Những ưu điểm của Nissan Navara NP300 EL đúng “chất” bán tải

Những ưu điểm của Nissan Navara NP300 EL đúng "chất" bán tải: Ghế, tay lái, ốp cửa đều bọc da chắc chắn, khoang điều khiển ít nút bấm, đặc biệt trông rất gắn kết với nhau, tùy từng phiên bản mà xe chỉnh tay hoặc chỉnh điện. Xe Navara NP300 EL được trang bị một màn hình hiển thị vừa đủ, tùy từng phiên bản để hiện thị 3D, đen trắng hoặc tiêu chuẩn. Những ưu điểm của Nissan...

Có thể bạn quan tâm:

Những ưu điểm của Nissan Navara NP300 EL đúng “chất” bán tải: Ghế, tay lái, ốp cửa đều bọc da chắc chắn, khoang điều khiển ít nút bấm, đặc biệt trông rất gắn kết với nhau, tùy từng phiên bản mà xe chỉnh tay hoặc chỉnh điện. Xe Navara NP300 EL được trang bị một màn hình hiển thị vừa đủ, tùy từng phiên bản để hiện thị 3D, đen trắng hoặc tiêu chuẩn.

Loading...

Những ưu điểm của Nissan Navara NP300 EL đúng “chất” bán tải

Theo các chuyên gia đánh giá xe, Nissan Navara NP300 EL thể hiện đúng “chất” của mẫu bán tải với trang bị hộp số tự động 7 cấp kết hợp hệ thống treo sau đa liên kết và mức giá “mềm” hơn hẳn so với đối thủ.

Những ưu điểm của Nissan Navara NP300 EL đúng "chất" bán tải

So với các đối thủ, thì thùng xe của Nissan Navara 2016 không phải là quá lớn, chỉ vừa đủ chở được 1 tấn hàng hóa, thay vào đó cabin khoang hành khách của Nissan Navara 2016 lại rất rộng, thoải mái, thể thao và bền bỉ như bao dòng xe Nhật khác, khi sự thực dụng được đặt lên hàng đầu. Khi bố cục, thiết kế, vật liệu đều được làm từ những vật liệu bền bỉ, phù hợp với điều kiện, đường xá, môi trường Việt Nam.

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: