Ôm hận khi bỏ vợ không trong trắng để rồi lấy phải vợ hư hỏng

Ôm hận khi bỏ vợ không trong trắng để rồi lấy phải vợ hư hỏng: Dù cô ấy cố gắng làm mọi việc để chuộc lỗi, chăm sóc, quan tâm tôi nhưng tôi vẫn thờ ơ như không. Có lúc, tôi quát tháo, cô ấy vẫn nhẫn nhịn chịu đựng mà không oán than một lời. Bố mẹ tôi, cô ấy cũng chăm sóc chu đáo, đêm về biết thân biết phận nên tự ra ghế ngủ, mà không ngủ chung giường…Thế nhưng, ngần...

Có thể bạn quan tâm:

Ôm hận khi bỏ vợ không trong trắng để rồi lấy phải vợ hư hỏng: Dù cô ấy cố gắng làm mọi việc để chuộc lỗi, chăm sóc, quan tâm tôi nhưng tôi vẫn thờ ơ như không. Có lúc, tôi quát tháo, cô ấy vẫn nhẫn nhịn chịu đựng mà không oán than một lời. Bố mẹ tôi, cô ấy cũng chăm sóc chu đáo, đêm về biết thân biết phận nên tự ra ghế ngủ, mà không ngủ chung giường…Thế nhưng, ngần ấy thứ không đủ làm tôi yêu thương và tha thứ cho vợ mình. Tôi có bồ, một cô bồ vô cùng yêu thương tôi, lo lắng cho tôi và tôi biết, đó là tình yêu đích thực.

Ôm hận khi bỏ vợ không trong trắng để rồi lấy phải vợ hư hỏng

Tôi chưa từng nghĩ có ngày mình lại ân hận như thế này sau khi cương quyết bỏ vợ. Đàn ông như tôi, mặc kệ những lời can ngăn của mọi người, kể cả bố mẹ tôi để tiến tới với cô bồ. Tôi nghĩ, vợ có thể chọn lầm và người vợ hiện tại chính là sai lầm của tôi. Tôi vốn không phải gia trưởng nhưng lại không chấp nhận một cô vợ dã qua tay người đàn ông khác, và không chấp nhận trong đêm tân hôn biết vợ mình không còn trong trắng. Trong khi cô ấy cứ luôn miệng nói, cô ấy xin lỗi vì đã lầm lỡ một lần, nhưng đó là lần duy nhất trong đời và cô ấy không dám nói vì chưa có đủ can đảm.

Tôi tức điên lên và cảm thấy mình bị xúc phạm vô cùng. Có lẽ, tôi đã bị cắm sừng ngay từ khi còn yêu nhau, là do tôi nghĩ vậy. Và tôi không cam tâm.

Suốt mấy tháng sau khi kết hôn, tôi sống buông thả, mặc kệ vợ ở nhà mình, thích làm gì thì làm. Tôi không quan tâm, cũng không hỏi han, gần như chúng tôi không có đời sống vợ chồng. Tôi ra ngoài bạn bè, rượu chè tối ngày, cũng không biết vợ tôi ở nhà làm gì, đi với ai. Tôi nghĩ, cô ấy là hạng đàn bà dối trá, là người đã lừa dối tôi.

 Ôm hận khi bỏ vợ không trong trắng để rồi lấy phải vợ hư hỏng

Thế nhưng, ngần ấy thứ không đủ làm tôi yêu thương và tha thứ cho vợ mình. Tôi có bồ, một cô bồ vô cùng yêu thương tôi, lo lắng cho tôi và tôi biết, đó là tình yêu đích thực. (ảnh minh họa)

Dù cô ấy cố gắng làm mọi việc để chuộc lỗi, chăm sóc, quan tâm tôi nhưng tôi vẫn thờ ơ như không. Có lúc, tôi quát tháo, cô ấy vẫn nhẫn nhịn chịu đựng mà không oán than một lời. Bố mẹ tôi, cô ấy cũng chăm sóc chu đáo, đêm về biết thân biết phận nên tự ra ghế ngủ, mà không ngủ chung giường…

Thế nhưng, ngần ấy thứ không đủ làm tôi yêu thương và tha thứ cho vợ mình. Tôi có bồ, một cô bồ vô cùng yêu thương tôi, lo lắng cho tôi và tôi biết, đó là tình yêu đích thực.

Tôi bỏ vợ để lấy cô bồ đó. Tôi chấp nhận tất cả lời đàm tiếu và sự can ngăn của bố mẹ. Tôi không thể sống với người vợ hiện tại. 6 tháng sau kết hôn, tôi lại ly hôn vì những lời ngọt ngào mà cô bồ dành cho tôi. Tôi nghĩ, sống với cô ấy tôi sẽ được vui vẻ, thoải mái, dù rằng cô ấy cũng rất dễ dàng trao thân cho tôi và cô ấy cũng không còn trong trắng. Nhiều khi tôi không thể  hiểu được bản thân mình, tôi có thể chấp nhận cô bồ không trong trắng nhưng lại không chấp nhận người vợ đã lừa dối tôi.

Cưới cô bồ được hơn 1 năm, tôi mới tá hỏa vì lối sống phóng khoáng của cô ấy. Ăn chơi, sành điệu, lúc nào cũng chỉ thích son phấn rồi ăn mặc hở hang ra ngoài đi ba, đi hát, nhậu nhẹt cùng bạn bè. Đau khổ hơn, bố mẹ tôi không nói được, cô ấy cãi nhem nhẻm, vô lễ phép, láo lếu làm mẹ tôi nhiều lần tức quá chửi bới ầm nhà.

 Ôm hận khi bỏ vợ không trong trắng để rồi lấy phải vợ hư hỏng 3

Cũng là hai người đàn bà không còn trong trắng, vậy mà tôi lại bỏ vợ, người phụ nữ đảm đang yêu thương tôi thật lòng để lấy một người đàn bà hư hỏng như bây giờ. (ảnh minh họa)

Cô ấy còn ngả ngốn say sưa tối ngày với mấy gã đàn ông trước đây cô ấy quen. Người đàn bà không nghĩ đến chuyện sinh con, lại chỉ nghĩ đến chuyện được đi ra ngoài tụ tập bạn bè, không lo cho gia đình chồng và cả chồng. Nhiều khi tôi cảm thấy bất lực vô cùng. Tôi hối hận vì đã bỏ vợ. Người vợ không còn trong trắng nhưng lễ độ với bố mẹ tôi, lúc nào cũng quan tâm tôi, lo lắng cho tôi. Tôi cảm thấy ân hận vô vàn. Người phụ nữ hiện tại không lo cho tôi một lần, chưa từng nấu một bữa cơm. Vậy mà khi là bồ, cô ấy ngọt nhạt, nịnh nọt tôi. Giờ thì…

Cũng là hai người đàn bà không còn trong trắng, vậy mà tôi lại bỏ vợ, người phụ nữ đảm đang yêu thương tôi thật lòng để lấy một người đàn bà hư hỏng như bây giờ. Đúng là quả báo cho kẻ như tôi. Tôi ân hận thì cũng đã muộn màng, không lẽ, lại bỏ vợ lần nữa?

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: