Review và đánh giá son The Skin Face về màu son, thiết kế & giá bán

son the skin face có tốt không? giá bán son the skin face cùng địa chỉ mua son the skin face uy tín tại HCM và HN? đó là những câu hỏi mà nhiều bạn gái gặp phải khi mới lần đầu sử dụng Son the skin face. Hãy xem bài đánh giá chi tiết về màu sắc, kích thước cùng giá bán của loại son the skin face này nhé giá son Chanel Rouge Allure Ink, son Mac Liptensity giá son con bọ Smile 25 Lip Manicure, son Essence...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

son the skin face có tốt không? giá bán son the skin face cùng địa chỉ mua son the skin face uy tín tại HCM và HN? đó là những câu hỏi mà nhiều bạn gái gặp phải khi mới lần đầu sử dụng Son the skin face. Hãy xem bài đánh giá chi tiết về màu sắc, kích thước cùng giá bán của loại son the skin face này nhé

Loading...

Giới thiệu son The SkinFace Bote Lipstick hàn quốc

Review và đánh giá son The Skin Face về màu son, thiết kế & giá bán 1

Son The Skin Face Luxury  Bote Lipstick là dòng son mới ra cùa hãng The Skin Face . Dù là sản phẩm mới nhưng chất son và độ Hot của em ý không thua kém gì những sản phẩm khác nhé . Sản phẩm được khá nhìu iu thích và như Chị Ốc Thanh Vân hay Trang Moon đểu dùng nhé . Nếu em ý không thực tốt thì sẽ không được dùng nhìu như vậy đâu nha !!

Son the skin face giá bao nhiêu

Son The Skin Face lipstick chính là là thỏi son hội tụ được những yếu tố này của những cô nàng yêu son. Thông thường một thỏi son lì giúp bạn giữ được màu son lâu trôi nhưng làm môi bạn bị khô. Nhưng luxury bote đã khắc phục được nhược điểm này không chỉ bền màu mà thỏi son này giúp môi bạn luôn mềm mịn.

Review và đánh giá son The Skin Face về màu son, thiết kế & giá bán 5

Các bạn các bạn có thể gọi cho mình qua sđt 0943.744.689 ( Gặp Lê). Nếu son giả các bạn hãy trả lại hàng và Lê sẽ đền gấp đôi đúng số tiền son mà các bạn mua. Nếu các bạn muốn mua son The Skin Face tại Vinh thì hãy qua địa chỉ 40 Kim Đồng TP Vinh để Lê tư vấn thêm cho màu da của bạn hợp với màu son nào nhé. Ah, nhắc nhỏ màu son lên màu chuẩn lắm và khi đánh lên môi không gây cảm giác khó chịu do son bị bết dính.

Review son The Skin Face Bote Lipstick về thiết kế & màu son

Review và đánh giá son The Skin Face về màu son, thiết kế & giá bán 3

Việc chọn được một thỏi son ưng ý hội tụ đầy đủ các yếu tố như bền màu, độ dưỡng cao, không làm khô, nứt môi, chất son mềm mượt là điều mong muốn của tất các cô nàng mê son. Thỏi son The Skin Face luxury bote lipstick đã đáp ứng được những yêu cầu về son của các cô nàng mê son.

Bảng màu son skin face Bote Lipstick

Review và đánh giá son The Skin Face về màu son, thiết kế & giá bán 2

Son skin face ốc thanh vân đang tin dùng

Review và đánh giá son The Skin Face về màu son, thiết kế & giá bán 9

 

Son The Skin Face 01: Đỏ rực rỡ, đỏ truyền thống. Đây là màu đỏ nhất, tươi nhất. Màu này hầu như hãng son nào cũng có, nhưng ko hiểu sao son Bote bôi lên môi lại đỏ rất êm.

 

Review và đánh giá son The Skin Face về màu son, thiết kế & giá bán 6

 

Son The Skin Face 02: Đỏ cam, đỏ pha cam nhưng mà màu êm chứ ko chói

 

Review và đánh giá son The Skin Face về màu son, thiết kế & giá bán 7

 

Son The Skin Face 03: Hồng san hô , hồng sang chảnh 🙂 Thường thì hồng sẽ cute, nhưng mà hông này là luxury.

 

Review và đánh giá son The Skin Face về màu son, thiết kế & giá bán8

 

Son The SkinFace 04: Đỏ hồng màu hồng pha đỏ màu này rất là tôn da .

 

Review và đánh giá son The Skin Face về màu son, thiết kế & giá bán 10

 

Son The SkinFace 05: Cam đất, pha tí nâu đất, da ngăm hay da trắng đều đẹp.

từ khoá:

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: