Nỗi đau khi có chồng chưa cưới làm chuyện ấy với bạn thân trước ngày hôn lễ

Nỗi đau khi có chồng chưa cưới làm chuyện ấy với bạn thân trước ngày hôn lễ: Cách đây 2 năm, cặp đôi này đã gặp nhau và nảy sinh tình cảm. Megan dọn về sinh sống cùng với Dylan và họ có một đứa con đáng yêu. Cả hai sống trong một chiếc xe ô tô lớn, coi nó như tổ ấm của hai người và cùng nhau chăm sóc con.: “Anh ấy – Dylan và con trai Mckenzie là hai thứ quý giá nhất đối với tôi. Ở...

Có thể bạn quan tâm:

Nỗi đau khi có chồng chưa cưới làm chuyện ấy với bạn thân trước ngày hôn lễ: Cách đây 2 năm, cặp đôi này đã gặp nhau và nảy sinh tình cảm. Megan dọn về sinh sống cùng với Dylan và họ có một đứa con đáng yêu. Cả hai sống trong một chiếc xe ô tô lớn, coi nó như tổ ấm của hai người và cùng nhau chăm sóc con.: “Anh ấy – Dylan và con trai Mckenzie là hai thứ quý giá nhất đối với tôi. Ở tuổi 17, tôi đã có một gia đình nhỏ hoàn hảo của riêng mình. Tôi không thể hạnh phúc hơn khi biết mình được làm mẹ, làm vợ”.

Loading...

Nỗi đau khi có chồng chưa cưới làm chuyện ấy với bạn thân trước ngày hôn lễ

Bao kế hoạch về một đám cưới cuối cùng đổ bể khi cô phát hiện ra vị hôn thê ngủ với bạn thân của mình trong chính ngôi nhà mà họ sẽ cùng sinh sống chỉ đúng 1 ngày trước khi anh ta cầu hôn cô. Megan Salmon Ferrari, 17 tuổi đã có một cuộc tình đẹp với Dylan. Thậm chí, mặc dù còn rất trẻ nhưng cặp đôi này đã có với nhau một cậu con trai vô cùng xinh xắn đặt tên là McKenzie. Họ đã rất hạnh phúc bên nhau cho tới khi Megan Salmon Ferrari phát hiện ra sự phản bội của người đàn ông mà mình yêu thương.

Nỗi đau khi có chồng chưa cưới làm chuyện ấy với bạn thân trước ngày hôn lễ

Megan Salmon Ferrari đau khổ khi phát hiện ra sự phản bội của người đàn ông mà mình yêu thương. Cách đây 2 năm, cặp đôi này đã gặp nhau và nảy sinh tình cảm. Megan dọn về sinh sống cùng với Dylan và họ có một đứa con đáng yêu. Cả hai sống trong một chiếc xe ô tô lớn, coi nó như tổ ấm của hai người và cùng nhau chăm sóc con.: “Anh ấy – Dylan và con trai Mckenzie là hai thứ quý giá nhất đối với tôi. Ở tuổi 17, tôi đã có một gia đình nhỏ hoàn hảo của riêng mình. Tôi không thể hạnh phúc hơn khi biết mình được làm mẹ, làm vợ”.

Nỗi đau khi có chồng chưa cưới làm chuyện ấy với bạn thân trước ngày hôn lễ - 2

Megan Salmon Ferrari, 17 tuổi đã có một cuộc tình đẹp với Dylan. Thậm chí, mặc dù còn rất trẻ nhưng cặp đôi này đã có với nhau một cậu con trai vô cùng xinh xắn đặt tên là McKenzie. Sau thời gian chung sống, cuối cùng, Dylan còn tạo ra một điều tuyệt vời khi chuẩn bị chiếc nhẫn kim cương, hột xoàn để dành tặng Magan và cầu hôn cô khi cả hai đang nằm trên giường. “Tôi đã rất sốc. Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình lại có thể nhận được một chiếc nhẫn đẹp đến như thế này. Tôi đã rất hạnh phúc và tự hào” – Megan chia sẻ về cảm xúc của mình trước khi biết bị lừa dối.

cNỗi đau khi có chồng chưa cưới làm chuyện ấy với bạn thân trước ngày hôn lễ - 3

“Anh ấy – Dylan và con trai Mckenzie là hai thứ quý giá nhất đối với tôi. Ở tuổi 17, tôi đã có một gia đình nhỏ hoàn hảo của riêng mình. Tôi không thể hạnh phúc hơn khi biết mình được làm mẹ, làm vợ”. Thậm chí, mẹ của Dylan cũng rất hài lòng về tình yêu của hai con. Bà còn giục cặp đôi này nhanh chóng làm lễ kết hôn càng sớm càng tốt. Sau khi được cầu hôn, Megan đã mơ về một đám cưới trắng mùa đông hoặc một đám cưới thân mật bên bờ biển, có sự tham gia của cả cậu con trai đáng yêu. Vậy mà, cuối cùng, cô đã phát hiện ra Dylan phản bội.

Nỗi đau khi có chồng chưa cưới làm chuyện ấy với bạn thân trước ngày hôn lễ - 4

Megan hạnh phúc khi được vị hôn thê cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương đẹp đẽ Mọi chuyện bắt đầu khi Megan thấy sau mỗi giờ làm, Dylan gần như không bao giờ về nhà luôn. Họ bắt đầu cãi nhau về việc này và Dylan vô cùng khó chịu trước sự kiểm soát của Megan.

Nỗi đau khi có chồng chưa cưới làm chuyện ấy với bạn thân trước ngày hôn lễ - 5

Megan bắt đầu nghi ngờ tình cảm của Dylan khi thấy bạn trai có nhiều biểu hiện kì lạ. Họ đã cãi cự nhau rất nhiều Vài tuần sau màn cầu hôn lãng mạn đó, Megan phát hiện ra Dylan đã ngủ với bạn thân của cô, điều tồi tệ hơn nữa là họ đã làm thế trên chính chiếc xe ô tô chỉ đúng 1 ngày trước khi Dylan cầu hôn Megan bằng chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp.

Nỗi đau khi có chồng chưa cưới làm chuyện ấy với bạn thân trước ngày hôn lễ - 6

Megan phát hiện ra Dylan đã ngủ với bạn thân của cô, điều tồi tệ hơn nữa là họ đã làm thế trên chính chiếc xe ô tô chỉ đúng 1 ngày trước khi Dylan cầu hôn Megan. Quá đau khổ và tuyệt vọng, Megan đã thu xếp hành lí và ôm con rời khỏi tổ ấm của hai người, bất chấp việc lên kế hoạch cho đám cưới đã được diễn ra.

Nỗi đau khi có chồng chưa cưới làm chuyện ấy với bạn thân trước ngày hôn lễ- 7

Megan đã bỏ nhà đi cùng với cậu con trai vì không thể chấp nhận được sự phản bội của bạn trai. Megan chia sẻ rằng cô yêu Dylan nên càng không thể chấp nhận sự phản bội tồi tệ này được. Và giờ, Megan cùng con trai trở về nhà với bố mẹ của cô sau nỗi đau bị lừa dối.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: