Review cấy phấn cho da CC cover có làm kem nền thất thủ?

Review cấy phấn cho da CC cover có làm kem nền thất thủ? Cấy phấn cho da là công nghệ chăm sóc da bằng tế bào chuyên nghiệp, đưa tinh chất CC  được tạo ra từ thành phần danh tiếng Peptide với tinh chất Matrixyl, Argireline, cùng chiết xuất từ tế bào nhân tạo và các chất Niacinamide, Adenosine để nuôi dưỡng da. Nhiều người nhầm biện pháp này với lăn kim, nhưng hai phương pháp này hoàn toàn khác...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Review cấy phấn cho da CC cover có làm kem nền thất thủ? Cấy phấn cho da là công nghệ chăm sóc da bằng tế bào chuyên nghiệp, đưa tinh chất CC  được tạo ra từ thành phần danh tiếng Peptide với tinh chất Matrixyl, Argireline, cùng chiết xuất từ tế bào nhân tạo và các chất Niacinamide, Adenosine để nuôi dưỡng da. Nhiều người nhầm biện pháp này với lăn kim, nhưng hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau.

Cấy phấn cho da CC cover là gì?

Hàn Quốc từ lâu vốn là thánh địa của các phương pháp làm đẹp với đủ các loại dịch vụ, mỹ phẩm ra đời. Mới đây, công nghệ CC cover, Cấy phấn cho da đã khiến nhiều chị em phải sửng sốt bởi chỉ cần 3 buổi thực hiện, da bạn sẽ nói lời tạm biệt với các thể loại kem nền, phấn phủ… Công nghệ này là gì mà lại hot đến thế?

Review cấy phấn cho da CC cover có làm kem nền thất thủ?Cấy phấn dưới da – tạm biệt với các thể loại kem nền, phấn phủ

Từ lâu, Hàn Quốc đã được mệnh danh là vương quốc làm đẹp của thế giới. Đến với Hàn Quốc, bạn không khó để bắt gặp những cô nàng mặt vẫn còn đang quấn kín băng hậu phẫu đi mua mỹ phẩm hay quần áo. Nếu không can thiệp dao kéo, phụ nữ Hàn cũng sẽ tìm ra cho mình một biện pháp làm đẹp nào đó không xâm lấn da, chứ ít người phụ nữ chịu bỏ qua những công nghệ làm đẹp đang đầy rẫy xung quanh họ. Công nghệ mới nhất đang rất được chị em quan tâm đó là cấy phấn (CC Cover) vào da mặt.

Review cấy phấn cho da CC cover

Cấy phấn cho da là công nghệ chăm sóc da bằng tế bào chuyên nghiệp, đưa tinh chất CC  được tạo ra từ thành phần danh tiếng Peptide với tinh chất Matrixyl, Argireline, cùng chiết xuất từ tế bào nhân tạo và các chất Niacinamide, Adenosine để nuôi dưỡng da. Nhiều người nhầm biện pháp này với lăn kim, nhưng hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau.

Review cấy phấn cho da CC cover có làm kem nền thất thủ? 2Làn da bạn sau khi cấy phấn sẽ căng mọng không cần trang điểm

Nếu lăn kim là phương pháp xâm lấn da, thường để lại những vệt ửng đỏ sau khi thực hiện thì cấy phấn cho da hoàn toàn không gây tổn hại gì. Lăn kim phải thực hiện liệu trình khoảng 10 buổi trong khi cấy phấn cho da chỉ mất 3 buổi và da đã đẹp lên trông thấy rõ ràng đến nỗi bạn không cần phải đánh phấn nữa, chỉ cần tô son là đủ rạng rỡ rồi. Cấy phấn cho da mang lại hiệu quả lâu dài, không gây tổn hại cho da và cực kì an toàn. Phương pháp làm đẹp này được dự báo sẽ sớm khiến kem nền, phấn phủ “thất thủ”.

Review cấy phấn cho da CC cover có làm kem nền thất thủ? 4Bạn chỉ mất 3 buổi để có làn da bóng đẹp không nếp nhăn

Các bước cấy phấn cho da CC cover

Chỉ với 3 buổi, các bác sĩ làm gì để bạn có làn da hoàn hảo như đang đánh đủ các thể loại phấn lót, che khuyết điểm…? Hiện nay tại Việt Nam đã có 1 vài thẩm mỹ viện áp dụng biện pháp làm đẹp này. Mỗi buổi cấy phấn mất khoảng 45-60 phút. Các công đoạn được thực hiện theo thứ tự như sau:

Bước 1: Chạy tinh chất CC

Review cấy phấn cho da CC cover có làm kem nền thất thủ? 5

Trước khi làm công đoạn này, da phải làm được sạch sâu bằng máy móc và được tẩy da chết để đảm bảo làn da được tiếp nhận trực tiếp các tinh chất. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy chuyên dụng, do các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc phát minh và trực tiếp tiến hành sản xuất, để đưa tinh chất CC vào da. Chiếc máy này hoàn toàn không có đầu kim, không gây tổn hại cho da. Bạn cũng không phải ủ tê để thực hiện bất kì thao tác nào. Đơn giản là chỉ nằm và tận hưởng mà thôi.

Bước 2: Ủ mặt nạ để khóa toàn bộ tinh chất và dưỡng da

Sau khi đưa tinh chất CC vào da, bác sĩ sẽ đặt mặt nạ khóa ẩm và dưỡng trắng trong vòng 20 phút để kết quả đạt tối đa. Ngay sau lần chăm sóc đầu tiên, da sẽ sáng mịn và đều màu hơn thấy rõ. Chăm chỉ làm hết liệu trình 3 buổi, da bạn sẽ luôn căng mọng và rạng rỡ như đang phủ một lớp CC mỏng, đúng phong cách trang điểm phủ sương của các cô gái Hàn Quốc.

Review cấy phấn cho da CC cover có làm kem nền thất thủ? 6
Làn da của bạn lúc nào cũng trong suốt như lớp sương phủ sau khi cấy phấn. Không phải tự nhiên mà phương pháp làm đẹp này lọt vào top 10 dịch vụ thẩm mỹ đang được chị em Hàn Quốc ưa chuộng nhất. Nó giúp các bước trang điểm được rút ngắn đi đáng kể mà chị em vẫn luôn rạng rỡ vô cùng. Làm đẹp chỉ bằng một thỏi son, có phải kem nền, phấn phủ đang sắp lỗi thời không?

Cấy phấn cho da CC cover giá bao nhiêu?

Review cấy phấn cho da CC cover có làm kem nền thất thủ? 7Cấy phấn cho da cho một làn da đẹp là điều mà phụ nữ nào cũng ao ước

Tại Hàn Quốc đang rất thịnh hành trào lưu làm đẹp “cấy phấn” cho da, đây là công nghệ làm đẹp mới nhất giúp da nhìn căng bóng tự nhiên, và bạn chỉ cần chút kem chống nắng, thêm thỏi son là đã đủ rạng rỡ ra đường rồi. Để có làn da đẹp là cả một quá trình duy trì giữ dáng cũng như dưỡng da không ngừng của các cô gái Hàn. Theo đó tại Việt Nam giá cấy phấn cho da khoảng 5 triệu tùy giá chênh lệch từng nơi bán.

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: