Perodua Bezza giá bao nhiêu? thiết kế xe Perodua Bezza của Malaysia có gì?

Perodua Bezza giá bao nhiêu? thiết kế xe Perodua Bezza của Malaysia có gì? Perodua Bezza nổi bật với một số trang bị tiện ích, bao gồm tính năng khởi động từ xa, cửa sổ điện, cảm biến đỗ xe, camrera lùi, nút bấm khởi động, cổng kết nối USB cho hàng ghế sau, hệ thống thông tin giải trí xe Perodua Bezza với màn hình cảm ứng 2-DIN, kết nối Mirrorlink. Perodua Bezza sở hữu chiều dài 4.150mm, chiều...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Perodua Bezza giá bao nhiêu? thiết kế xe Perodua Bezza của Malaysia có gì? Perodua Bezza nổi bật với một số trang bị tiện ích, bao gồm tính năng khởi động từ xa, cửa sổ điện, cảm biến đỗ xe, camrera lùi, nút bấm khởi động, cổng kết nối USB cho hàng ghế sau, hệ thống thông tin giải trí xe Perodua Bezza với màn hình cảm ứng 2-DIN, kết nối Mirrorlink. Perodua Bezza sở hữu chiều dài 4.150mm, chiều rộng 1.620mm, chiều cao 1.510mm cùng chiều dài cơ sở 2.455mm. Với kích thước này, mẫu xe đến từ Malaysia.

Giới thiệu xe Perodua Bezza của Malaysia

Hãng xe của Malaysia vừa cho biết, mẫu sedan Perodua Bezza sau chưa đầy nửa tháng ra mắt thị trường đã nhận được hơn 10.000 đơn đặt hàng tại quê nhà. Đây được xem là thành công ngoài mong đợi của Perodua và cũng là cơ sở để hãng tiếp tục nuôi hi vọng đưa mẫu xe Bezza trở thành một trong những cái tên nặng kí trong phân khúc sedan hạng B, cạnh tranh cùng những cái tên như Toyota Vios, Honda City, Mazda2 hay Kia Rio.

Perodua Bezza giá bao nhiêu? thiết kế xe Perodua Bezza của Malaysia có gì?

Perodua Bezza đang nuôi hy vọng “cạnh tranh sòng phẳng” cùng những cái tên như Toyota Vios, Honda City, Mazda2 hay Kia Rio. Perodua Bezza được Perodua giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Malaysia vào ngày 16/7/2016. Mẫu sedan này nổi bật với thiết kế dựa trên nên tảng của “đàn anh” Perodua Axia.

Đánh giá xe Perodua Bezza hãng Malaysia

Perodua Bezza sở hữu chiều dài 4.150mm, chiều rộng 1.620mm, chiều cao 1.510mm cùng chiều dài cơ sở 2.455mm. Với kích thước này, mẫu xe đến từ Malaysia sở hữu khoang chưa hành lí rộng rãi với thể tích lên đến 508 lít.

Perodua Bezza giá bao nhiêu? thiết kế xe Perodua Bezza của Malaysia có gì? 2iVới thiết kế trẻ trung, năng động, Perodua Bezza đang gây sốt thị trường Malaysia.

Nội thất Perodua Bezza nổi bật với một số trang bị tiện ích, bao gồm tính năng khởi động từ xa, cửa sổ điện, cảm biến đỗ xe, camrera lùi, nút bấm khởi động, cổng kết nối USB cho hàng ghế sau, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 2-DIN, kết nối Mirrorlink.

Perodua Bezza giá bao nhiêu? thiết kế xe Perodua Bezza của Malaysia có gì? 3

Trong khi đó, ở khả năng vận hành, Perodua Bezza được trang bị tùy chọn 2 động cơ, bao gồm động cơ 1.0 lít VVT-i vay mượn từ Toyota, sản sinh công suất 67 mã lực, mô-men xoắn cực đại 91 Nm và một động cơ 1.3 lít VVT-i kép cho công suất 94 mã lực, mô-men xoắn cực đại 121 Nm.

Perodua Bezza giá bao nhiêu? thiết kế xe Perodua Bezza của Malaysia có gì? 4

Perodua Bezza giá bao nhiêu?

Cả hai phiên bản động cơ này đều đi kết hợp cùng một hộp số sàn 5 cấp tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Perodua vẫn cung cấp thêm cho khách hàng với thêm tùy chọn với hộp số tự động 4 cấp.

Perodua Bezza giá bao nhiêu? thiết kế xe Perodua Bezza của Malaysia có gì? 5

Perodua Bezza giá bao nhiêu? thiết kế xe Perodua Bezza của Malaysia có gì? 6Khoang xe rộng đủ chỗ ngồi cho cả gia đình.

Ở thị trường nội địa, Perodua Bezza được phân phối với 3 phiên bản, bao gồm Bezza G tiêu chuẩn, Bezza Premium X và bản cao cấp Bezza Advance với mức giá “rẻ như bèo”, chỉ dao động từ 37.300 đến 50.800 Ringgit (khoảng 204 đến 278 triệu đồng).

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: