Ra mắt xe máy điện chống nước với phong cách trẻ trung, hiện đại

| Món ăn

Ra mắt xe máy điện chống nước với phong cách trẻ trung, hiện đại: Xe máy điện chống nước mang phong cách kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với các lứa tuổi. Cấu tạo của xe đạp, xe máy điện chống nước được bảo vệ bởi lớp Silicon và gioăng cao su chuyên dụng, hệ thống động cơ với công suất lớn lên tới 1000 W có khả năng đi trong địa hình dốc 25 độ. Giảm sóc của xe đạp, xe máy điện chống nước được trang bị bằng giảm sóc dầu có thể chịu được tải trọng lên đến 200 kg.

Loading...
  • Xe đạp điện Nijia 2016 giá bao nhiêu
  • Xe điện M133S Plus 2016 giá bao nhiêu
  • những ưu điểm của xe điện Gogolo Dibao

Ra mắt xe máy điện chống nước với phong cách trẻ trung, hiện đại

Với tình trạng Hà Nội thường xuyên xảy ra ngập úng trên một số cung đường khi gặp thời tiết xấu, các phương tiện hay bị chết máy. Xedapdien.com đã nghiên cứu thành công và cung cấp ra thị trường dòng xe máy điện chống nước tuyệt đối như các mẫu xe 133, 188 x, X- Men…Xe được thiết kế mang phong cách thể thao, phù hợp với các lứa tuổi khác nhau đều có thể sử dụng được.

Độc đáo xe đạp, xe máy điện chống nước giá rẻ tại Hà Nội - 1

Xe máy điện chống nước mang phong cách kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với các lứa tuổi. Cấu tạo của xe đạp, xe máy điện chống nước được bảo vệ bởi lớp Silicon và gioăng cao su chuyên dụng, hệ thống động cơ với công suất lớn lên tới 1000 W có khả năng đi trong địa hình dốc 25 độ. Giảm sóc của xe đạp, xe máy điện chống nước được trang bị bằng giảm sóc dầu có thể chịu được tải trọng lên đến 200 kg.

Độc đáo xe đạp, xe máy điện chống nước giá rẻ tại Hà Nội - 2

Các dòng xe máy điện chống nước tuyệt đối như mẫu xe 133, 188 x, X- Men…Chia sẻ với chúng tôi, Chị Thu Hằng quản lý Hệ thống Xedapdien.com cho biết, toàn bộ xe đạp điện, xe máy điện của hệ thống được làm bằng nhựa PP, dẻo chống cháy nổ, chịu được va đập mạnh. Bộ điều khiển của xe có 4 chế độ phù hợp nhu cầu sử dụng của từng lứa tuổi khác nhau,  đèn led được thiết kế tiên tiến vượt trội có tuổi lên thọ lên đến 20.000 giờ.

Độc đáo xe đạp, xe máy điện chống nước giá rẻ tại Hà Nội - 3

Xe có thể đi trong điều kiện ngập nước hoàn toàn mà không sợ bị chết máy, hay hỏng ắc quy, tiện lợi trong quá trình vệ sinh rửa xe

Độc đáo xe đạp, xe máy điện chống nước giá rẻ tại Hà Nội - 4

Cấu tạo của xe máy điện chống nước được bảo vệ bởi lớp Silicon và gioăng cao su chuyên dụng, xe máy điện chống nước được trang bị bằng giảm sóc dầu có thể chịu được tải trọng lên đến 200 kg Bên cạnh đó,

Hệ thống xedapdien còn có chế độ bảo hành 24 tháng, đổi mới 12 tháng đối với các thiết bị như ắc quy, bộ điều khiển, mô tơ, sạc điện…Xedapdien.com cam kết, tất cả các sản phẩm xe đạp, xe máy điện của hệ thống đều có ngur ồn gốc, xuất sứ rõ ràng, có giấy chứng nhận chất lượng của cục đăng kiểm Việt Nam.

Độc đáo xe đạp, xe máy điện chống nước giá rẻ tại Hà Nội - 5

Ngoài các sản phẩm xe đạp, xe máy điện chống nước thì hệ thống Xedapdien.com còn có dòng xe mi ni nhật cao cấp hiện đang bán rộng rãi trong các đại lý của hệ thống

Hệ thống xedapdien.com có 2 cơ sở chính tại Hà Nội

  • Cơ sở 1: Số 77 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 15 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên Hà Nội.
  • Hotlie: 01689988777, Máy bàn: 0438237777
Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận