Review & đánh giá phim chiếu rạp tháng 12/2019: Chờ em đến ngày mai

Review & đánh giá phim chiếu rạp tháng 12/2016: chờ em đến ngày mai: Trấn Thành cho biết vai Kevin Vũ có nhiều điểm tương đồng với mình. Kevin là ngôi sao hàng đầu, được săn đón nhưng quá khứ và cuộc sống của anh lại còn nhiều góc khuất và phải trải qua không ít tình huống trớ trêu. Đến khi gặp và bén duyên với Ly Cún (An Nguy thủ vai) – cô gái bán gà rán ngô nghê, đáng yêu, anh mới...

Có thể bạn quan tâm:

Review & đánh giá phim chiếu rạp tháng 12/2016: chờ em đến ngày mai: Trấn Thành cho biết vai Kevin Vũ có nhiều điểm tương đồng với mình. Kevin là ngôi sao hàng đầu, được săn đón nhưng quá khứ và cuộc sống của anh lại còn nhiều góc khuất và phải trải qua không ít tình huống trớ trêu. Đến khi gặp và bén duyên với Ly Cún (An Nguy thủ vai) – cô gái bán gà rán ngô nghê, đáng yêu, anh mới nhận ra cuộc sống đơn giản, bình yên thật thoải mái.

Review & đánh giá phim chiếu rạp tháng 12/2016: chờ em đến ngày mai

Nam diễn viên hài lần đầu hóa thân thành soái ca, ngôi sao ca nhạc trong phim “Chờ em đến ngày mai”.

Review & đánh giá phim chiếu rạp tháng 12/2016: Chờ em đến ngày mai

Trấn Thành cho biết vai Kevin Vũ có nhiều điểm tương đồng với mình. Kevin là ngôi sao hàng đầu, được săn đón nhưng quá khứ và cuộc sống của anh lại còn nhiều góc khuất và phải trải qua không ít tình huống trớ trêu.

Tran Thanh yeu An Nguy trong phim moi hinh anh 2

Đến khi gặp và bén duyên với Ly Cún (An Nguy thủ vai) – cô gái bán gà rán ngô nghê, đáng yêu, anh mới nhận ra cuộc sống đơn giản, bình yên thật thoải mái.

Tran Thanh yeu An Nguy trong phim moi hinh anh 3

Chờ em đến ngày mai dựa theo tiểu thuyết Anh không là con chó của em của tác giả Lê Hoàng.

Review & đánh giá phim chiếu rạp tháng 12/2016: Chờ em đến ngày mai hinh anh 4

Dù vai diễn có nhiều sự tương đồng với công việc hiện tại của Trấn Thành nhưng nam danh hài cho hay trong phim anh vẫn phải thoát khỏi hình ảnh quen thuộc, hài hước của mình để thể hiện vai diễn khá nặng về cảm xúc và nhiều kỹ năng như ca hát, vũ đạo, chơi nhạc cụ…

Review & đánh giá phim chiếu rạp tháng 12/2016: Chờ em đến ngày mai hinh anh 5

Trấn Thành tin vai diễn này khán giả sẽ nhìn thấy sự thay đổi, lột xác của anh.

Review & đánh giá phim chiếu rạp tháng 12/2016: Chờ em đến ngày mai hinh anh 6

Trấn Thành tiết lộ: “Khán giả sẽ chứng kiến một Kevin Vũ luôn nhiệt huyết trên sân khấu, hài hước và lãng mạn trong cuộc sống đời thường và cả những khoảnh khắc suy sụp, xấu xí không tưởng khi vướng vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc”.

Review & đánh giá phim chiếu rạp tháng 12/2016: Chờ em đến ngày mai hinh anh 7

Chờ em đến ngày mai do Đinh Tuấn Vũ đạo diễn. Phim dự kiến ra rạp từ ngày 30/12.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: