Những vai diễn cổ trang để đời của Hoắc Kiến Hoa

Những vai diễn cổ trang để đời của Hoắc Kiến Hoa: Hoắc Kiến Hoa khởi nghiệp từ năm 18 tuổi, Đến năm 2002 thì chính thức bước vào nghề với vai chính đầu tiên trong phim "Hái Sao", Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng tạo được sự chú ý. Năm 2003, từ vai nam phụ trong bộ phim "Chuyện Tình Biển Xanh" Hoắc Kiến Hoa trở nên nổi tiếng. Cũng trong năm 2003, anh phá kỷ lục khi tham gia diễn xuất 7 phim truyền...

Có thể bạn quan tâm:

Những vai diễn cổ trang để đời của Hoắc Kiến Hoa: Hoắc Kiến Hoa khởi nghiệp từ năm 18 tuổi, Đến năm 2002 thì chính thức bước vào nghề với vai chính đầu tiên trong phim “Hái Sao”, Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng tạo được sự chú ý. Năm 2003, từ vai nam phụ trong bộ phim “Chuyện Tình Biển Xanh” Hoắc Kiến Hoa trở nên nổi tiếng. Cũng trong năm 2003, anh phá kỷ lục khi tham gia diễn xuất 7 phim truyền hình trong 1 năm. dứoi đây Baohoahoctro.com sẽ cùng các bạn điểm lại một số vai diễn đã đi vào lòng khán giả của Nam tài tử Hoắc Kiến Hoa.

Những vai diễn cổ trang để đời của Hoắc Kiến Hoa

Từ một diễn viên thần tượng xứ Đài, tài tử sinh năm 1979 đã tạo dấu ấn sâu sắc qua hình ảnh người xưa với gương mặt đẹp làm loạn nhịp nhiều cô gái trẻ.
Sau khi nổi tiếng với bộ phim truyền hình Chuyện tình biển xanh (2003), Hoắc Kiến Hoa nhẹ nhàng bắt lấy cơ hội phát triển sự nghiệp bên ngoài Đài Loan. Tuy chỉ là vai thứ chính nhưng ngoại hình đã giúp nhân vật Quy Hải Nhất Đao do anh đảm nhận trong Thiên hạ đệ nhất thu hút sự chú ý khán giả hơn Lý Á Bằng (Trung Quốc) và Quách Tấn An (Hong Kong).
Từ Trường Khanh trong bộ phim thần thoại giả tưởng Tiên kiếm kỳ hiệp 3 (2008) đã đưa tên tuổi Hoắc Kiến Hoa đến gần với khán giả Trung Quốc – thị trường lớn mà bất cứ diễn viên Hoa ngữ nào cũng mơ ước.
Quái kiệt Nhất Chi Mai (2010) là tác phẩm truyền hình võ hiệp đầu tiên Hoắc Kiến Hoa đóng vai chính. Trong phim anh hòa thân thành Ly Ca Tiếu – một quái hiệp cô độc võ nghệ cao cường, chuyên đi cướp của người giàu chia cho người nghèo. Đóng cặp với anh là Lưu Thi Thi.
Trong bộ phim truyền hình Khuynh thế hoàng phi (2011) do Lâm Tâm Như đầu tư sản xuất, Hoắc Kiến Hoa (vai Thái tử Bắc Hán Lưu Thiên Thành) có cơ hội đọ sắc so tài với nam diễn viên Nghiêm Khoan (vai Hoàng tử Thục quốc Mạnh Kỳ Hữu) khi cùng yêu nàng công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như đóng).
Với tạo hình như một cướp biển, Hoắc Kiến Hoa mạnh mẽ và lạ lẫm qua nhân vật Mạnh Thiên Sở trong bộ phim Hình danh sư gia (2012), đối lập so với hình ảnh chải chuốt, phong lưu nho nhã của Đoàn Bình do Ngô Kỳ Long thể hiện.

 

Cùng trong năm 2012, Hoắc Kiến Hoa gây tranh cãi khi trở thành Lệnh Hồ Xung trong phiên bản Tiếu ngạo giang hồ do Vu Chính thực hiện. Tuy nhiên, điều không thể phủ nhận là anh rất quyến rũ, đẹp trai khi trở lại với màn ảnh nhỏ võ hiệp.
Sau một loạt vai đại hiệp, quái hiệp, Hoắc Kiến Hoa quay về với nhân dáng lãng tử, thư sinh khi đảm nhận vai Kim Nguyên Bảo trong bộ phim cổ trang hài Kim Ngọc lương duyên (2013). Anh cùng Đường Yên (vai Ngọc Kỳ Lân) có nhiều màn tung hứng thú vị và ăn ý.
Hoắc Kiến Hoa đã khiến nhiều khán giả nữ “phát sốt” khi xuất hiện nam tính, hấp dẫn với cái đầu trọc làm nổi bật gương mặt đẹp ngời ngời trong bộ phim Phiêu môn (2013), đảm nhận vai Lưu An Thuận. Đây là lần đầu tiên anh xuống tóc cho một tác phẩm có bối cảnh thời Mãn Thanh.
Đạo diễn Lý Quốc Lập từng cộng tác với Hoắc Kiến Hoa trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3Quái kiệt Nhất Chi Mai… nên đã phát huy hết sức hút của ngoại hình của anh qua hình ảnh MInh Anh Tông – Chu Kỳ Trấn khi thực hiện bộ phim Nữ y minh phi truyện (2015).
Với tạo hình đầy chất tiên của nhân vật Bạch Tử Họa trong bộ phim Hoa thiên cốt (2015), Hoắc Kiến Hoa đã tôn định ngôi vị “Đệ nhất mỹ nam cổ trang” trên màn ảnh Hoa ngữ. Vẻ đẹp của ngôi sao Đài Loan sinh năm 1979 này còn khiến khán giả nữ mê mệt, trở thành “Người lý tưởng để kết hôn nhất năm 2014”.

Những vai diễn cổ trang để đời của Hoắc Kiến Hoa

Từ khoá:

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: