NTK thời trang Đỗ Mạnh Cường cùng show diễn Countryside tại TP HCM

NTK thời trang Đỗ Mạnh Cường cùng show diễn Countryside tại TP HCM: Qua 9 năm hoạt động bền bỉ trong làng mốt Việt, Đỗ Mạnh Cường đã trở thành một trong những tên tuổi nhà thiết kế có uy tín. Không chỉ khẳng định thương hiệu với những thiết kế tinh tế, tối giản, theo đúng tiêu chuẩn thời trang ứng dụng của thế giới, Đỗ Mạnh Cường còn ghi dấu ấn cá nhân khi tổ chức hai show...

Có thể bạn quan tâm:

NTK thời trang Đỗ Mạnh Cường cùng show diễn Countryside tại TP HCM: Qua 9 năm hoạt động bền bỉ trong làng mốt Việt, Đỗ Mạnh Cường đã trở thành một trong những tên tuổi nhà thiết kế có uy tín. Không chỉ khẳng định thương hiệu với những thiết kế tinh tế, tối giản, theo đúng tiêu chuẩn thời trang ứng dụng của thế giới, Đỗ Mạnh Cường còn ghi dấu ấn cá nhân khi tổ chức hai show diễn cá nhân hằng năm.

NTK thời trang Đỗ Mạnh Cường cùng show diễn Countryside tại TP HCM

Hai bộ sưu tập ra đời tương ứng với hai mùa mốt Xuân – Hè và Thu – Đông của Đỗ Mạnh Cường trong suốt những năm qua luôn là bữa tiệc thời trang ở Việt Nam được khán giả và giới mộ điệu nước nhà tò mò.

Riêng năm 2021 – 2021 vừa qua, hai show diễn của Đỗ Mạnh Cường được tổ chức hoành tráng lần lượt tại thành phố xa xỉ Beverly Hills (Mỹ) và thủ đô Hà Nội. Sau 1 năm xa cách, nhà thiết kế “du học Pháp” sẽ quay trở lại với TP.HCM trong show diễn Xuân – Hè 2021 – 2021 với tên gọi Countryside (Tạm dịch: Cảm hứng đồng quê).

NTK thời trang Đỗ Mạnh Cường | Baohoahoctro.com

Tuy nhiên, mặc dù đã cận kề show diễn nhưng Đỗ Mạnh Cường vẫn khá kín tiếng về bộ sưu tập lần này. Ngay cả ý tưởng về sân khấu cũng chưa được anh chia sẻ, bởi Đỗ Mạnh Cường muốn dành một sự bất ngờ lớn cho khán giả sau một năm trở lại TP.HCM.

Countryside sẽ gồm 4 bộ sưu tập nhỏ là 4 nguồn cảm hứng khác nhau của Đỗ Mạnh Cường về những cánh đồng của miền quê trong tiết trời mùa hạ đầy thi vị. Với hơn 150 mẫu thiết kế, bộ sưu tập của Đỗ Mạnh Cường đã vượt qua những quy chuẩn thông thường về trình diễn (thông thường mỗi NTK thường làm bộ sưu tập chỉ khoảng 20, 30 thiết kế). Điều này vừa là áp lực nhưng lại vừa tạo nên dấu ấn của Đỗ Mạnh Cường.

70 người mẫu sẽ tham dự show diễn Countryside của NTK Đỗ Mạnh Cường | Baohoahoctro.com

Hơn 150 thiết kế đều mang tinh thần tối giản, sang trọng, hợp mốt và đề cao tính ứng dụng. Kĩ thuật xử lí chất liệu, đường may, phom dáng sẽ tiếp tục được phát huy trong bộ sưu tập này. Nối tiếp những show diễn trước, không gian trình diễn của Countryside sẽ đồng điệu với cảm hứng của các thiết kế.

Bộc bạch về bộ sưu tập mới trước thềm show diễn chính thức, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Trong những năm qua, tình cảm và sự yêu mến của khán giả chính là một trong những yếu tố quan trọng để có được Đỗ Mạnh Cường của hôm nay. Chính vì thế, một điều tôi luôn trăn trở chính là làm sao để thiết kế của mình đến được với số đông khán giả như một lời cảm ơn chân tình, sâu sắc nhất. Và qua bộ sưu tập Xuân Hè lần này, tôi đã có thể thực hiện được mong ước của bản thân bấy lâu nay”.

BST Xuân Hè 2021 – 2021 với sự tham dự của 70 người mẫu đắt giá cùng những khách mời đích thức của sự kiện là những quý cô yêu thời trang, các ngôi sao danh giá như: Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Trương Dương Thiên Lý, Tóc Tiên, Angela Phương Trinh, Hạ Vy, Kỳ Duyên… bên cạnh các người đẹp không tuổi của Việt Nam như Diễm My, Thủy Hương, Giáng My, hoa hậu Hà Kiều Anh…

Countryside sẽ diễn ra vào ngày 4/6 tới đây tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM.

NTK thời trang Đỗ Mạnh Cường cùng show diễn Countryside tại TP HCM

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: