Sốc với bộ la-zăng rồng mạ vàng Range Rover đại gia của Trung Quốc

Sốc với bộ la-zăng rồng mạ vàng Range Rover đại gia của Trung Quốc: Vành thiết kế theo phong cách thể thao cơ bản, 5 chấu. Mỗi chấu có một con rồng quấn quanh, đầu chụm vào nhau và đuôi kéo dài trên mặt vành. Mẫu xe đặc biệt gắn bộ vành này còn độ nhiều chi tiết cả nội và ngoại thất theo cùng cảm hứng vàng. Các chi tiết bọc vàng như dòng chữ Range Rover, viền lưới tải nhiệt, cản...

Có thể bạn quan tâm:

Sốc với bộ la-zăng rồng mạ vàng Range Rover đại gia của Trung Quốc: Vành thiết kế theo phong cách thể thao cơ bản, 5 chấu. Mỗi chấu có một con rồng quấn quanh, đầu chụm vào nhau và đuôi kéo dài trên mặt vành. Mẫu xe đặc biệt gắn bộ vành này còn độ nhiều chi tiết cả nội và ngoại thất theo cùng cảm hứng vàng. Các chi tiết bọc vàng như dòng chữ Range Rover, viền lưới tải nhiệt, cản trước, nắp gương, nẹp lườn, bộ khuếch tán gió đuôi xe và ống xả.

Sốc với bộ la-zăng rồng mạ vàng Range Rover đại gia của Trung Quốc

Bộ la-zăng (vành) 5 chấu với thiết kế rồng quấn quanh, mạ vàng toàn bộ lắp trên mẫu SUV hạng sang Range Rover. Bộ vành đặc biệt xuất hiện tại Trung Quốc, nơi Rồng luôn là một khái niệm tượng trưng cho quyền lực và những gì vĩ đại nhất. Rolls-Royce Phantom từng có phiên bản Rồng cho thị trường này năm 2012, trong đó có nhiều xe về Việt Nam theo đường nhập khẩu không chính hãng.

Sốc với bộ la-zăng rồng mạ vàng Range Rover đại gia của Trung QuốcLa-zăng mạ vàng của Range Rover. Ảnh: Quảng Hưng.

Đến nay, một đơn vị kinh doanh và độ xe tại Trung Quốc cho ra đời phiên bản Rồng cho bộ la-zăng của mẫu SUV hạng sang cỡ lớn Range Rover. Theo chủ nhân bộ ảnh, người trực tiếp xem những chiếc la-zăng đặc biệt này, khách Việt nếu muốn có thể đặt hàng sản xuất.

Vành thiết kế theo phong cách thể thao cơ bản, 5 chấu. Mỗi chấu có một con rồng quấn quanh, đầu chụm vào nhau và đuôi kéo dài trên mặt vành. Mẫu xe đặc biệt gắn bộ vành này còn độ nhiều chi tiết cả nội và ngoại thất theo cùng cảm hứng vàng. Các chi tiết bọc vàng như dòng chữ Range Rover, viền lưới tải nhiệt, cản trước, nắp gương, nẹp lườn, bộ khuếch tán gió đuôi xe và ống xả. Nội thất cũng trang trí một số chi tiết mạ vàng tương phản với màu đỏ da bọc.

Sốc với bộ la-zăng rồng mạ vàng Range Rover đại gia của Trung Quốc 2Chiếc SUV độ theo phong cách dát vàng. Ảnh: Quảng Hưng.

Để tạo ra bộ la-zăng này, đầu tiên dựng thiết kế trên máy tính rồi chuyển sản xuất theo mẫu bằng hợp kim, cuối cùng mạ vàng lên toàn bộ bề mặt. Mức giá sản xuất bộ vành đặc biệt khoảng 100 triệu đồng.

Range Rover Evoque 2021 – 2021 có 5 phiên bản tùy chọn là Pure, SE, HSE, HSE Dynamic và Autobiography. Giới thiệu xe đến khách hàng Việt nhưng UK Auto chưa đưa ra mức giá, mà theo đại diện của hãng vì chưa thể chốt chính xác cánh tính thuế theo những quy định mới của chính phủ. Phiên bản cũ của Evoque có giá 2,2 tỷ tại Việt Nam. Với phiên bản mới, hãng đặt kỳ vọng 200 xe trong năm 2021 – 2021. 

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: