Tự làm quà giáng sinh Handmade cho bạn trai, bạn gái để đêm Noel ý nghĩa

Tự làm quà giáng sinh Handmade cho bạn trai, bạn gái để đêm Noel ý nghĩa: Những món quà handmade nhỏ xinh, những chiếc chuông xinh xắn, những cây thông thấp thoáng trong các siêu thị, đường phố… Giáng sinh đang âm thầm len lỏi trong không gian, một mùa an lành đến, những lời chúc phúc và tiếng chuông ngân vang. sau đây lamcongai.com gửi bạn 3 cách quà giáng sinh handmade tặng bạn gái, bạn trai đẹp...

Có thể bạn quan tâm:

Tự làm quà giáng sinh Handmade cho bạn trai, bạn gái để đêm Noel ý nghĩa: Những món quà handmade nhỏ xinh, những chiếc chuông xinh xắn, những cây thông thấp thoáng trong các siêu thị, đường phố… Giáng sinh đang âm thầm len lỏi trong không gian, một mùa an lành đến, những lời chúc phúc và tiếng chuông ngân vang. sau đây lamcongai.com gửi bạn 3 cách quà giáng sinh handmade tặng bạn gái, bạn trai đẹp & ý nghĩa qua nội dung sau

Tự làm quà giáng sinh Handmade

Top 10 quà tặng giáng sinh cho người yêu đẹp, độc đáo & ý nghĩa năm 2021 - 2021

Một mùa nữa lại về, mùa của yêu thương, mùa của hy vọng, mùa của những cánh phượng đỏ rợp trời và cũng là mùa của sự chia ly, để các teen bước vào một kỳ thi lớn, một bước ngoặt của cuộc đời. Đây là dịp để chúng mình dành tặng cho nhau những lời yêu thương hay nhất đầy may mắn để thắp lên những niềm vui, niềm hy vọng tới tất cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… sau đây lamcongai.com gửi bạn 3 cách quà giáng sinh handmade tặng bạn gái, bạn trai đẹp & ý nghĩa qua nội dung sau

1/ Làm tranh cỏ ba lá may mắn dành tặng người yêu đêm noel

Chuẩn bị: 1 miếng gỗ hình vuông, 1 cuộn chỉ xanh (hoặc cuộn len xanh), Giấy, Kéo, Đinh, bút

Thực hiện các bước làm quà giáng sinh handmade:

1

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt giấy thành 3 hình trái tim có cùng kích thước, đặt 3 trái tim lên trên mặt gỗ tạo hình cỏ 3 lá, dán băng dính giữ cố định. Chú ý này, nếu muốn tranh mang ý nghĩa may mắn thì chúng ta cần cắt 4 lá nhé!

Bước 2:

2

– Đóng đinh viền theo 3 hình trái tim. Bạn lưu ý đóng đinh vừa đủ, không sâu quá và đều tay để các cây đinh có độ cao bằng nhau.

Bước 3:

3

Sau khi đóng đinh xong, bạn tháo lớp giấy mẫu ra.

Bước 4:

4

Đến phần đan chỉ, bạn móc chỉ qua những cây đinh tạo hình rẽ quạt từ bên trái hình trái tim đến giữa rồi sang phải hình trái tim. Sau đó, thực hiện đan móc tương tự cho 2 hình trái tim còn lại để tạo hình cỏ 3 lá.

Bước 5:

5

Cuối cùng, bạn đóng đinh và đan hình ziczac làm cuống lá cỏ là hoàn thành rồi đấy! Chỉ cần chút khéo léo là bạn đã có một bức tranh cỏ ba lá dễ thương đem lại may mắn rồi đấy!

6
Bức tranh này treo lên tường hoặc để trang trí góc học tập đều đẹp cả!

7
Hãy dành tặng cho người thân yêu của mình quà giáng sinh handmade ý nghĩa mà cũng hết sức dễ làm này nhé này nhé, nó sẽ mang may mắn đến tất cả các bạn chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng!

2/ Cách làm Dreamcatcher tặng người yêu đêm giáng sinh

làm Dreamcatcher sau sẽ cho bạn những thành phẩm trên cả tuyệt vời. Hãy bắt tay vào làm ngay khi trào lưu Dreamcatcher vẫn còn đang nóng hổi nhé ?

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị: Hạt cườm các loại, quả bông len, vải nỉ, len, kim, chỉ, kéo, 1 khung gỗ tròn (có thể thay bằng khung thêu), Keo dán vải, Dây thừng loại nhỏ, 1 chiếc móc áo kim loại, kiềm cắt, khuôn cắt bánh nhỏ hình trái tim (với riêng cách 1)

Bắt đầu tiến hành nào

Cách làm Dreamcatcher

Bước 1: Dùng kiềm cắt 1 bên mắc áo ra. Sau đó, uốn cong 2 đầu dây vừa cắt vào trong sao cho 2 đầu của chúng chạm vào nhau ở chính giữa hình để tạo thành hình trái tim.

Cách làm Dreamcatcher 1

Dùng dây thừng quấn xung quanh hình trái tim. Sau khi quấn kín hết vòng, bạn cắt đi đoạn dây thừa. Bạn không nên thắt nút dây mà chỉ cần dán chúng vào khung bằng keo dán vải.

Bước 2: Đặt khuôn hình trái tim vào giữa khuôn tròn (nên đặt lệch 1 chút) ở trên mặt bàn. Một tay bạn giữ khuôn trái tim, một tay quấn len ở khoảng giữa 2 khuôn (như hình) và sau khi quấn xong thì dán đầu dây thừa bằng keo dán vải (như bước 1).

Cách làm Dreamcatcher 1

Bạn xâu 1 đoạn chỉ với cườm, rồi buộc chúng trang hoàng ở giữa hình trái tim.

Cách làm Dreamcatcher 1

Bạn cắt một đoạn dây thừng nhỏ, thấm ít keo dán vải và quấn xung quanh khuôn cắt bánh hình trái tim. Nhớ cắt đi đoạn dây thừa, chờ một lúc cho keo khô là bạn đã có miếng dây trang hoàng hình trái tim cứng cáp.

cach-lam-dreamcatcher-5

Cắt nhiều đoạn dây thừng dài tầm 7-10cm, bạn xỏ hạt cườm (cố định vị trí của chúng bằng keo dán vải), dán và nối chúng với miếng trái tim vừa tạo cùng 1 vài quả bông len và cả những miếng vải nỉ cắt hình trái tim, con cá….ngộ nghĩnh.

cach-lam-dreamcatcher-6 cach-lam-dreamcatcher-7

Bạn hãy trang trí và tạo ra 4 sợi như vậy bằng nhau 1 cách ngẫu hứng (không nên đối xứng hay theo qui luật nào cả) rồi buộc chúng ở phần dưới khung tròn đã tạo ở trên.

cach-lam-dreamcatcher-8

Nếu bạn muốn làm quà giáng sinh handmade để tặng người yêu độc đáo này hãy tận dụng những chiếc cốc để làm tiểu cảnh tuyệt đẹp nhé!

3/ Cách làm tiểu cảnh trong cốc để làm quà giáng sinh handmade cho người yêu

Để làm tiểu cảnh trong cốc bạn cần chuẩn bị những liệu sau đây: Hạt giống cây Sedum (hoặc loại cây bạn thích), Chậu nhỏ trồng cây, Viên nén ươm mầm sinh học (Peat Pellets), 3 túi cát màu khác nhau, Cốc thủy tinh, Cốc sứ, Các loại cây rêu, Ống hút nước, Muỗng dài

Cách làm:

1. Cho viên nén ươm mầm vào cốc, thêm nước ngập viên nén, để 30 phút cho viên nén nở ra. Loại bỏ nước dư thừa, bóp nát viên nén và cho vào chậu trồng cây.

2. Gieo hạt giống cây trồng lên, tưới nước đủ ẩm và đợi cho cây nảy mầm khoảng vài tuần (Nếu bạn đã có sẵn chậu cây rồi thì bỏ qua bước này)

2. Bạn đổ màu cát đầu tiên xuống đáy cốc. Tiếp đó đổ màu cát thứ 2 lên trên. Tương tự bạn tùy ý thêm lượng cát các màu vào cốc để tạo ra hình dáng mong muốn.

3. Bạn cũng có thể dùng xiên gỗ để tạo hình cát trong cốc.

4. Đặt chậu cây nhỏ của bạn vào giữa cốc.

5. Dùng 1 tờ giấy cuộn xung quanh chậu cây. Bạn tiếp tục đổ các màu cát vào trong cốc.

Thêm cát vào đến khi cát gần ngang bằng miệng chậu cây.

Đặt vài nhánh rêu vào trong, và dùng ống hút để tưới nước cho cây nhé.

Nếu bạn muốn trang trí phòng làm việc hay làm mới không gian căn hộ nhà mình thì hãy tận dụng những chiếc cốc để làm tiểu cảnh tuyệt đẹp nhé!  Từng chiếc cốc mang màu xanh mướt của cây cùng những đường vân đẹp xinh của cát. Bạn sẽ làm mọi người ngạc nhiên và thích thú đấy.

Món quà Noel handmade: Ý nghĩa đẹp nhất của giáng sinh đó là mọi người cùng bên nhau, thưởng thức một bữa tối ấm áp, ăn những món tráng miệng ngon lành và dành tặng nhau những món quà thay lời muốn nói. Mặc dù có rất nhiều món quà Noel nhưng để có ý tưởng về một món quà thật khác biệt và hay ho thì không phải đơn giản. Chính vì vậy, GATO Baking Space gợi ý cho bạn một món quà Noel handmade “có 1 không 2” đảm bảo người nhận sẽ mắt chữ O, mồm chữ A vì bất ngờ.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: