Nội thất Mercedes c200 hiện đại và đẳng cấp

Mercedes c200 là lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích sự sang trọng và thoải mái. Bởi thiết kế nội thất Mercedes c200 được đánh giá là hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi và mang đến cho người sử dụng không gian thoải mái nhất khi di chuyển trên mọi địa hình. Nội thất Mercedes c200 thiết kế đạt tiêu chuẩn của dòng xe sang, hiện đại Nội thất Mercedes c200 màu vàng be sang...

Có thể bạn quan tâm:

Mercedes c200 là lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích sự sang trọng và thoải mái. Bởi thiết kế nội thất Mercedes c200 được đánh giá là hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi và mang đến cho người sử dụng không gian thoải mái nhất khi di chuyển trên mọi địa hình.

Nội thất Mercedes c200 thiết kế đạt tiêu chuẩn của dòng xe sang, hiện đại

Loading...

noi-that-sieu-xe

Nội thất Mercedes c200 màu vàng be sang trọng

Hiện nay Mercedes c200 có thiết kế nội thất gồm 4 tông màu để cho khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích riêng. Đó là nội thất màu đen, màu vàng be- silk beige, màu ghi sáng – crystalgrey, màu da – artico.

Thiết kế ghế ngồi của Mercedes c200 dành cho băng ghế phía trước có chức năng chỉnh điện giúp người ngồi dễ dàng để điều chỉnh độ cao cũng như phần lưng ghế và đệm đỡ lưng của ghế.

Trên xe được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh để phục vụ nhu cầu giải trí. Có thể kể tới như là đầu đọc CD, màn hình màu, bộ thu sóng phát thanh, dàn loa với âm thanh cực chuẩn, mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Hệ thống địnhvị GPS của xe hoàn toàn tích hợp với bản đồ Việt Nam. Hệ thống điều hòa trên Mercedes c200 là loại Thermatic tự động 2 vùng. Ngoài ra ở phía 2 bên cửa sổ và kính phía sau của xe đều được trang bị hệ thống màn che nắng, giúp mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi không bị ánh nắng chiếu tới.

Và một thiết kế nội thất Mercedes c200 không thể nào không kể tới đó là chức năng kiểm soát tốc độ hỗ trợ người dùng trong quá trình lái xe. Vì chức năng này sẽ giúp người dùng có thể điều chỉnh tốc độ lái xe phù hợp nhất khi di chuyển, nhất là khi vào trong những đoạn đường có quy định về tốc độ lái xe.

Nội thất Mercedes c200 hiện đại và đẳng cấp

noi-that-cua-sieu-xe-hoi Nội thất hiện đại và đẳng cấp

Tất cả nội thất của xe Mercedes c200 đều được sử dụng từ những nguyên liệu cao cấp như da, gỗ, nhôm để mang đến sự đẳng cấp và hiện đại nhất. Vì hệ thống vô lăng được bọc bởi chất liệu da nappa cao cấp cho nên người trực tiếp cầm lái sẽ cảm nhận được sự chắc chắn, không hề trơn trượt để lái xe an toàn hơn trên mọi chặng đường.

Bên cạnh đó thiết kế của vô lăng xe còn được tích hợp với chức năng nghe gọi điện thoại cũng như có thể điều khiển hệ thống. Điều này mang đến rất nhiều thuận lợi trong khi lái xe, bởi vừa có thể lái xe an toàn lại vừa có thể trực tiếp điều chỉnh các bộ phận khác có trong xe.

Như vậy nội thất Mercedes c200 hiện đại, sang trọng và đẳng cấp chính là nội thất xe hoàn hảo để mang đến cho người dùng không gian thoải mái và tiện nghi nhất.

Ngày 14/02 năm 2020 | Món ăn | Tag: