Review son karadium pucca love của một bạn gái qua lần đầu sử dụng

Review son karadium pucca love của một bạn gái qua lần đầu sử dụng: Bé này thì cực thơm, mùi toner hoa hồng, hít quài ghiền nha :* thích vl luôn í. Son lên rồi thì không nghe mùi nữa nên mấy mẹ cứ yên tâm là mấy ông nhà không than mùi nồng nha. Chất son mịn nhẹ, son lên không có cảm giác bết dầu môi đâu nha (ban đầu thì vẫn cảm giác hơi dầu nhưng tầm 5p sau thấy nhẹ môi hẳn, cảm giác mình...

Có thể bạn quan tâm:

Review son karadium pucca love của một bạn gái qua lần đầu sử dụng: Bé này thì cực thơm, mùi toner hoa hồng, hít quài ghiền nha :* thích vl luôn í. Son lên rồi thì không nghe mùi nữa nên mấy mẹ cứ yên tâm là mấy ông nhà không than mùi nồng nha. Chất son mịn nhẹ, son lên không có cảm giác bết dầu môi đâu nha (ban đầu thì vẫn cảm giác hơi dầu nhưng tầm 5p sau thấy nhẹ môi hẳn, cảm giác mình không dùng son í) Màu son ban đầu sẽ khá đậm, sẽ như trên web luôn.

Review son karadium pucca love của một bạn gái qua lần đầu sử dụng

Vâng thưa các mẹ, hôm nay em làm bản review này là bản đầu tiên em làm nên có gì lỗi lầm các mẹ bỏ qua cho nhá <3
Chả là vầy, dạo trước thấy bà chủ shop son up hình mấy bé pucca mới về, trông màu trên web thì quá đỗi xinh tươi, quyến thị rũ luôn nhá (các mẹ tham khảo hình 1). Sau thì em lên hello hốt về 1 bé pucca màu 03 là màu đỏ hồng. Sơ sơ thì bé này quá đáng yêu gùi, dáng cũng ok, nắp vặn khá chắc chắn nên cũng không sợ bị gãy son nha mấy cô ^^ btw son khít với phần thân nên cũng khỏi lo son bị lệch r lem tùm lum bên trong thân son <3 Về điểm này thì chuẩn, không cần bàn. Tiếp theo là son.

Bé son karadium pucca love này thì cực thơm, mùi toner hoa hồng, hít quài ghiền nha :* thích vl luôn í. Son lên rồi thì không nghe mùi nữa nên mấy mẹ cứ yên tâm là mấy ông nhà không than mùi nồng nha. Chất son mịn nhẹ, son lên không có cảm giác bết dầu môi đâu nha (ban đầu thì vẫn cảm giác hơi dầu nhưng tầm 5p sau thấy nhẹ môi hẳn, cảm giác mình không dùng son í) Màu son ban đầu sẽ khá đậm, sẽ như trên web luôn.

Son Karadium Pucca Love Edition giá bao nhiêu? có mấy màu? 1

Nhưng để tầm 1h sau màu son sẽ nhạt hơn. Trường hợp của e là mới son màu khá đỏ (hình 2) và son được 2h thì chuyển thành tông hồng cute vcl (hình 3). son karadium pucca love khá bền màu, cũng phải tầm 4-6h nếu không ăn. Vd mà các mẹ ăn hoặc uống gì rồi á, màu son sẽ nhạt hơn 1 chút, dùng giấy chùi là bay sạch mọe nó son ùi

Có thể là do cách e son, do môi e bị gì đó mà son không lên đúng màu được, nhưng lúc son lên tông hồng thì e vẫn thấy khá ưng í <3 nhìn k gớm như màu hồng neon nha các mẹ. Son swatch lên tay thì vẫn hồng hơn trên bảng màu.
Giá em mua là 155k nha, 1 số web, shop bán em này là 160-180k, tùy.

Giá quá hời dòi. 1 babe như vầy thì nói chung là đã rất oke. chỉ là độ bền màu sau khi ăn của em không khá th (( so với Rire tầm 130k hay LA girl chỉ khoảng 100-140k mà cực bền màu (dù mấy má cày nguyên bữa buffet hay đi bơi). :”>>
NÓI CHUNG REVIEW ĐẦU CỦA EM, THEO Ý KIẾN CỦA EM TH, VD CÁC MẸ CÓ Ý KIẾN GÌ KHÁC HOẶC CÁCH NÀO CHO BÉ NÀY LÊN ĐÚNG MÀU GIÚP EM THÌ BÀY E VỚI NHA <3 ———–
sđt/faceboook: 01667616511 các mẹ liên lạc qua đây cho dễ, e ít khi check trên đây lắm. mà có muốn cũng không biết check cmt sao ))))

Review son karadium pucca love của một bạn gái qua lần đầu sử dụng 2

Review son karadium pucca love của một bạn gái qua lần đầu sử dụng 3

Son karadium pucca love có độ lì, bám cao tuy nhiên vẫn rất mềm mại khi bôi. Các sắc son đẹp mắt, phù hợp với mốt của giới trẻ. Riêng việc nắp in hình cô nàng Pucca nhí nhảnh là đã đủ khiến tín đồ mỹ phẩm khó kiềm chế mà sắm về. Không những chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn . Đặc biệt chất son có độ dưỡng vô cùng cao nên không hề gây khô môi, lên màu chuẩn chỉ sau 1 lần thoa son , sắc môi tươi tắn lại cho một bề mặt căng mướt nhìn là iu <3 Son với những gam màu tươi sáng bắt mắt và đặc biệt khá la bền màu, ăn uống vô tư mà son bay có tí tẹo.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: