Xem lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9/2019 cập nhật hôm nay

Xem lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9/2016 cập nhật hôm nay: Tiếp tục mùa phim Hè 2021 - 2021, lịch phim chiếu rạp trong tháng 9 này có nhiều bom tấn được phát hành trong tháng mà nếu nghe tên thì chắc là các bạn sẽ rất nóng lòng chờ được xem. Ngay ngày đầu tháng 9 sẽ mở màn với phim hành động 'Găng Tay Đỏ' một bộ phim hành động lôi cuốn và cảm động, có đầy đủ các tuyến truyện ác...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Xem lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9/2016 cập nhật hôm nay: Tiếp tục mùa phim Hè 2021 – 2021, lịch phim chiếu rạp trong tháng 9 này có nhiều bom tấn được phát hành trong tháng mà nếu nghe tên thì chắc là các bạn sẽ rất nóng lòng chờ được xem. Ngay ngày đầu tháng 9 sẽ mở màn với phim hành động ‘Găng Tay Đỏ’ một bộ phim hành động lôi cuốn và cảm động, có đầy đủ các tuyến truyện ác độc và hoàn lương. Ở tuần cuối tháng 9 có  The Magnificent Seven,  Miss Pregrime’s home for Peculiar Children, Đại Thoại Tây Du 3 . 3 tựa phim hứa hẹn không thể bỏ qua của mùa phim Hè năm nay!

Xem lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9 2021 – 2021 cập nhật hôm nay

Chi tiết nội dung cụ thể phim chiếu rạp tháng 9/2016 

Xem lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9/2016 cập nhật hôm nayPhim chiếu rạp tháng 9 2021 – 2021: Tiểu Đội Cò Bay – Storks

1/ Phim việt nam chiếu rạp tháng 9/ 2021 – 2021: Găng Tay Đỏ

 Xem lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9/2016 cập nhật hôm nay

Phim Găng Tay Đỏ (2016): Găng Tay Đỏ là Hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7. Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam, tại đây cô đã biết được giá trị của cuộc sống , nó biến cô từ một tâm hồn ác trở thành lương thiện. Song song với hành trình này là câu chuyện cảm động về tình cha con giữa ông trùm Huỳnh Đại (Hoàng Sơn đóng) và con gái Huỳnh Mỹ (Linh Chi đóng). Tình thương của ông trùm này dành cho cô con gái đã khiến nữ sát thủ máu lạnh phải buông dao vì cảm động. Một bộ phim hành động lôi cuốn và cảm động, có đầy đủ các tuyến truyện ác độc và hoàn lương, người bảo vệ công lý và kẻ phá hoại, tuyến bi kịch và tuyến hài hước đan xen.

2/ Phim bom tấn chiếu rạp tháng 9/2016:  Morgan

Xem lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9/2016 cập nhật hôm nay 1

Phim Morgan (2016): Dẫn đầu của một tổ chức giải quyết khủng hoảng (Kate Mara) đã được cử đến một khu vực vô cùng bí ẩn. Nơi mà cô ấy sẽ điều tra và đánh giá một sự cố hết sức nghiêm trọng vừa xảy ra. Nhưng cô ấy đã dần phát hiện ra đứng sau vụ án đó dường như là một “con người” vô tội. Và nhân vật bí ẩn này sở hữu những siêu năng lực và nguy hiểm khôn lường.

3/ Xem phim rạp tháng 9/2016: Cơ Trưởng Sully 

Xem lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9/2016 cập nhật hôm nay 2

Cơ Trưởng Sully  phim thuộc thể loại tâm lý do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về
một người đàn ông là cơ trưởng của trong một chuyến bay, ban đầu thì chuyến đi này vẩn tốt cho đến khi nó gặp trục trặc một số vấn đề và đã hạ cánh dưới sông Hudson tưởng chừng đã chết hết, nhưng nào ngờ ông đã trở thành người hùng trong lòng mọi người khi cứu được tất cả các hàng khách trên chuyến bay theo cách của mình, trong phim Cơ Trưởng Sully chúng ta thấy được nghị lực của người đàn ông này thật đáng kinh ngạc và một bài học có ít cho chúng ta, dù không còn trẻ nhưng ông đã cố gắng hết lòng trước khi về hưu.

4/ Xem phim chiếu rạp tháng 9 2021 – 2021: Nhóc tì của tiểu thư Jones – Bridget Jone’s baby

Xem lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9/2016 cập nhật hôm nay 3

Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jones (Bridget Jones’s Baby ) là bộ phim kể về cuộc sống trong mơ của tiểu thư Jones với vị hôn phu Mark Darcy (Colin Firth) đã không còn nữa. Cô chia tay chồng và trở lại là chính mình thời điểm cách đây nhiều năm: buồn bã, cô đơn và chỉ biết bầu bạn với rượu. Một lần nữa, cô tự vực dậy bản thân bằng việc đi gym, tiệc tùng và hết mình với công việc. Tuy nhiên, rắc rối lại tìm đến với tiểu thư Jones khi cô phát hiện mình đã mang thai. Liệu nhóc tì này là kết quả giữa cô và người chồng cũ hay anh chàng điển trai Jack (Patrick Dempsey) cô đang phải lòng?

5/ Lịch chiếu phim kinh dị chiếu rạp tháng 9 2021 – 2021: Cô Hầu Gái

 Lịch chiếu phim kinh dị chiếu rạp tháng 9 2021 - 2021: Cô Hầu Gái

“Cô hầu gái” là bộ phim đầu tay của Derek Nguyễn, một đạo diễn người Việt lớn lên tại Mỹ. Bộ phim là một bức tranh của xã hội Việt Nam thu nhỏ trong thời kỳ thuộc địa, lấy bối cảnh tại một đồn điền cao su, một nguồn tài nguyên của Việt Nam đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các chủ đồn điền nhưng cũng là nấm mồ chung cho không biết bao nhiêu mạng sống của những người nô lệ Việt Nam. Theo chân một cô hầu gái nghèo, mồ côi tên Linh đến tìm việc trong một ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn thổi về các hồn ma, khán giả sẽ dần khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của ngôi biệt thự bí ẩn đó.

6/ Lịch phim ra rạp tháng 9/2016: Deepwater Horizon

Lịch phim ra rạp tháng 9/2016: Deepwater Horizon

Deepwater Horizon câu chuyện dựa trên một sự kiện có thực kể về một nhóm các kĩ sư làm việc trên giàn khoan dầu di động trên biển đã thành công khi tìm ra một giếng dầu to, tuy nhiên một sự cố đã xảy ra khiên cho giàn khoang gặp biến cố và dòng chảy phun trào bắt đầu phá hủy toàn bộ. Mike Williams một kĩ sư trẻ đã có gia đình và là chuyên gia về giải quyết rắc rối đã vào cuộc và đánh đổi mạng sống của mình vì gia đình và hơn 500 người tại đây

7/ Phim hoạt hình chiếu rạp tháng 9 2021 – 2021: Tiểu Đội Cò Bay – Storks

Phim hoạt hình chiếu rạp tháng 9 2021 - 2021: Tiểu Đội Cò Bay - Storks

Tiểu Đội Cò Bay – Storks phim thuộc thể loại hài hước do Mỹ sản xuất câu chuyện kể về một truyền thuyết cổ về những đứa trẻ được sinh ra và bọc trong một tấm vải trắng được những chú cò vận chuyển, trong phim đề cao những chú cò trắng thông minh không thua gì loài người, trong đó có một chú cò là một nhà nghiên cứu khoa học cải tiến đồng loại mình trở thành cò hũng dụng, trong phim Tiểu Đội Cò Bay – Storks chúng ta thấy được không lâu sao loài cò trở thành một công cụ hữu ích có thể vận chuyển đồ vật giúp con người.

8/ Phim hành động chiếu rạp tháng 9/2016:  Bảy Tay Súng Huyền Thoại – The Magnificent Seven

Phim hành động chiếu rạp tháng 9/2016: Bảy Tay Súng Huyền Thoại - The Magnificent Seven

Bảy Tay Súng Huyền Thoại – The Magnificent Seven Phim kể về một ngôi làng Mexico bị buộc phải cống nạp cho băng cướp do tên Calvera (Eli Wallach) cầm đầu. Tức nước vỡ bờ, họ quyết định thuê một nhóm cao thủ dẫn đầu bởi thay thiện xạ Chris (Yul Brynner) để bảo vệ cuộc sống an bình của họ.Công xá chẳng bõ bèn gì, nhưng Chris và Vin (Steve McQueen) vẫn quyết định nhận lời.

Chris bắt đầu đi tập hợp các tay súng khác, gồm có Bernardo (Charles Bronson), Lee (Robert Vaughan), Britt (James Coburn), Harry (Brad Dexter), và tay súng nồng nhiệt Chico (Horst Buchholz).Những người Mexico nhập cư ban đầu nửa mừng nửa lo trước cảnh các tay sủng lảng vảng trong làng, nhưng về sau chính lòng nghĩa hiệp của bảy chàng trai đã xua tan mọi ngờ vực.Họ nhờ những vị khách chỉ cách bắn súng và cách bố trí trong làng để chống lại Calvera. Đến khi quay lại, đám lưu manh mới thấy vụ thu hoạch này không còn dễ xơi như trước nữa.

9/  Phim chiếu rạp tháng 9/2016: Mái Ấm Lạ Kì Của Cô Pregrime – Miss Pregrime’s home for Peculiar Children

Phim chiếu rạp tháng 9/2016: Mái Ấm Lạ Kì Của Cô Pregrime - Miss Pregrime's home for Peculiar Children

Phim Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children (2016):Jacob lớn lên cùng những câu chuyện ông nội thường hay kể. Câu chuyện về thưở thiếu thời ông đã trải qua tại một trại trẻ đã được phù phép, nơi sinh sống của những đứa trẻ sở hữu năng lực phi thường: một cô bé biết bay, một cậu bé tàng hình, một cô bé có thể tạo ra lửa…

Năm tháng qua đi, Jacob dần không còn tin vào những điều phù phiếm, cậu đặt những bước đi đầu tiên vào một cuộc sống nhung lụa êm đềm do bố mẹ bày sẵn trước mắt. Nhưng cái cái chết đột ngột của người ông cậu kính yêu nhất đã làm thay đổi tất cả. Theo lời trăn trối của ông, cậu lên tàu tìm kiếm trại trẻ từng được nhắc đến trong những câu chuyện xa xưa. Và chính tại đây, cậu không chỉ khám phá ra bí mật động trời về thân thế của mình, mà còn bước chân vào một cuộc phiêu lưu sẽ biến cuộc đời tầm thường tẻ nhạt vốn có của cậu sang một trang mới vĩnh viễn không thể quay đầu…

10/ Phim bom tấn chiếu rạp tháng 9/2016: Đại Thoại Tây Du 3

Phim bom tấn chiếu rạp tháng 9/2016: Đại Thoại Tây Du 3

Phim Đại Thoại Tây Du 3 (2016): Đại Thoại Tây Du 3 là phần tiếp theo của series phim điện ảnh hài Đại Thoại Tây Du từng ghi dấu ấn với sự góp mặt của Châu Tinh Trì. Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, trong phần này, Tử Hà Tiên Tử sau khi dùng Nguyệt Quang Bảo Hạp nhìn thấy thảm kịch của bản thân và Chí Tôn Bảo, thì quyết tâm quay trở lại quá khứ để thay đổi vận mệnh. Cách duy nhất để thay đổi kết cục này chỉ có thể là khiến Chí Tôn Bảo không phải lòng nàng nữa.

11/ Phim việt chiếu rạp tháng 9 2021 – 2021: Thần tiên cũng nổi điên

Xem lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9/2016 cập nhật hôm nay

Điều đặc biệt là đạo diễn bộ phim này cũng chính là người từng dàn dựng thành công vở kịch trên – nghệ sĩ Cao Tấn Lộc. Đại diện nhà sản xuất cho biết phim mang phong cách hài lãng mạn giả tưởng và sẽ được chau chuốt bởi nhiều hiệu ứng kỹ xảo mang màu sắc hiện đại.

Chuyện phim xoay quanh nhân vật chính là 2 vị thần tiên vẫn được lưu truyền trong văn hóa tín ngưỡng dân gian, tình yêu xuống thế giới loài người với nhiệm vụ duy nhất là gắn kết tình cảm lứa đôi. Phim có sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt hài quen thuộc như: Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Tiến Luật, Khả Dư…

12/ Phim rạp tháng 9 2021 – 2021: ông ngoại tuổi 38

Xem lịch chiếu phim chiếu rạp tháng 9/2016 cập nhật hôm nay 18

Sau một thời gian lấn sân màn ảnh nhỏ với vai diễn Tiểu Long Nữ gây tranh cãi cùng vai Đoan Mộc Dung trong Tần Thời Minh Nguyệt, Trần Nghiên Hy trở lại màn ảnh rộng với Ông Ngoại Tuổi 38. Trong phim, Trần Nghiên Hy sẽ hóa thân thành người mẹ đơn thân 23 tuổi mang theo đứa con trai đi tìm ông ngoại (Đồng Đại Vỹ) là một MC nổi tiếng và cực kỳ đào hoa.

Trong lần hợp tác đầu tiên với “người cha” Đồng Đại Vỹ, Trần Nghiên Hy cực kỳ tán thưởng, cho rằng anh chính là “Jim Carrey của châu Á”, cô nói: “Thật đấy, tôi chẳng nói quá đâu. Diễn xuất của anh ở phim chính kịch tốt thế nào chúng ta đều biết rồi, chẳng ngờ ở vai hài lại có thể hấp dẫn đến vậy.

Ngày 14/02 năm 2020 | Món ăn | Tag: