Phụ nữ thường nghĩ gì trong suốt cuộc yêu?

Phụ nữ thường nghĩ gì trong suốt cuộc yêu? Liệu các bộ phận trên cơ thể tôi trông có béo không? Đây là câu hỏi mà nhiều phụ nữ nghĩ trong đầu trong ‘cuộc yêu’ của mình. Liệu các bộ phận của cô ấy như dạ dày, mũi, bụng hay thậm chí chân tay của cô ấy có trở nên quá to so với bình thường hay không? Tuy nhiên, các nàng cũng đừng nên quá lo lắng bởi đàn ông không quan tâm quá...

Có thể bạn quan tâm:

Phụ nữ thường nghĩ gì trong suốt cuộc yêu?

Liệu các bộ phận trên cơ thể tôi trông có béo không? Đây là câu hỏi mà nhiều phụ nữ nghĩ trong đầu trong ‘cuộc yêu’ của mình. Liệu các bộ phận của cô ấy như dạ dày, mũi, bụng hay thậm chí chân tay của cô ấy có trở nên quá to so với bình thường hay không? Tuy nhiên, các nàng cũng đừng nên quá lo lắng bởi đàn ông không quan tâm quá nhiều đến những khiếm khuyết của bạn đặc biệt khi họ đang đê mê ngắm nhìn bạn đó.

Tôi sẽ phải đặt lịch làm tóc: Sự mải mê khám phá trong ‘cuộc yêu’có thể khiến mái tóc của bạn không được đẹp mắt cho lắm. Vì vậy, khá nhiều cô gái nghĩ mình sẽ phải đi làm tóc hoặc đơn giản chỉ là làm sạch sau mỗi cuộc chinh chiến như vậy. Bạn ngạc nhiên về suy nghĩ này phải không nào?

Trông anh ấy như đang phải chịu đau đớn vậy? Khi đang trên giường, đôi khi phụ nữ nghĩ trông đối tác của mình như đang phải chịu những cơn đau từ chơi thể thao vậy chứ không phải đang có cảm giác sung sướng đối với mình. Đây là suy nghĩ kỳ lạ hầu như phụ nữ nào cũng gặp phải.

Tôi đã quá dễ dãi với anh ấy? Đây là câu hỏi không ít cô gái tự hỏi khi làm chuyện ấy với đối tác cua mình, đặc biệt là lần đầu tiên làm chuyện ấy.

Nghĩ về đồ ăn: Trong khi làm chuyện ấy, các nàng có thể sẽ nghĩ tới đồ ăn đó nhé. Hiện vẫn chưa biết rõ nguyên nhân của chuyện này thế nhưng đó cũng là một suy nghĩ logic theo hướng ‘có thực mới vực được đạo’ phải không các bạn?

Không bao giờ gửi email cho sếp trước khi làm chuyện ấy: Điều này sẽ không bao giờ xảy ra bởi tính e ngại sự gián đoạn khi bạn làm chuyện ấy. Phụ nữ nhạy cảm và có nhiều suy nghĩ hơn đàn ông tưởng, vì vậy, hãy thật khéo léo và nhẹ nhàng với cô ấy để bạn có ‘cuộc yêu’ trọn vẹn hơn mà không khiến cô ấy bị tổn thương nhé!

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: