Phiên bản mới Volkswagen Passat với mã hiệu 206TSI sắp trình làng

Phiên bản mới Volkswagen Passat với mã hiệu 206TSI sắp trình làng: Phiên bản wagon 206TSI được trang bị công nghệ DCC (Dynamic Chasis Control) làm tiêu chuẩn, tính năng này cho phép người lái lựa chọn 3 chế độ lái, gồm: Comfort, Race, and Individual. Điểm đặc biệt trên bản wagon nằm ở cụm đồng hồ được hiển thị hoàn toàn bằng màn hình kỹ thuật số mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại cho...

Có thể bạn quan tâm:

Phiên bản mới Volkswagen Passat với mã hiệu 206TSI sắp trình làng: Phiên bản wagon 206TSI được trang bị công nghệ DCC (Dynamic Chasis Control) làm tiêu chuẩn, tính năng này cho phép người lái lựa chọn 3 chế độ lái, gồm: Comfort, Race, and Individual. Điểm đặc biệt trên bản wagon nằm ở cụm đồng hồ được hiển thị hoàn toàn bằng màn hình kỹ thuật số mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại cho khoang lái và người dùng còn có thể lựa chọn các kiểu hiển thị thông số theo sở thích.

Loading...

Phiên bản mới Volkswagen Passat với mã hiệu 206TSI sắp trình làng

Volkswagen tại Úc vừa thông báo kế hoạch giới thiệu chiếc Passat hiệu suất cao với mã hiệu 206TSI, cùng với một biến thể sedan thể thao để thu hút thêm đối tượng khách hàng. Cái tên nói lên tất cả, mẫu 206TSI sẽ sử dụng động cơ tăng áp 2.0L 4 xi lanh thẳng hàng TSI sản sinh công suất 280 mã lực.

Phiên bản mới Volkswagen Passat với mã hiệu 206TSI sắp trình làng

Công suất động cơ trên Volkswagen Passat phiên bản wagon tương đương như trên chiếc Golf R, ngoài ra Passat còn trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD được điều khiển thông qua hộp số tự động ly hợp kép.

Phiên bản mới Volkswagen Passat với mã hiệu 206TSI sắp trình làng 2

Phiên bản wagon 206TSI được trang bị công nghệ DCC (Dynamic Chasis Control) làm tiêu chuẩn, tính năng này cho phép người lái lựa chọn 3 chế độ lái, gồm: Comfort, Race, and Individual. Điểm đặc biệt trên bản wagon nằm ở cụm đồng hồ được hiển thị hoàn toàn bằng màn hình kỹ thuật số mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại cho khoang lái và người dùng còn có thể lựa chọn các kiểu hiển thị thông số theo sở thích.

Phiên bản mới Volkswagen Passat với mã hiệu 206TSI sắp trình làng- 3

Theo kế hoạch Volkswagen Passat 206 TSI sẽ được bán ra thị trường Úc vào tháng tới với mức giá dành cho bản sedan là 44.000 USD (vào khoảng 981 triệu đồng), trong khi đó bản Wagon có giá 46.000 USD (khoảng 1 tỉ đồng). Ngoài Úc, Volkswagen cũng lên kế hoạch giới thiệu các phiên bản mới của mẫu xe này tại thị trường Đức, Pháp.

Phiên bản mới Volkswagen Passat với mã hiệu 206TSI sắp trình làng - 4

Volkswagen Passat 2021 – 2021 cũng được trang bị một loạt những tính năng an toàn, bao gồm hệ thống phanh tự động sau va chạm mà sẽ trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các dòng xe của Volkswagen. Hệ thống này sẽ tự động phanh sau thời điểm va chạm đầu tiên, được phát hiện bằng những cảm biến kích hoạt túi khí, nhằm giúp triệt tiêu những động năng còn lại và giảm thiểu khả năng có thể thiệt hại thêm.
Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: