Những quán ngan ngon nổi tiếng Hà Nội

Nói đến ngan bạn không thể bỏ qua những địa chỉ dưới đây, từ miến ngan, bún ngan hay chả ngan… đều là những món ăn vô cùng hấp dẫn. Cùng an.tag.vn khám phá những địa chỉ ăn ngan nổi tiếng Hà Nội dưới đây bạn nhé!    1.Bún ngan chặt phố Hàm Long Món chủ đạo của quán dĩ nhiên là bún ngan chặt. Không giống như bún ngan thịt xé thông thường, bún ngan chặt làm cho thực khách khoan...

Có thể bạn quan tâm:

Nói đến ngan bạn không thể bỏ qua những địa chỉ dưới đây, từ miến ngan, bún ngan hay chả ngan… đều là những món ăn vô cùng hấp dẫn. Cùng an.tag.vn khám phá những địa chỉ ăn ngan nổi tiếng Hà Nội dưới đây bạn nhé!

Loading...

   1.Bún ngan chặt phố Hàm Long

Món chủ đạo của quán dĩ nhiên là bún ngan chặt. Không giống như bún ngan thịt xé thông thường, bún ngan chặt làm cho thực khách khoan khoái vì được cắn vào miếng thịt, tự tay tách thịt khỏi xương. Miếng ngan dày thịt, lớp da vàng ươm, bóng bẩy xếp trên lớp bún, nhìn rất bắt mắt. Thịt ngan ở đây ngọt đậm đà và không bị hôi. Nước dùng trong, ngọt thanh, không hề có váng mỡ hay dấu hiệu của chất tạo ngọt.

mien-ngan-ngon-o-ha-noi-1

Bên cạnh bún ngan chặt, thực khách cũng có thể gọi thêm ngan luộc hoặc bát canh tiết để thỏa mãn một bữa trọn vẹn với món ngan. Giá cả của quán cũng ở mức có thể chấp nhận được. Bún ngan chặt có giá 30.000đ đến 50.000đ/bát, canh măng 10.000đ/bát, ngan luộc là 120.000đ đến 150.000đ/đĩa. Chủ quán có khi xởi lởi còn miễn phí cho hẳn bát canh măng tiết nữa đấy.

Địa chỉ quán bún ngan chặt: Đối diện Nhà thờ Hàm Long, đoạn giao phố Hàm Long với phố Ngô Quyền.

 • Bún ngan ở khu tập thể Thành Công
 • Ấn tượng đầu tiên đến với quán này có lẽ là không gian quán. Quán khá sạch sẽ  tinh tươm, trên tường treo ảnh của các họa sỹ nổi tiếng, quán vừa để kinh doanh, vừa để ngủ nên mọi thứ đều được lau chùi kỹ càng. Quán phục vụ bún và miến ngan với giá 30.000đ/bát. Nếu đi đông khoảng 2-3 người mà muốn “sang chảnh” hơn nữa thì bạn có thể gọi 1 đĩa ngan chặt, 1 bát măng tiết lòng mề và 1 đĩa bún tươi là đủ, chia ra cũng chỉ khoảng 40.000đ đến 50.000đ/người.

  mien-ngan-ngon-o-ha-noi-2

  Quán mở cửa vào từ 11h đến 14h, từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

  Địa chỉ quán bún ngan ngon: Khu tập thể Thành Công, gần Đình Làng Thành Công, đối diện tiệm làm tóc.

 • Quán bún chả ngan nướng phố Hàng Bông
 • Quán chỉ đủ chỗ kê được 7-8 chiếc bàn nhưng luôn đông khách. Đến quán, ngoài mùi thơm từ ngan nướng ra, bạn sẽ thấy trên bàn luôn sẵn sàng với bát nước mắm và bát bún tươi, thế mới biết quán đông khách như thế nào. Chả ngan nướng là món nổi tiếng làm nên thương hiệu của quán. Nổi tiếng như vậy nên có lẽ cái giá cũng khiến nhiều người đến ăn lần đầu “giật mình”. Mỗi xiên chả ngan ở đây có giá 25.000đ/xiên, nếu đi 2 người bạn sẽ được tư vấn ăn 5 xiên, vậy là đã 125.000đ rồi.

  mien-ngan-ngon-o-ha-noi-3

  Theo kinh nghiệm của “người đi trước”, bạn nên gọi 4 xiên chả ngan, thêm đĩa bún và bát canh măng nữa là 2 người đã có thể thưởng thức món ăn “sang chảnh” này rồi. Thoạt nhìn tưởng nhiều, nhưng với 4 xiên chả nếu ăn đến hết, bạn sẽ phát hiện ra phía dưới đĩa chả ngan còn độn thêm giá đỗ bên dưới nữa. Canh măng ở đây có giá 20.000đ/bát nhưng cũng khá ít, vài miếng tiết, măng tươi và 1 miếng măng khô!!! Chỉ có bún ở đây là đầy đặn nhất, chỉ 5000đ/đĩa.

  Địa chỉ quán bún chả ngan: 75 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Nguồn tổng hợp

  Ngày 25/09 năm 2019 | | Tag: