Những thần tượng có tạo hình nhân vật xấu trong phim hàn

Những thần tượng có tạo hình nhân vật xấu trong phim hàn: Hi sinh cho nghệ thuật là một trong những điều khiến các thần tượng sao hàn lấy yêu thương từ khán giả, mặc dù nhiều sao hàn có ngoại hình cực xinh đẹp ngoài đời nhưng vẫn chấp nhận đóng những vai diễn có tạo hình nhân vật cực xấu chỉ vì đạt vai diễn cũng như lấy được trái tim của khán giả. dưới đây Báo hoa học trò...

Có thể bạn quan tâm:

Những thần tượng có tạo hình nhân vật xấu trong phim hàn: Hi sinh cho nghệ thuật là một trong những điều khiến các thần tượng sao hàn lấy yêu thương từ khán giả, mặc dù nhiều sao hàn có ngoại hình cực xinh đẹp ngoài đời nhưng vẫn chấp nhận đóng những vai diễn có tạo hình nhân vật cực xấu chỉ vì đạt vai diễn cũng như lấy được trái tim của khán giả. dưới đây Báo hoa học trò xin điểm mặt một số sao hàn tự làm xấu và hết mình vì nghệ thuật . mời các độc giả theo dõi

Những sao Hàn tự làm xấu hình tượng vì nghệ thuật

Những sao Hàn tự làm xấu & hết mình vì nghệ thuật: Năm 2012, Song Joong Ki có bước đột phá lớn trong sự nghiệp diễn xuất nhờ vai diễn trong A Werewolf Boy. Để hóa thân thành nhân vật này, nam diễn viên phải mất rất nhiều thời gian để quan sát thói quen cũng như hành động của các chú chó trên đường. Ngoài ra, khán giả sẽ bị ấn tượng bởi tạo hình của chàng người sói Chul Soo không biết nói, toàn thân dơ bẩn và đầu tóc bù xù. Khó có thể nhận ra đây chính là chàng “soái ca quân nhân” vạn người mê của chúng ta hiện nay.

Những sao Hàn tự làm xấu & hết mình vì nghệ thuật | baohoahoctro.com

Năm 2012, Song Joong Ki có bước đột phá lớn trong sự nghiệp diễn xuất nhờ vai diễn trong A Werewolf Boy. Để hóa thân thành nhân vật này, nam diễn viên phải mất rất nhiều thời gian để quan sát thói quen cũng như hành động của các chú chó trên đường. Ngoài ra, khán giả sẽ bị ấn tượng bởi tạo hình của chàng người sói Chul Soo không biết nói, toàn thân dơ bẩn và đầu tóc bù xù. Khó có thể nhận ra đây chính là chàng “soái ca quân nhân” vạn người mê của chúng ta hiện nay.

Những sao Hàn tự làm xấu & hết mình vì nghệ thuật 2 | baohoahoctro.com

Những sao Hàn tự làm xấu & hết mình vì nghệ thuật 3 | baohoahoctro.com

Xuất hiện trong Dream High, IU để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với nhân vật Kim Pil Sook – một nữ sinh sở hữu vẻ ngoài đẫy đà, gương mặt mũm mĩm dù sở hữu giọng hát thiên phú song không được mọi người xung quanh coi trọng. Sau nhiều lần giảm cân theo diễn biến của phim, Kim Pil Sook mới có thể lấy vóc dáng ngoài đời của IU lên phim. Được biết, tạo hình trong phim chính là kết quả của 5 tiếng ròng rã hóa trang của “em gái quốc dân” để mang đến hình ảnh cô nàng béo ú chân thật nhất cho khán giả.

Những sao Hàn tự làm xấu & hết mình vì nghệ thuật 4 | baohoahoctro.com

Những sao Hàn tự làm xấu & hết mình vì nghệ thuật 5 | baohoahoctro.com

Trong Dream High, không chỉ riêng mình IU chấp nhận hi sinh vì nghệ thuật, tạo hình của Kim Soo Hyun cũng khiến khán giả vô cùng thích thú. Tuy là thần đồng âm nhạc nhưng Song Sam Dong lại sở hữu vẻ ngoài như một anh chàng nhà quê, đáng chú ý là mái tóc xù đặc trưng. Những hành động cùng lời nói ngây ngô của nhân vật được khắc họa rõ nét nhờ khả năng diễn xuất tuyệt vời của Kim Soo Hyun. Nhờ đó, vai diễn trở thành bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phim ảnh của mĩ nam You Came From The Stars.

Kim Soo Hyun | baohoahoctro.com

Những sao Hàn tự làm xấu & hết mình vì nghệ thuật | baohoahoctro.com

Đó không phải là lần duy nhất Kim Soo Hyun không ngần ngại làm xấu mình cho vai diễn. Trong Secretly Greatly, để che giấu thân phận điệp viên Bắc Hàn, anh phải sống như một chàng ngốc với cái tên Bang Dong Gu. Kim Soo Hyun đã bắt chước ngôn ngữ hình thể của các nhân vật hoạt hình trongTeletubbies cho những cử chỉ của nhân vật này. Không chỉ vậy, Bang Dong Gu còn không ngần ngại diện đồ lót của nữ và “đi lớn” giữa đường để chứng tỏ thần kinh có vấn đề của mình. Tinh thần hi sinh vì nghệ thuật và biến hóa trong diễn xuất của Kim Soo Hyun khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Những sao Hàn tự làm xấu & hết mình vì nghệ thuật 6 | baohoahoctro.com

Từ những hình ảnh “nhá hàng” đầu tiên, Lee Jong Suk đã khiến khán giả “ngã ngửa” trước tạo hình thời học sinh của nhân vật Choi Dal Po trong phim truyền hình Pinocchio. Sở hữu nhân vật này “kém sắc” là vì muốn đóng giả làm kẻ ngốc, luôn đội sổ trong lớp. Choi Dal Po có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân khi xuất hiện trong cuộc thi hỏi đáp trên sóng truyền hình. Đây là một trong những khoảnh khắc “oách” nhất phim của nhân vật này.

Những thần tượng có tạo hình nhân vật xấu trong phim hàn

từ khoá:

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: