Ôm hôn rồi ngủ chung khi có kinh nguyệt thì có thai không?

Làm con gái thì nên biết những điều căn bản để mang thai, Hiện nay nhiều bạn nữ trẻ người, thiếu kinh nghiệm sống và hoàn toàn mù về kiến thức giới tính căn bản. Để giải đáp phần nào những thắc mắc của các bạn, Làm con gái sẽ tiếp tục chuỗi bài viết liên quan tới việc mang thai khi nào, làm cách nào để có thai, chỉ ôm nhau ngủ chung, có quan hệ nhưng xuất tinh ngoài , nằm đè lên...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Làm con gái thì nên biết những điều căn bản để mang thai, Hiện nay nhiều bạn nữ trẻ người, thiếu kinh nghiệm sống và hoàn toàn mù về kiến thức giới tính căn bản. Để giải đáp phần nào những thắc mắc của các bạn, Làm con gái sẽ tiếp tục chuỗi bài viết liên quan tới việc mang thai khi nào, làm cách nào để có thai, chỉ ôm nhau ngủ chung, có quan hệ nhưng xuất tinh ngoài , nằm đè lên nhau, bộ phận nhạy cảm của cả 2 chạm lẫn nhau nhưng chưa đi quá giới hạn thì có thai hay không. Để giải đáp tất cả các vấn đề trên. Các bạn gái hãy đọc bài viết dưới nhé

Ôm hôn rồi ngủ chung khi có kinh nguyệt thì có thai không?

Cháu chào chương trình ạ.Năm nay cháu 20 tuổi,cháu và người yêu có ngủ với nhau 2 lần,chỉ là ôm nhau để ngủ thôi, người yêu cháu ôm cháu chặt lắm,bộ phận nhạy cảm của hai người cũng có chạm vào nhau.Sau lần ngủ đó cháu lại ra huyết trắng,cháu mới hết kinh được 13ngày,bình thường thì cháu không ra huyết trắng,cháu cũng không biết đó là hiện tượng gì. Cháu muốn hỏi là cháu có thai ngoài ý muốn không ạ,hiện nay cháu rất hoang mang và lo lắng,mong chương trình tư vấn cho cháu.Cháu cảm ơn ạ.

Chào cháu!

Nếu chỉ là ôm thôi thì không thể nào có thai được, Khả năng mang thai chỉ có thể xảy ra khi có quan hệ tình dục thật sự, có sự tiếp xúc trực tiếp giữa dương vật với âm đạo.

Các bạn gái trong độ tuổi sinh sản thì hầu như bộ phận sinh dục đều tiết ra một thứ huyết trắng hay khí hư sinh lý giúp làm ẩm và cân bằng môi trường pH. Nó là những chất màu trắng trong, không màu, không mùi, có thể ra nhiều vào giữa chu kỳ (giai đoạn rụng trứng). Khi có hiện tượng viêm nhiễm âm đạo thì khí hư sẽ có mùi hôi, chuyển màu thành trắng đục, vàng, xanh, vùng kín lúc nào cũng ẩm ướt.

Như vậy với tình trạng này thì cháu không nên quá lo lắng, có thể cải thiện bằng chế độ vệ sinh sạch sẽ ngày 2 lần và mặc đồ lót thoáng để tránh viêm nhiễm. Nếu có các hiện tượng viêm nhiễm như trên thì cháu cần chủ động đi khám phụ khoa sớm.

Việc cháu đã có bạn trai lại thường xuyên gặp gỡ thậm chí có những sự gần gũi giữa hai người như vậy nhưng kiến thức về tình dục cũng như sức khỏe sinh sản là hoàn toàn không có. Vậy cháu cùng bạn trai cần phải tìm hiểu học hỏi thêm nhiều về vấn đề này và nên tránh có sự gần gũi như vậy bởi nếu không kiểm soát được cảm xúc, hai người có quan hệ tình dục thực sự thì rất dễ mang thai ngoài ý muốn như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tâm lý. Hãy chọn cho mình một tình yêu trong sáng phù hợp với lứa tuổi và hoàn cảnh cháu nhé

Chúc cháu sức khỏe và hạnh phúc!

 

Ôm hôn và nằm đè lên nhau, cả 2 vẫn mặc quần thì có thai không?

anh ấy đã nằm đè lên người em và đưa người qua lại (2 vùng kín của bọn em chạm nhau, nhưng bọn em vẫn mặc quần áo), có nhiều lúc em có cảm giác kích thích.sau khi về nhà em lại cảm thấy em thật hèn kém, em không muốn việc này xảy ra nữa, em phải làm sao? Sau lần đó em thấy quần em bị ướt (chắc là tinh trùng) liệu em có bị mang thai không? Như vậy có gọi là quan hệ tình dục ngoài không? Liệu em có quá dễ dãi khi để anh làm vậy (Bạn nữ, 20 tuổi, Vĩnh Phúc) 
Trả lời:

bạn băn khoăn là khả năng có thai trong lần gần gũi vừa rồi. Bạn nhận thấy quần của mình bị ướt sau khi bộ phận kín của hai bạn tiếp xúc với nhau (lúc hai bạn vẫn mặc quần áo). Trong trường hợp đó, nếu bạn trai có xuất tinh, tinh dịch có thể thấm từ quần của bạn trai và thấm sang quần của bạn và làm cho quần của bạn ướt. Trường hợp thứ hai có thể xảy ra là khi bạn có hưng phấn tình dục, cơ quan sinh dục có thể tiết dịch, dịch đó được gọi là dịch sinh dục. Vậy, theo quan sát của bạn thì dịch làm cho quần của bạn bị ướt là tinh dịch của bạn nam hay dịch sinh dục của bạn? Bạn có thể phân biệt được sự thấm ướt đi từ trong ra ngoài hay từ ngoài vào trong hay không?

Nếu ở trường hợp thứ nhất, bạn trai có xuất tinh và tinh dịch thấm ướt vào quần của bạn thì nguy cơ có thai của bạn rất khó xảy ra, bởi tinh trùng không thể lọt qua lớp quần của bạn trai và của bạn để vào âm đạo được.  Tuy nhiên, để yên tâm bạn có thể sử dụng que thử thai nhanh sau khi có sự gần gũi 7 – 10 ngày trở lên. Hoặc nếu nhận thấy có dấu hiệu chậm kinh từ 1 -2 tuần, bạn hãy đến cơ sở y tế để siêu âm.

Quan hệ ngoài quần áo thì có khả năng mang thai không?

Em năm nay 21tuổi. Cách đây 1tuần chúng em có quan hệ ngoài nhưng chưa đi quá giới hạn. Anh có xuất binh ngoài nhưng em vẫn mặc quần áo đầy đủ. Em có bị sốt đầu nhũ hoa sưng chạm vào thì hơi đau em có bị đau lưng. Vậy Bác sĩ cho em hỏi như thế có bị dạ không. Là biểu hiện của bệnh lí gì ạ. Kinh nguyệt của em trước giờ không đều ạ. Chúng em chỉ tiếp xúc bên ngoài và tháng trước em có vào ngày 11. Bọn em quan hệ ngoài vào ngày 12 ạ. Em cảm ơn.(em gái)

Trả lời:

Chào em,
Theo như em mô tả thì các em quan hệ nhưng vẫn mặc đầy đủ quần áo thì không thể gọi là đã quan hệ do vậy khả năng thụ thai là rất khó, thậm chí không thể có thai. Trừ một vài trường hợp rất đặc biệt, có đủ điều kiện thuận lợi để cho tinh trùng bơi qua lớp quần mỏng vào trong tử cung của bạn gái. Trong trường hợp của em, việc bạn trai có xuất binh nhưng em vẫn mặc quần áo thì tinh trùng không có khả năng vượt qua lớp quần áo của em và còn sống để bơi vào tử cung của em để thụ thai được. Vì vậy, em không nên lo lắng về chuyện mình có thai nhé.
Còn dấu hiệu sốt mà em hỏi thì không liên quan gì đến việc quan hệ hay có thai mà có thể chỉ là sốt do vi rút hoặc viêm nhiễm gì đó. Ngoài ra các dấu hiệu đầu nhũ hoa đau và đau lưng có thể là dấu hiệu của chu kỳ kinh sắp tới. Còn để xác định chắc chắn thì em cần phải được Bác sĩ khám cụ thể.
Tuy nhiên, để tránh các hậu quả của việc gần gũi nhau giữa hai người, em nên trang bị cho mình những kiến thức về vấn đề sức khỏe sinh sản. Hoặc nếu có quan hệ thực sự thì nên sử dụng bao cao su để tránh có thai ngoài ý muốn , ngoài ra còn tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
Thân mến chào em.

 

Từ khoá:

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: