Phim “Con Gái Người Tình”

Phim Bà Ngoại Tuổi 20 phiên bản Việt HOT cỡ nào? She Was Pretty (Cô Nàng Xinh Đẹp) 10 mĩ nam đẹp nhất trong các bộ phim Hàn Quốc Phim “Con Gái Người Tình” [caption id="attachment_946" align="alignnone" width="493"] Phim “Con Gái Người Tình”[/caption] Yan luôn nghĩ rằng Shing là cha đẻ của cô. Cô đã tìm mọi cách để tiếp cận anh với mong muốn nhận lại người cha của mình để có một gia đình...

Có thể bạn quan tâm:

Phim “Con Gái Người Tình”

Phim “Con Gái Người Tình”

Yan luôn nghĩ rằng Shing là cha đẻ của cô. Cô đã tìm mọi cách để tiếp cận anh với mong muốn nhận lại người cha của mình để có một gia đình hạnh phúc. Trớ trêu thay trong thời gian bên nhau, hai người đã nảy sinh tình cảm, không phải tình yêu cha con như Yan mong đợi mà là tình cảm nam nữ thật sự. Shing đã thầm yêu Yan.

Loading...

Sự dằn vặt tâm lý, đấu tranh nội tâm đã khiến cả hai gặp nhiều đau khổ. Nhưng khi phải đối diện với cảm xúc của chính mình thì Yan tình cờ phát hiện Shing không phải là cha ruột của cô.  “Con gái người tình” – bộ phim tâm lý tình cảm Hồng Kông sẽ khiến khán giả suy ngẫm về tình yêu, sự hi sinh để sống vì nhau giữa tên cảnh sát phạm tội và cô gái trẻ. Tình yêu đã giúp họ vượt qua nhiều sóng gió để khi đến cuối con đường họ vẫn chờ đợi và yêu thương nhau.

Liệu phim sẽ diễn biến như thế nào, mời các bạn đón xem “Con gái người tình” vào lúc 21g ngày 6/12 trên ChannelB – Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

 

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: