Piaggio Việt Nam ra mắt bộ ba Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX

Piaggio Việt Nam ra mắt bộ ba Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX: Động cơ Piaggio i-Get được trang bị trên Vespa Primavera và Vespa Sprint, sử dụng xy lanh đơn 125 phân khối làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van. Hệ thống phun xăng điện tử được cải tiến và tối ưu hóa về mặt hiệu năng sử dụng, bộ ECU có cảm biến khí áp đảm bảo cho quá...

Có thể bạn quan tâm:

Piaggio Việt Nam ra mắt bộ ba Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX: Động cơ Piaggio i-Get được trang bị trên Vespa Primavera và Vespa Sprint, sử dụng xy lanh đơn 125 phân khối làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van. Hệ thống phun xăng điện tử được cải tiến và tối ưu hóa về mặt hiệu năng sử dụng, bộ ECU có cảm biến khí áp đảm bảo cho quá trình đốt cháy nhiên liệu diễn ra hoàn hảo trong mọi điều kiện sử dụng.

Loading...

Piaggio Việt Nam ra mắt bộ ba Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX

Tối nay (5/7), Piaggio Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản đặc biệt của bộ ba Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX. Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt thị trường loạt sản phẩm Vespa mới lớn nhất từ trước tới nay, đánh dấu sinh nhật 70 tuổi của Vespa toàn cầu. Sáu dòng sản phẩm hiện đại tích hợp nhiều công nghệ dành cho những người yêu mến Vespa sẽ có mặt trên thị trường là Primavera125cc, Primavera125cc ABS, Sprint125cc ABS, và Vespa 70 năm series gồm  Primavera125cc ABS, GTS 125cc, PX 125cc.

Piaggio Việt Nam ra mắt bộ ba Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX 1

Động cơ Piaggio i-Get được trang bị trên Vespa Primavera và Vespa Sprint, sử dụng xy lanh đơn 125 phân khối làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van. Hệ thống phun xăng điện tử được cải tiến và tối ưu hóa về mặt hiệu năng sử dụng, bộ ECU có cảm biến khí áp đảm bảo cho quá trình đốt cháy nhiên liệu diễn ra hoàn hảo trong mọi điều kiện sử dụng.

Piaggio Việt Nam ra mắt bộ ba Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX 2

Trong phiên bản 125 cc, công suất và mô men xoắn cực đại đạt 7.9 kW tại 7,700 vòng/phút và 10.4 Nm tại 6,000 vòng/phút. Những thông số ấn tượng trên kết hợp với trọng lượng nhẹ – điểm đặc trưng của các dòng xe Vespa giúp Primavera và Sprint phù hợp với cả giao thông đô thị và những quãng đường dài.

DSC_7795 copy.jpg Piaggio Việt Nam ra mắt bộ ba Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX 4

Động cơ i-Get có mức tiêu thụ nhiên liệu được giảm tới mức tối thiểu: 45.5 km/l cho phiên bản 125 cc theo tiêu chuẩn thử nghiệm WMTC. Hệ thống ống xả toàn toàn mới, giúp động cơ êm ái hơn đồng thời giảm thiểu tối đa tiếng ồn. Một số phiên bản được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước.

Piaggio Việt Nam ra mắt bộ ba Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX 5

Vespa Primavera có hai phiên bản vành xe 11 inch và 12 inch mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng khác nhau và thêm lựa chọn về thiết kế. Vành xe 12” với thiết kế mới 5 chấu kép thanh lịch và tinh tế trong khi vành xe 11 inch giữ nguyên thiết kế truyền thống của Vespa Primavera.

Piaggio Việt Nam ra mắt bộ ba Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX 6

Điểm đặc biệt trên ba phiên bản 70 năm là màu mới: Azzuro 70, màu xanh gắn với truyền thống Vespa từ những ngày đầu tiên khi mới ra mắt. Màu mới làm nổi bật đường nét quyến rũ của Vespa đồng thời thể hiện tinh thần tiên phong về phong cách trong suốt 70 thập kỷ.

Piaggio Việt Nam ra mắt bộ ba Vespa Primavera, Vespa GTS và Vespa PX 7

Những chi tiết cao cấp mang đậm dấu ấn cá nhân là yên xe màu nâu đậm với đường viên màu be và logo Vespa 70, tem logo “70” trên yếm sau, vành xe được sơn màu xám đậm đặc biệt. Giá đỡ đồ mạ chrome kết hợp với chiếc túi thanh lịch có logo “70” cùng tông màu với yên xe.

Giá xe Vespa của 6 phiên bản lần lượt là:

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: