Review và đánh giá phim rạp tháng 11 2021 – 2021: cổng chiến binh (The Warriors Gate)

Review và đánh giá phim rạp tháng 11 2021 - 2021: cổng chiến binh (The Warriors Gate): Cổng chiến binh khiến người xem choáng váng về sự chân thực trong những góc quay cực khó. “Phân cảnh khi Triệu Hựu Đình giao tranh quái vật khổng lồ khiến nhiều người chấn động vì tưởng xem phim Hollywood”, Sina viết. Cổng chiến binh (The Warriors Gate) đánh dấu sự hợp tác giữa các nhà làm phim Trung Quốc và Pháp...

Có thể bạn quan tâm:

Review và đánh giá phim rạp tháng 11 2021 – 2021: cổng chiến binh (The Warriors Gate): Cổng chiến binh khiến người xem choáng váng về sự chân thực trong những góc quay cực khó. “Phân cảnh khi Triệu Hựu Đình giao tranh quái vật khổng lồ khiến nhiều người chấn động vì tưởng xem phim Hollywood”, Sina viết. Cổng chiến binh (The Warriors Gate) đánh dấu sự hợp tác giữa các nhà làm phim Trung Quốc và Pháp được kỳ vọng là bom tấn cuối năm. Sự đối đầu giữa người và yêu, người khổng lồ, quái vật mang đến màu sắc mới lạ cho màn ảnh Hoa ngữ.

Loading...

Review phim rạp tháng 11 2021 – 2021: cổng chiến binh (The Warriors Gate)

Màu sắc tăm tối và tạo hình nhân vật phản diện trong phim được coi là “bản sao” từ siêu phẩm của nhà DC – “The Dark Knight Rises”.

'Cong chien binh' duoc tung ho du bi to sao chep 'Batman' hinh anh 1

Cổng chiến binh (The Warriors Gate) đánh dấu sự hợp tác giữa các nhà làm phim Trung Quốc và Pháp được kỳ vọng là bom tấn cuối năm. Sự đối đầu giữa người và yêu, người khổng lồ, quái vật mang đến màu sắc mới lạ cho màn ảnh Hoa ngữ.

'Cong chien binh' duoc tung ho du bi to sao chep 'Batman' hinh anh 2

Sina đánh giá đây là “kiệt tác về kỹ xảo hình ảnh”. Theo trang này, Cổng chiến binh khiến người xem choáng váng về sự chân thực trong những góc quay cực khó. “Phân cảnh khi Triệu Hựu Đình giao tranh quái vật khổng lồ khiến nhiều người chấn động vì tưởng xem phim Hollywood”, Sina viết.

'Cong chien binh' duoc tung ho du bi to sao chep 'Batman' hinh anh 3

Tuy nhiên, giới mộ điệu phim ảnh có phần thất vọng khi Cổng chiến binh có bối cảnh, màu sắc và tạo hình nhân vật khá giống siêu phẩm The Dark Knight Rises của nhà DC. Từ màu sắc tăm tối quen thuộc đến tạo hình quái vật. Hình ảnh quái vật khổng lồ này được so sánh với nhân vật phản diện Bane do Tom Hardy đóng trong phim.

'Cong chien binh' duoc tung ho du bi to sao chep 'Batman' hinh anh 4

Đô vật Dave Bautista trong hình ảnh nhân vật phản diện số một của phim mang đậm phong cách Hollywood.

'Cong chien binh' duoc tung ho du bi to sao chep 'Batman' hinh anh 5

Yêu tinh cây trong phim với bối cảnh tăm tối tăng hiệu ứng rùng rợn cũng là cách làm phim quen thuộc của các bom tấn do DC sản xuất. Cổng chiến binh vì thế bị chê thiếu sáng tạo.

'Cong chien binh' duoc tung ho du bi to sao chep 'Batman' hinh anh 6

Cổng chiến binh là câu chuyện về một cô gái thời hiện đại (Nghê Ni đóng) lạc vào quá khứ. Trở về quá khứ cùng với cô còn có một cậu bé ngoại quốc ham mê game tên Jack (Uriah Shelton đóng).

'Cong chien binh' duoc tung ho du bi to sao chep 'Batman' hinh anh 7

Tại quá khứ, Nghê Ni trở thành công chúa Tô Lâm. Tô Lâm tinh nghịch đáng yêu, kiên cường, không bao giờ khuất phục. Đây là nữ thừa kế duy nhất tại Trung Nguyên rộng lớn.

'Cong chien binh' duoc tung ho du bi to sao chep 'Batman' hinh anh 8

Quốc gia của cô rơi vào vòng loạn lạc vì sự xâm lăng của đoàn quân Man vương. Giữa thế giằng co, cô hợp sức cùng Triệu Hựu Đình và Jack. Để vào vai này, Nghê Ni gặp không ít khó khăn vì vấn đề ngôn ngữ. Đoàn phim yêu cầu sử dụng tiếng Anh nên ban đầu, cô liên tục phải quay lại. “Rất may sau đó mọi thứ đều tốt đẹp”, cô chia sẻ.

'Cong chien binh' duoc tung ho du bi to sao chep 'Batman' hinh anh 9

Triệu Hựu Đình vào vai một chiến sĩ có thể xả thân vì công chúa.

'Cong chien binh' duoc tung ho du bi to sao chep 'Batman' hinh anh 10

Ngô Trấn Vũ trong vai một người biết sử dụng vu thuật. Trong cuộc chiến này, cậu bé nước ngoài tên Jack sẽ là vị cứu tinh của thế giới. Phim chính thức ra rạp từ 18/11.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: