Sốc với cậu bé lớp 7 nhắn tin tình cảm với cô gái 20 tuổi

Sốc với cậu bé lớp 7 nhắn tin tình cảm với cô gái 20 tuổi: Sau khi được đăng tải, câu chuyện đã ngay lập tức hút sự chú ý, có người thì cảm thấy sốc, lên tiếng chỉ trích cô gái 20 tuổi kia có hành động không phù hợp với một cậu bé mới chỉ lên lớp 7. Số khác lại nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện. Thậm chí họ cho rằng người đăng tải câu chuyện đang cố vẽ nên 1 kịch...

Có thể bạn quan tâm:

Sốc với cậu bé lớp 7 nhắn tin tình cảm với cô gái 20 tuổi: Sau khi được đăng tải, câu chuyện đã ngay lập tức hút sự chú ý, có người thì cảm thấy sốc, lên tiếng chỉ trích cô gái 20 tuổi kia có hành động không phù hợp với một cậu bé mới chỉ lên lớp 7. Số khác lại nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện. Thậm chí họ cho rằng người đăng tải câu chuyện đang cố vẽ nên 1 kịch bản để bôi nhọ danh dự của cô gái 20 tuổi kia. 

Loading...

Sốc với cậu bé lớp 7 nhắn tin tình cảm với cô gái 20 tuổi

Câu chuyện cô gái 20 tuổi gửi cho cậu nam sinh lớp 7 những dòng tin nhắn mùi mẫn như cặp tình nhân đang khiến dư luận xôn xao và choáng váng.Người ta từng cho rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác, khi đối phương cách nhau tới cả chục tuổi thì vẫn chẳng có vấn đề gì miễn là họ yêu thương nhau thật lòng.

Tuy nhiên quan niệm đó chỉ dành cho lứa tuổi trưởng thành, còn ở độ tuổi như 2 nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây thì quả thực không nên áp dụng. Nhân vật nữ chính năm nay 20 tuổi còn nam chính lại chỉ mới học lớp 7, họ nhắn tin tình cảm mùi mẫn qua lại với nhau khiến người ta phải hoảng hốt.

Câu chuyện được chính người tự nhận là chị ruột của nam sinh lớp 7 chia sẻ trên 1 diễn đàn.

“Câu chuyện em muốn nói là như này. Thằng em của em nó mới lên lớp 7 thôi. Nó chơi cái game gì ấy, quen biết con bé này kiểu gì em cũng không biết luôn. 

Hôm nay vừa đi làm về đang bực bội chuyện trong người. Hỏi nó học bài chưa mà suốt ngày ngồi máy tính. Thằng này tính lì không nói không rằng nên em điên em đánh cho 1 trận. Xong hỏi sao học văn mà không chịu soạn bài. 

Nó là thằng học được nhưng vì gia đình em mỗi người đều bận bịu công việc nên ít quan tâm đến nó. Đưa nó dùng cái điện thoại để đi đâu nó còn xin phép với biết đường gọi là về. Ai ngờ thấy hôm nay nó ngủ nó giữ khư khư cái máy. 

Em tò mò quá vào xem có gì không thì phát hiện 1 đống tin nhắn như thế này đây. Ôi mẹ ơi. Đứa này 20 tuổi, kém em 4 tuổi, thằng em của em mới lên lớp 7 thôi mà nó tiêm nhiễm vào đầu thằng bé những gì đây không biết.

Em đọc xong tin nhắn này em sốc toàn tập luôn. Mồm há chữ O gọi ngay lại cho con bé và bảo nó là từ giờ không được liên lạc gì với em của em. 

Nó nghĩ thế nào mà lại đi nhắn tin như thế này với thằng mới chập chững vào lớp 7 chứ“, câu chuyện của người chị nhanh chóng được dân tình chia sẻ trên mạng xã hội.

Choáng trước tin nhắn giữa cô gái 20 tuổi và cậu bé lớp 7 - Ảnh 1.

Những tin nhắn khá mùi mẫn được người chị gái chia sẻ.

Choáng trước tin nhắn giữa cô gái 20 tuổi và cậu bé lớp 7 - Ảnh 2.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện đã ngay lập tức hút sự chú ý, có người thì cảm thấy sốc, lên tiếng chỉ trích cô gái 20 tuổi kia có hành động không phù hợp với một cậu bé mới chỉ lên lớp 7. Số khác lại nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện. Thậm chí họ cho rằng người đăng tải câu chuyện đang cố vẽ nên 1 kịch bản để bôi nhọ danh dự của cô gái 20 tuổi kia. Dù chưa biết sự thật đến đâu, nhưng câu chuyện hiện vẫn đang là chủ đề nóng nhận được trăm lượt bình luận, tranh cãi.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: