Review son kem lì Chanel Rouge Allure Ink khi các màu lên môi xinh

Review son kem lì Chanel Rouge Allure Ink khi các màu lên môi xinh: Son Chanel Rouge Allure Ink có thiết kế vuông đơn giản, nhỏ gọn khá tương đồng với Bourjois Rouge Edition Velvet. Bảng màu của dòng son kem lì này thiên về gam hồng và berry, trải dài từ những gam nhẹ nhàng như beige hồng, hồng đất, san hô cho đến những gam trầm như nâu đỏ, huyết dụ. ộ bám màu Son Chanel Rouge Allure Ink có độ bám màu không...

Có thể bạn quan tâm:

Review son kem lì Chanel Rouge Allure Ink khi các màu lên môi xinh: Son Chanel Rouge Allure Ink có thiết kế vuông đơn giản, nhỏ gọn khá tương đồng với Bourjois Rouge Edition Velvet. Bảng màu của dòng son kem lì này thiên về gam hồng và berry, trải dài từ những gam nhẹ nhàng như beige hồng, hồng đất, san hô cho đến những gam trầm như nâu đỏ, huyết dụ. ộ bám màu Son Chanel Rouge Allure Ink có độ bám màu không cao, trên thực tế sau khi đánh chỉ khoảng 5 hoặc hiều nhất là 8 tiếng sau là màu son bị phai đi rất nhiều

Review son kem Chanel Rouge Allure Ink khi các màu lên môi xinh

Mặc dù son kem Chanel đã xuất hiện trên thị trường khá lâu mà các nàng tưởng rằng nó đã hết mốt, mà thay vào đó là những dòng son lì màu trầm, thì mới đây, Chanel lại cho ra mắt BST son kem lì của riêng mình và điều này lại khiến son kem lì được các quý cô quan tâm. Với giá bán 37$ ( khoảng 825.000 VNĐ), son kem lì Rouge Allure Ink của Chanel có 8 lựa chọn màu sắc với bảng màu thiên về gam hồng và berry, trải dài từ những gam nhẹ nhàng như beige hồng, hồng đất, san hô cho đến những gam trầm như nâu đỏ, huyết dụ.

Review son kem lì Chanel Rouge Allure Ink khi các màu lên môi xinh

Thiết kế mới của dòng son kem lì Chanel khá đơn giản.

Son môi Chanel

Son Chanel Rouge Allure Ink có thiết kế vuông đơn giản, nhỏ gọn khá tương đồng với Bourjois Rouge Edition Velvet.

Son môi Chanel

Bảng màu của dòng son kem lì này thiên về gam hồng và berry, trải dài từ những gam nhẹ nhàng như beige hồng, hồng đất, san hô cho đến những gam trầm như nâu đỏ, huyết dụ.

Bảng màu của dòng son kem Chanel Rouge Allure Ink khi lên môi như thế nào?

Son Chanel

Màu 140 Amoureux

Son Chanel

Màu 142 Créatif

Son Chanel

Màu 144 Vivant

Son Chanel

Màu 146 Séduisant

Son Chanel

Màu 148 Libéré

Son Chanel

Màu 150 Luxuriant

Son Chanel

Màu 152 Choquant

Son Chanel

154 Expérimenté

* Về chất son kem Chanel : Chất son kem Chanel được nhận xét là rất mềm mượt, dễ tán đều và lên môi rất nhẹ. Đặc biệt là sau khi đánh bạn phải để son khô hẳn và không nên bặm môi. Khi chất son không chuyển thành lớp son siêu lì khô khốc như nhiều loại son kem lì khác mà hình thành nên bề mặt mịn màng như nhung.

Son môi Chanel

Sau khi đánh 3 phút, màu son khô nhìn khá tự nhiên.

Son môi Chanel

Tốt nhất là bạn bên để môi khô sau 5 phút để tránh màu son bị phai nhanh.

* Về độ bám màu Son Chanel Rouge Allure Ink có độ bám màu không cao, trên thực tế sau khi đánh chỉ khoảng 5 hoặc hiều nhất là 8 tiếng sau là màu son bị phai đi rất nhiều, dù được gắn mác son lì nhưng thỏi son này vẫn khiến các nàng gặp phải vấn đề phiền phức đó là màu son bị dây ra cốc hay thìa… khi bạn ăn uống.

Son môi Chanel

Sau khi ăn uống xong là gần như màu son bị bay, đặc biệt là phần lòng trong môi, phần ngoài viền môi vẫn còn. Tuy nhiên thêm một điểm cộng nữa là so với các dòng son khác, màu son bay đi đồng nghĩa với việc môi bị khô thì son kem lì này của Chanel lại không gây khô môi và mang đến cảm giác rất thoải mái khi diện. Ngoài ra, chất son mềm cũng khiến việc sang sửa, dặm lại son trở nên dễ dàng hơn.

Son môi Chanel

Đến cuối ngày, khi sử dụng tẩy trang, có thể thấy màu son vẫn bám lại một ít trên môi nhưng không đáng kể. Với son kem lì thì thỏi son này của Chanel cũng ở vào mức khá đắt, mà độ bám màu mang lại không cao, chỉ duy nhất 1 điểm đó chính là sau khi khô lại chúng không làm môi bạn bị khô, và kể cả khi màu son đã bay gần hết.

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: