Phải làm gì khi bạn trai giận dỗi?

| Món ăn

Phải làm gì khi bạn trai giận dỗi? Giận hờn là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu, những cuộc giận hờn sẽ giúp đối phương hiểu nhau hơn trong tình cảm, biết quý trọng nhau hơn sau các cuộc cãi vã, Nhưng giận hờn cũng phải biết cách làm lành nhé, sau đây Hoa học trò sẽ mách nhỏ cho con gái các bước phải làm gì khi bạn trai giận dỗi nhé!

Loading...

 • Cách làm lành với con gái qua tin nhắn
 • Cách làm lành với bạn trai
 • Cách làm lành khi giận nhau với con gái

Em năm nay 18 tuổi. Bạn trai em hơn em 2 tuổi. Tình em trẻ con nên hay giận dỗi anh làm. Những lúc như thế em cảm thấy càng yêu anh hơn. Nhưng cũng có lúc vì em quá trẻ con mà khiến anh rất giận. Vừa rồi vì có chút bực bội mà chúng em đã cãi nhau, em bỏ về giữa đường làm cho anh giận hơn và từ đó anh không liên lạc với em nữa. Bây giờ em phải làm sao để anh hết giận em bây giờ ạ?

Phải làm gì khi bạn trai giận dỗi?

1. Hãy để thời gian làm dịu cơn hoả của con trai

Khi chàng giận bạn không nên gọi điện quá nhiều cho chàng hoặc khủng bố tin nhắn liên tục và bắt chàng replay, việc này sẽ khiến chàng cảm thấy thêm phần khó chịu ở bạn đấy. Hãy tôn trọng chàng, nếu muốn nhắn tin thì nên dành những lời lẽ dịu dàng và thật ân cần để chàng biết bạn đang tự nhận thấy lỗi lầm của mình.

giúp mình làm lành với bạn trai | Baohoahoctro.com

Con trai không ai giận dai bao giờ nhưng nếu chỉ vì muốn nhanh chóng làm hòa mà bạn gọi cho chàng liên tục sẽ khiến chàng phát hỏa ngay lập tức đấy

2. Tạo cho con trai một khoảng không gian yên tĩnh sau cơn giận

một Nên dành cho chàng một khoảng thời gian yên tĩnh. Nếu chàng không muốn gặp bạn thì bạn cũng đừng nên quá làm phiền chàng. Lúc này những tên con trao cần được bình yên để suy nghĩ về những chuyện đã qua. Có lẽ sau đó chàng sẽ tha lỗi cho bạn nhưng đừng vì quá nôn nóng mà bạn khiến chàng cảm thấy stress khi phải đối diện với chính bản thân bạn nhé!

Cứ để chàng bình tâm lại ít hôm, cho dù có nhớ nhung đi nữa thì cũng phải biết kiềm chế cảm xúc con gái nhé!

3.Một món quà cho con trai sau bình tâm lại

Chuẩn bị cho chàng một món quà thật bất ngờ để sau khi hết giận bạn hãy tặng ngay cho chàng, chắc chắn chàng sẽ xúc động lắm đấy. Trong khoảng thời gian giận nhau bạn có thể nhớ lại xem chàng thích gì hoặc tự tay xếp những con hạt giấy cực xinh dành tặng chàng chẳng hạn.

Con trai sẽ tha lỗi mau thôi nhưng quan trọng là sau khi chàng đã khoan dung cho bạn thì hãy chứng tỏ cho chàng thấy bạn là một cô gái đảm đang bằng việc mua tặng chàng một món quà thật ý nghĩa con gái nhé!

giúp mình làm lành với bạn trai 2 | Baohoahoctro.com

Phải làm gì khi bạn trai giận dỗi

4.Gửi vài dòng tấm sự chân thành nhất của mình tới con trai qua Facebook

Hãy lợi dụng công nghệ internet hiện nay để dành cho chàng một entry xin lỗi hoành tráng kèm theo những hình ảnh trái tim vô cùng lãng mạn. Chắc chắn rằng chàng sẽ ghé blog bạn đọc hết những dòng tâm tình ấy nhưng người ta sẽ không nói ra đâu nhé! Đến một lúc nào đó thấy thích hợp thì con trai sẽ bắt đầu nhận những lời xin lỗi mà bạn mang lên entry.

Chiêu thức này khá thích hợp với những bạn nữ có tính nhút nhát, ít nói. Hãy mượn những entry đầy cảm xúc để thay lời muốn nói con gái nhé! Rất thành công đấy!

5. Còn tổng đài và những quà tặng âm nhạc cho tình yêu thật lãng mạn thì sao nhỉ? 

Những ai đã từng nhận một bài nhạc từ người thân, bạn bè thì sẽ rất hạnh phúc và chàng cũng vậy. Chọn một bài hát mà chàng thích kèm theo lời xin lỗi, con trai sẽ không hẹp hòi đến mức sau khi nghe bản nhạc ấy lại không tha lỗi cho bạn đâu nhé! Nhiều lúc người ta còn xúc động lắm cơ đấy!

Khi chàng giận, thay gì ngồi khóc hoặc than vãn với bạn bè thì tại sao bạn không chứng minh mình là một cô gái bản lĩnh bằng cách chinh phục ngược lại chàng. Chắc chắn sau những gì bạn làm hết sức ý nghĩa thì chàng không những không giận bạn mà còn yêu bạn hơn nhiều nữa đấy! Cố lên con gái nhé!

Những cách trên cũng có hơi sến, nhưng nói chung thì quan trọng nhất là bạn thật lòng xin lỗi đấy, bạn là con gái mà, nói chuyện dễ thấy mồ, con trai ai lại giận dai

Phải làm gì khi bạn trai giận dỗi?

Từ khoá:

 • cách làm lành với người yêu khi chia tay
 • cách làm lành với bạn bè
 • giúp mình làm lành với bạn trai
 • làm lành với người yêu ở xa
 • lời xin lỗi ngọt ngào với chàng
 • bí quyết làm lành với chàng
 • cách làm hòa với bạn gái
 • cách làm lành với người yêu cũ
Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận