xoay quanh các cô cậu họcsinh cấp 3. Trong tác phẩm này, Lee Jong Suk và Kim Woo Bin có tạo hình nam sinh vôcùng nổi bật.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 10.

Yook Sung Jae và Nam Joo Hyuk hóa thân thành hai nam sinh cấp 3 điển trai Gong Tae Kwang và Han Yi An trong bộ phim truyền hình Who Are You: School 2021 – 2021. Tạo hìnhcủa hai anh ghi điểm trong lòng khán giả.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 11.

Đây là các nam sinh mà cô gái nào cũng muốn học cùng lớp - Ảnh 12.

Cha Chi Soo trong Flower Boy Ramen Shop là một trong những vai diễn nổi bật của Jung Il Woo. Chi Soo rất điển trai, đồng thời là người thừa kế tập đoàn thực phẩm lớn nhất Hàn Quốc.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: