Ra mắt Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn

| Món ăn

Ra mắt Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn: Các kích thước của Suzuki Gixxer SF phần lớn đều giống với Gixxer thông thường, trừ chiều cao 1.085 mm. Trên thực tế, Suzuki Gixxer SF là phiên bản được trang bị dàn áo full-fairing của Gixxer.  Điểm nhấn của Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt mới chính là màu sơn xám mờ phối đen và yên màu đỏ-đen.Hãng Suzuki đã tung ra phiên bản đặc biệt của 2 dòng xe Gixxer và Gixxer SF tại thị trường Ấn Độ dưới cái tên đơn giản là SP. Cả hai phiên bản đặc biệt này đều dự kiến được sản xuất với số lượng giới hạn.

Loading...

Ra mắt Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn

Ra mắt Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạnRa mắt Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn

Điểm nhấn của Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt mới chính là màu sơn xám mờ phối đen và yên màu đỏ-đen.Hãng Suzuki đã tung ra phiên bản đặc biệt của 2 dòng xe Gixxer và Gixxer SF tại thị trường Ấn Độ dưới cái tên đơn giản là SP. Cả hai phiên bản đặc biệt này đều dự kiến được sản xuất với số lượng giới hạn. Hiện hãng Suzuki chưa công bố số lượng sản xuất cụ thể.  Tại thị trường Ấn Độ, Suzuki Gixxer SP mới có giá khởi điểm 80.726 Rupee, tương đương 27 triệu Đồng. Con số tương ứng của Suzuki Gixxer SF SP là 88.857 Rupee, tương đương 29,8 triệu Đồng.

Ra mắt Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn 2

Suzuki Gixxer SP

Cả hai Suzuki Gixxer SP và Gixxer SF SP đều được sơn màu xám mờ Matt Fibroin Grey phối đen Glass Sparkle Black. Bên cạnh đó là đề-can hình cờ đua xe, logo SP, viền vành xe màu đỏ và yên hai màu đen-đỏ.

Ra mắt Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn 3Suzuki Gixxer SF SP

Những thông số còn lại của Suzuki Gixxer SP và Gixxer SF SP không có gì thay đổi so với trước. Suzuki Gixxer là mẫu xe côn tay sở hữu chiều dài tổng thể 2.050 mm, rộng 785 mm, cao 1.030 mm và chiều dài cơ sở 1.330 mm. Thêm vào đó là chiều cao gầm 160 mm và yên cao 780 mm, phù hợp với vóc dáng người châu Á.

Các kích thước của Suzuki Gixxer SF phần lớn đều giống với Gixxer thông thường, trừ chiều cao 1.085 mm. Trên thực tế, Suzuki Gixxer SF là phiên bản được trang bị dàn áo full-fairing của Gixxer. So với Gixxer mang kiểu dáng naked bike, Suzuki Gixxer SF nặng hơn 4 kg với trọng lượng 139 kg.

Ra mắt Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn 4

Cả Suzuki Gixxer và Gixxer SF đều sử dụng động cơ xy-lanh đơn, phun xăng kiểu chế hòa khí, dung tích 155 cc. Động cơ tạo ra công suất tối đa 14,8 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp. Hiện Suzuki Gixxer SF-Fi, phiên bản phun xăng điện tử của Gixxer SF đã từng ra mắt trong triển lãm Auto Expo 2016 diễn ra hồi đầu năm, bắt đầu được bày bán tại một số thành phố ở Ấn Độ với màu sơn MotoGP.

Suzuki Gixxer 150cc lần đầu tiên được biết đến vào hồi tháng 2 vừa qua tại Ấn Độ, đây là mẫu xe naked bike với thiết kế nam tính và cuốn hút, từ đèn pha, thân xe đến đuôi. Sự cầu kỹ trong thiết kế của chiếc xe này được thể hiện ngày cả trên bình nhiên liệu với những đường gân khá cầu kỳ. Thêm vào đó là ống xả kép tạo nên sự khác biệt Suzuki Gixxer 150 so với những mẫu xe cùng phân khúc khác.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận