Piaggio Liberty ABS xe tay ga cho nữ 2021 – 2021 thời hiện đại

Piaggio Liberty ABS xe tay ga cho nữ 2021 - 2021 thời hiện đại: Một trong những trang bị đáng chú ý trên Liberty 125 ABS mới chính là hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Hiện tại, chỉ có Vespa 946 và Yamaha NM-X phân phối chính hãng tại Việt Nam sở hữu công nghệ này. Piaggio Liberty ABS 2021 - 2021 hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp tăng khả thêm sự an toàn cho xe. Tại Việt Nam, Piaggio là hãng xe tay ga đầu...

Có thể bạn quan tâm:

Piaggio Liberty ABS xe tay ga cho nữ 2021 – 2021 thời hiện đại: Một trong những trang bị đáng chú ý trên Liberty 125 ABS mới chính là hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Hiện tại, chỉ có Vespa 946 và Yamaha NM-X phân phối chính hãng tại Việt Nam sở hữu công nghệ này. Piaggio Liberty ABS 2021 – 2021 hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp tăng khả thêm sự an toàn cho xe. Tại Việt Nam, Piaggio là hãng xe tay ga đầu tiên áp dụng hệ thống chống bó cứng phanh ABS vào chiếc xe Piaggio Liberty ABS 2021 – 2021 của mình

Piaggio Liberty ABS 2021 – 2021 có thiết kế hợp thời trang

Liberty mới vẫn mang những đường nét quen thuộc của dòng xe này. Tuy nhiên, thiết kế của xe đã thay đổi, phần đầu xe sang trong hơn với những chi tiết mạ chrome. Yếm, đèn xi-nhan, cà vạt phía trước đều được thiết kế lại. Bên cạnh đó, Liberty còn được trang bị đèn LED định vị phía trước hiện đại hơn. Cụm đồng hồ hiển thị được thiết kế lại hoàn toàn, tích hợp màn hình điện tử.

Piaggio Liberty ABS xe tay ga cho nữ 2021 - 2021 thời hiện đại

Một trong những trang bị đáng chú ý trên Liberty 125 ABS mới chính là hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Hiện tại, chỉ có Vespa 946 và Yamaha NM-X phân phối chính hãng tại Việt Nam sở hữu công nghệ này. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp tăng khả thêm sự an toàn cho xe.

Piaggio Liberty ABS xe tay ga cho nữ 2021 - 2021 thời hiện đại 2

Ngoài những thay đổi ở thiết kế, trang bị thêm tiện ích và an toàn. Liberty 125 ABS còn sở hữu công nghệ động cơ iGet mới. Theo hãng, động cơ này có công suất cực đại lớn hơn 10% và lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% so với bản Liberty cũ.

Piaggio Liberty ABS  2021 – 2021 an toàn cho chị em

Chị em phụ nữ nói chung thường hay có thói quen bóp chết phanh bên tay phải khi bị giật mình nên thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn do việc chị em bất ngờ bóp phanh đĩa bánh trước. Hậu quả nhẹ thì trầy xe xước chân, nặng thì thật khó nói. Do đó, một yêu cầu mới lại được đặt ra cho các nhà sản xuất xe máy tại Việt Nam và cả trên toàn thế giới đó là làm sao để khi sử dụng phanh đĩa bánh trước, chiếc xe phải giảm thiểu hiện tượng khoá bánh gây đổ/ngã xe.

Piaggio Liberty ABS xe tay ga cho nữ 2021 - 2021 thời hiện đại 3

Lúc này, các kỹ sư thiết kế của hãng xe mới quyết định việc ứng dụng công nghệ chống bó cứng phanh ABS vốn thường chỉ được sử dụng trên xe ôtô và xe môtô phân khối lớn vào những chiếc xe tay ga thông thường có dung tích dưới 150cc. Tại Việt Nam, Piaggio là hãng xe tay ga đầu tiên áp dụng hệ thống chống bó cứng phanh ABS vào chiếc xe Piaggio Liberty ABS của mình. Và đây cũng là chiếc xe tay ga có dung tích 125cc đầu tiên được trang bị hệ thống ABS tương tự như những chiếc xe ôtô.

Với phanh đĩa được trang bị ABS, khi chị em bóp phanh đột ngột, các chip xử lý bên trong xe sẽ căn cứ các cảm biến trên đĩa phanh để điều khiển hệ thống thuỷ lực của phanh liên tục nhấp nhả má phanh để triệt tiêu hiện tượng khoá chết bánh xe. Từ đó giúp chị em dù bóp phanh gấp nhưng vẫn có thể điều khiển được tay lái và điều này loại bỏ hoàn toàn những vụ tai nạn đổ/ngã xe do xe bị khoá chết bánh xe.

Piaggio Liberty ABS 2021 – 2021: Như vậy, sau những thay đổi cả về thiết kế, tính năng và sự thuận tiện cho những chiếc xe tay ga thì Piaggio đã tiên phong trong việc nâng cao tính an toàn của những chiếc xe tay ga với việc tung ra chiếc Liberty ABS được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh cùng gói dịch vụ Piaggio Care giúp chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không phải băn khoăn về độ an toàn hay chi phí bảo dưỡng trong ít nhất là 2 năm đầu sử dụng.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: