Những xu hướng thời trang tóc xuân hè nổi bật nhất 2019

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...
  • Cách búi tóc tết cho nàng thêm quý phái và hợp thời trang
  • Những kiểu tóc ngang vai đơn giản mà đẹp cho cô nàng cá tính
  • Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2017 của sao Hàn
  • 10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2017 bạn nên thử

Những xu hướng thời trang tóc xuân hè nổi bật nhất 2017

Tóc bím và tóc vòng xoắn:

Những cô nàng tinh nghịch, trẻ trung và năng động lần lượt xuất hiện khắp các sàn diễn thời trang Xuân-Hè 2017 với cái đầu đầy những bím, những xoắn tóc. Từ kiểu bím cột thấp cơ bản như show Proenza Schouler, thời trang tóc bím và tóc vòng xoắn được biến hoá đa dạng như bím cả đầu ở Desigual, bện xoắn cả đầu ở Nicole Miller, xoắn một bên quý phái ở Bibhu Mohapatra và đỉnh điểm là kiểu tóc bím được xịt cứng dựng thẳng hơi “quái” ở Thom Browne.

Tóc ẩm ướt:

Nếu nàng quá vội để sấy tóc trước khi ra đường, đừng ngại mà cứ thế tự tin đi ngay vì tóc ẩm ướt như vừa tắm xong đang lên ngôi mùa này. Luôn mang theo bình xịt nước để mái tóc luôn có vẻ ẩm ướt như trong show của Ohne Titel, Milly hay thời trang tóc bết như vừa tập thể thao xong ở Tory Burch cũng không phải là ý tồi.

Tóc búi:

Búi cao, búi trung hay búi thấp – tất cả đều xuất hiện trên sàn diễn mùa Xuân-Hè 2017 này. Nếu búi tầm trung như Adam Lippes và Jason Wu tương đối dễ áp dụng khi đi học và đi làm, tạo cảm giác gọn gàng và nữ tính thì khi đi tiệc, búi thấp như Mansur Gaviel rất phù hợp cho vẻ ngoài quý phái. Thời trang tóc búi cao phối cùng dải băng buộc đầu ở Reem Acra là gợi ý để nổi bật dành cho các cô gái sành điệu.

Tóc rẽ ngôi 9/1:

Không giống kiểu rẽ ngôi giữa hay rẽ 7/3 đã quá quen thuộc, rẽ ngôi 9/1 hẳn sang một bên được rất nhiều show diễn thời trang ứng dụng cho những nàng mẫu minh chứng cho thấy sức hút của kiểu rẽ ngôi mới lạ này. Dù là tóc ngắn hay dài, có mái hay không mái, tóc xoăn hay thẳng đều có thể áp dụng thời trang tóc rẽ ngôi 9/1. Những kiểu tóc rẽ ngôi 9/1 đẹp nhất 2017:

Thời trang tóc nổi bật nhất tại Tuần lễ thời trang New York Xuân-Hè 2017 chắc chắn sẽ mang đến niềm cảm hứng năm mới cho mái tóc của bạn.  Hy vọng với bài viết Những xu hướng thời trang tóc xuân hè nổi bật nhất 2017 của Baophunuso.com, bạn sẽ chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp với mình để đón năm mới, đừng quên chia sẻ bài viết này về Facebook để xem lại khi cần nhé!

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận