Review và đánh giá son Kylie Jenner: Trick, Moon, Pumpkin, Spice & giá bán

| Món ăn

Review và đánh giá son Kylie Jenner: Trick, Moon, Pumpkin, Spice & giá bán: Son Kylie thiên về dòng son kem lì – dễ đánh, lâu trôi và không gây khô môi như dòng son lì thông thường, và những mẫu son mới cho mùa tới của Kylie Jenner tung ra cũng không ngoại lệ. Set son mới gồm 4 màu sắc vô cùng độc đáo và mới lạ, 4 cây son cũng là 4 cái tên không kém phần thú vị: Trick, Moon, Pumpkin, Spice. Theo Kylie Jenner 4 set son này đều là những màu sắc tượng trưng cho mùa thu với lễ hội halloween đang đến rất gần.

Loading...
  • son kem lỳ Chanel, Mac Liptensity
  • son con bọ Smile 25 Lip Manicure, cấy phấn cho da

Son Kylie Jenner: Trick, Moon, Pumpkin, Spice giá bao nhiêu?

Kylie Jenner được mệnh danh là cô hot girl nổi tiếng nhất Hollywood. Mặc dù mới 18 tuổi nhưng cô nàng này đã trở thành người tiên phong của trào lưu môi dày quyến rũ khiến phái đẹp trên khắp Thế giới phải tìm mọi cách để có được “đôi môi Kylie Jenner”. Với danh tiếng của mình cùng với khả năng kinh doanh Kylie Jenner đã nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu son cho riêng mình: Kylie.

Review và đánh giá son Kylie Jenner: Trick, Moon, Pumpkin, Spice & giá bán 1Ảnh swatch set son được đăng tải trên trang chính thức của Kylie, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các tín đồ làm đẹp

Son Kylie thiên về dòng son kem lì – dễ đánh, lâu trôi và không gây khô môi như dòng son lì thông thường, và những mẫu son mới cho mùa tới của Kylie Jenner tung ra cũng không ngoại lệ. Set son mới gồm 4 màu sắc vô cùng độc đáo và mới lạ, 4 cây son cũng là 4 cái tên không kém phần thú vị: Trick, Moon, Pumpkin, Spice. Theo Kylie Jenner 4 set son này đều là những màu sắc tượng trưng cho mùa thu với lễ hội halloween đang đến rất gần.

Review son Kylie Jenner: Trick, Moon, Pumpkin, Spice

Review và đánh giá son Kylie Jenner: Trick, Moon, Pumpkin, Spice & giá bán 2

4 cây son là 4 cái tên khá thú vị: Trick, Moon, Pumpkin, Spice

Mỗi màu sắc thể hiện một cá tính khác nhau, Kylie Jenner đã test thử thỏi Moon và đăng tải trên instagram của cô nàng., 3 màu còn lại cũng được trình làng. Thỏi Spice mang gam hồng đậm quyến rũ. Bằng việc dùng hình của người mẫu da đen và da trắng, em gái siêu vòng 3 cũng ngầm nhấn mạnh rằng 4 sắc son đều phù hợp với mọi tone da

Thỏi son Pumpkin– đúng như tên gọi của nó, mang màu cam bí ngô. Và cuối cùng là son Trick. Đây là thỏi son mang màu sắc ấn tượng nhất được Kylie dành riêng cho mùa Halloween với gam màu xanh đầy bí ẩn. Vẫn như thường lệ, son Kylie luôn có bút kẻ viền môi đi kèm- đây cũng là điểm đặc biệt khiến son Kylie được phái đẹp ưu ái hơn.

Chiếc bút kẻ viền môi sẽ giúp định hình đôi môi, giúp môi trở nên dày và quyến rũ hơn. Luôn có chiếc bút kẻ viền môi đi kèm cùng thỏi son Kylie Son của Kylie luôn lập kỉ lục với tốc độ bán nhanh chóng mặt mỗi khi ra mắt Mặc dù đã chính thức lên kệ nhưng set son này đã hết hàng ngay sau đó, theo thông tin từ trang instagram chính thức của Kylie 4 thỏi son độc đáo này sẽ sớm quay trở lại ngày 20/10.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận