Làm sao để biết con gái đang bật đèn xanh cho mình?

Làm sao để biết con gái đang bật đèn xanh cho mình?: Liệu nàng đã sẵn sàng để trở thành một nửa của mình? Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn phần nào biết được nàng đã phải lòng bạn rồi nhé. Hay giận hơn Có một sự thật là con gái chỉ giận dỗi với những người thực sự quan trọng với mình. Con gái sẽ không giận con trai lâu nếu họ không có một tý trọng lượng nào trong...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Làm sao để biết con gái đang bật đèn xanh cho mình?: Liệu nàng đã sẵn sàng để trở thành một nửa của mình? Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn phần nào biết được nàng đã phải lòng bạn rồi nhé.

Hay giận hơn

Có một sự thật là con gái chỉ giận dỗi với những người thực sự quan trọng với mình. Con gái sẽ không giận con trai lâu nếu họ không có một tý trọng lượng nào trong tim họ.

Khi nàng giận chỉ vì bạn không biết chăm sóc bản thân để bị cảm hoặc làm việc quá sức bị suy nhược thì bạn nên ăn mừng. Tần suất giận tăng đến chóng mặt cùng mức độ giận lâu hơn bình thường là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã… đi được vào tim con gái rồi đấy.

nhung-tin-hieu-nang-bat-den-xanh-cho-ban

Làm dáng trước bạn

Nếu nàng thể hiện những hành động kiểu như vuốt lại áo choàng, đùa giỡn với mái tóc, hay chỉnh lại điệu bộ, tư thế để hướng về phía bạn… thì chắc chắn là nàng đang để ý đến bạn. Phụ nữ thường mơ hồ không nhận thức được cô ấy đang thể hiện những hành động tán tỉnh rất dễ thương đầy nữ tính như thế, nhưng nếu bạn để ý một chút thì bạn sẽ nhận thấy điều này.

Bạn nên dành cho nàng những lời khen có cánh, thậm chí có thể lời khen đó làm cô ấy đỏ mặt vì thẹn thùng. Điều này sẽ là tín hiệu tốt cho cuộc hẹn sắp tới của hai bạn.

Kể về những điều khó nói

Sau giai đoạn toàn những câu chuyện phím về trời trăng mây nước, mà một ngày nàng kể về những điều khó nói như bí mật gia đình, ước mơ từ nhỏ của nàng, những lần nàng buồn vì chuyện này chuyện khác..thì có nghĩa là bạn đã chiếm một vị trí quan trọng trong lòng nàng.

Kiểu nói chuyện của nàng hợp với bạn

 

Khi nàng thường xuyên lặp đi lặp lại cụm từ bạn nói, hoặc sử dụng những từ tương tự như bạn, đó là cách nàng đang muốn tán tỉnh bạn.

Có một nghiên cứu cho rằng, những cặp vợ chồng hay tình nhân thì thường có phong cách nói chuyện hợp gu nhau, lặp lại ngôn từ của nhau nhiều hơn gấp 4 lần so với những người không có quan hệ gì. Hành động không chủ tâm này chắc chắn là dấu hiệu của việc nàng đang bị thu hút bởi bạn.

Nàng chủ động chăm sóc cho bạn

Thông thường các nàng rất muốn được chiều chuộng, nâng niu. Vì thế, nếu như nàng chủ động quan tâm, chăm sóc cho bạn khi nghe hay tin bạn mệt hoặc ốm thì đồng nghĩa với việc nàng đã rất cảm tình với bạn rồi.

Đưa ra nhiều câu hỏi

Nếu nàng đưa ra nhiều câu hỏi xoay quanh bạn, tức là cô ấy rất “đầu tư” vào cuộc nói chuyện của hai người và có tình ý với bạn đấy. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra nàng đang rất quan tâm đến các câu chuyện của bạn.

Giới thiệu bạn với mọi người

 

Nàng chủ động giới thiệu bạn với những người trong gia đình, bạn bè và sau đó bạn trở thành một chủ đề quen thuộc trong những cuộc nói chuyện của họ với thái độ rất hào hứng… thì có nghĩa là bạn đã trở thành một người vô cùng quan trọng của nàng.

Tất cả những dấu hiệu này đều cho thấy nàng xem mối quan hệ với bạn là rất nghiêm túc và nó đang tiến triển rất tốt đẹp đấy. Bạn nên để ý, quan sát tinh tế thêm một chút và biết nắm bắt thời điểm, thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

 

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: