Xu hướng nhuộm tóc màu Socola (màu đất) và màu nâu quế

Xu hướng nhuộm tóc màu Socola (màu đất) Màu nhuộm nâu sô cô la tuy không còn mới nhưng chưa bao giờ là cũ, dù bạn cá tính hay đằm thắm, yểu điệu thì cũng diện được màu tóc này. Không nhàm chán nhưng cũng không quá nổi trội, mái tóc nhuộm sô cô la sẽ tạo cho bạn diện mạo tươi trẻ và tinh tế vô cùng. Xu hướng nhuộm tóc màu Socola (màu đất) và màu nâu quế Trái ngược với phong cách...

Có thể bạn quan tâm:

Xu hướng nhuộm tóc màu Socola (màu đất) Màu nhuộm nâu sô cô la tuy không còn mới nhưng chưa bao giờ là cũ, dù bạn cá tính hay đằm thắm, yểu điệu thì cũng diện được màu tóc này. Không nhàm chán nhưng cũng không quá nổi trội, mái tóc nhuộm sô cô la sẽ tạo cho bạn diện mạo tươi trẻ và tinh tế vô cùng.

Loading...

Xu hướng nhuộm tóc màu Socola (màu đất) và màu nâu quế

Trái ngược với phong cách năng động có phần táo bạo của những ngày hè nóng bỏng, xu hướng làm đẹp trong kì thu đông sắp tới sẽ là những bộ cánh đằm thắm, hiền lành đi kèm với mái tóc nhuộm khói trầm hoặc các gam màu đất. Dưới đây là những kiểu tóc với màu nhuộm hot nhất những ngày chuyển mùa mà con gái không thể bỏ lỡ, nếu đầu năm là thời gian để bạn tung xỏa hết cỡ thì cuối năm sẽ là giai đoạn khép mình với vẻ ngoài nhẹ nhàng và tinh tế.

Xu hướng nhuộm tóc màu Socola (màu đất)
Màu sô cô la cực kì thích hợp với những mái tóc dài gợn sóng. Không nhàm chán nhưng cũng không quá nổi trội, mái tóc nhuộm sô cô la sẽ tạo cho bạn diện mạo tươi trẻ và tinh tế vô cùng.

Xu hướng nhuộm tóc màu Socola (màu đất)
Thần thái nữ thần đáng ngưỡng mộ của nữ diễn viên trẻ Kim Yoo Jung,

Xu hướng nhuộm tóc màu Socola (màu đất)
Màu nâu đất không hề nhàm chán mà vô cùng nổi bật đấy. Màu nhuộm nâu sô cô la tuy không còn mới nhưng chưa bao giờ là cũ, dù bạn cá tính hay đằm thắm, yểu điệu thì cũng diện được màu tóc này.

Những kiểu tóc nhuộm màu nâu quế cực đẹp:

Những kiểu tóc nhuộm màu nâu quế cực đẹp
Nâu quế là lựa chọn không thể bỏ qua mỗi khi nhuộm tóc.

Những kiểu tóc nhuộm màu nâu quế cực đẹp
Đặc biệt là mái tóc dài uốn xoăn nhẹ.

Những kiểu tóc nhuộm màu nâu quế cực đẹp
Khi ra nắng màu sẽ lên rất đẹp mắt. Nâu quế là màu nhuộm được rất nhiều bạn nữ xứ Hàn ưu ái, kể cả những thần tượng nổi tiếng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc nâu và vàng, tạo ra một màu cam tuy trầm nhưng lại rất cuốn hút. Nếu ngại ombe mái tóc của mình thì hãy thử ngay màu nhuộm này bạn nhé, kết hợp với lối trang điểm màu đất hoặc cam ngọt ngào sẽ khiến bạn vô cùng nổi bật đấy.

Ngày 16/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: