Danh sách 5 mẫu son 2 màu giá rẻ, đẹp & chính hãng từ Hàn Quốc đáng mua nhất

Top 5 mẫu son 2 màu giá rẻ, đẹp & chính hãng từ Hàn Quốc đáng mua nhất: Nếu là fan của bộ phim "Hậu duệ Mặt trời" thì chắc hẳn các nàng không thể bỏ qua thỏi son 2 màu này. Son Laneige Two-tone Lip Bar được bán với giá 27.9$ (khoảng 640 nghìn đồng). Dòng son này có thiết kế khá mới mẻ, bên cạnh đó thì màu son cũng rất nhẹ nhàng và dễ dùng, phù hợp với các nàng yêu thích tone son nhạt,...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Top 5 mẫu son 2 màu giá rẻ, đẹp & chính hãng từ Hàn Quốc đáng mua nhất: Nếu là fan của bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” thì chắc hẳn các nàng không thể bỏ qua thỏi son 2 màu này. Son Laneige Two-tone Lip Bar được bán với giá 27.9$ (khoảng 640 nghìn đồng). Dòng son này có thiết kế khá mới mẻ, bên cạnh đó thì màu son cũng rất nhẹ nhàng và dễ dùng, phù hợp với các nàng yêu thích tone son nhạt, gần với màu môi.

Top 5 mẫu son 2 màu giá rẻ, đẹp & chính hãng từ Hàn Quốc

Top 5 mẫu son 2 màu giá rẻ, đẹp & chính hãng từ Hàn Quốc đáng mua nhấtTop 5 mẫu son 2 màu giá rẻ, đẹp & chính hãng từ Hàn Quốc đáng mua nhất

1. Son 2 màu Laneige Two-tone Lip Bar (khoảng 640.000 VNĐ)

Nếu là fan của bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” thì chắc hẳn các nàng không thể bỏ qua thỏi son 2 màu này. Son Laneige Two-tone Lip Bar được bán với giá 27.9$ (khoảng 640 nghìn đồng). Dòng son này có thiết kế khá mới mẻ, bên cạnh đó thì màu son cũng rất nhẹ nhàng và dễ dùng, phù hợp với các nàng yêu thích tone son nhạt, gần với màu môi.

son 2 màu

Thay vì hình tròn, những thỏi son này được thiết kế hình chữ nhật với 2 tone màu đan chéo.

son 2 màu

Thay vì thiết kế văn xoay như các thỏi son bình thường, thì dòng son này được thiết kế trượt. Chỉ cần đẩy nhẹ phần chốt xuống phía dưới, phần son sẽ được đẩy lên.

son 2 màu

Dòng son này khá nhiều dưỡng, với kết cấu son kem, sau khi tô lên môi và dùng tay tán nhẹ 2 màu son hoà quyện với nhau, bạn sẽ có được tone màu son nửa đậm nửa nhạt rất xinh xắn. Hầu hết các tone màu của dòng son này đều lên màu khá tự nhiên, phù hợp để đánh khi đi làm.

Son môi 2 màu

Màu #2 thiên về tone đỏ.

Son môi 2 màu
Màu #3 tone cam nhẹ nhàng

Son môi 2 màu

>Màu #5 tone màu hồng đỏ xinh xắn

Son môi 2 màu

Màu #8 tone hồng cam lên môi nhìn khá nhạt.

2. Son 2 màu IOPE Dual Lip Blender (Khoảng 550.000 VNĐ)

Dòng son 2 màu này của IOPE cũng khiến nhiều nàng mê mẩn bởi thiết kế cũng như màu sắc rất tự nhiên và dễ đánh. Son có chứa nhiều dưỡng, khi đánh lên môi hơi bóng. Ngoài ra màu son khá nhạt nên chỉ cần ăn uống là có thể bị trôi hết màu, tuy nhiên đối với các nàng môi khô thì son này lại rất phù hợp.

son môi

Vỏ ngoài của son nhìn đơn giản, không có gì quá đặc sắc, nhưng phần son lại được thiết kế 2 màu nhìn khá dễ thương.

son môi

Dòng son 2 màu này có tất cả 5 tone màu: Red – Burgundy – Pink – Orange – Rose Gold (từ trái qua phải)

Son môi

Khi swatch lên tay thì có vẻ như màu son khá đậm, nhưng khi đánh lên môi lại nhạt hơn hẳn, có chứa nhiều dưỡng nên son đánh lên nhìn hơi bóng. Với thiết kế 2 màu nửa đậm nửa nhạt thế này lại rất thích hợp cho những nàng yêu thích kiểu đánh son lòng môi. Tone màu 01 (Red) nhìn rất tự nhiên khi đánh lên môi.

Son môi

Màu 02 (Burgundy) đậm hơn một chút, với độ bóng như thế này, thì khi đánh lên môi cũng sẽ nhìn dày hơn.

Son môi

Màu 03 – Pink nhìn tự nhiên và phù hợp với những nàng có nước da trắng.

Son môi

Mặc dù màu 4 – Orange là màu cam nhưng khi đánh lên môi lại thiên về tone đỏ hơn.

Son môi

Màu 5 – Rose Gold khi đánh lên môi lại nhìn khá giống với màu 1.

son môi

son môi

Với dòng son này, chỉ cần sử dụng tẩy trang và lau nhẹ 1 lần là màu son đã gần như sạch sẽ.

son môi
Mặc dù nhược điểm là ít tone màu và nhìn tone nào cũng na ná nhau, nhưng ưu điểm của son này là dưỡng khá tốt và màu nhìn tự nhiên.

3. Son 2 màu Superface 3D Dual Lip Pencil (Khoảng 465.000 VNĐ)

Thỏi son bút chì của hãng Superface này cũng sẽ khiến nhiều quý cô mê mẩn bởi màu son nhìn rất tự nhiên, bên cạnh đó thiết kế son còn rất tiện lợi trong việc kẻ viền môi. Son lên màu mịn và ăn môi, son giữ màu lâu trôi ngay cả khi ăn uống, có thể để được 5-8 tiếng. Với thiết kế này, son bút chì rất thích hợp khi bạn muốn đánh các màu son đậm, bởi cấu tạo dạng bút khi đánh lên môi sẽ tạo nên vệt son khá mịn và màu sẽ bám hơn so với các loại son thỏi thông thường, hơn nữa son dạng bút cầm với đầu nhỏ rất dễ tạo dáng khi tô son và đặc biệt không bị lem như các loại son thỏi khác.

son 2 màu

Son môi

Màu 201 Be Mine

son môi

Khi đánh lên môi nhìn rất tự nhiên, 2 màu son quên vào nhau tạo nên tone hồng nhẹ nhàng, không quá gắt.

Son môi

Màu 202 Smart Cookie

Son môi

Màu 203 Love Sick

Son môi

Màu 204 Heart Me

4. Son 2 màu VDL Tint Bar Triple Shot (khoảng 270.000 VNĐ)

Son 2 màu giá rẻ này có 3 màu tương ứng 3 chức năng riêng biệt:

son 2 màu

Thiết kế thỏi son nhìn khá đẹp mắt với vỏ son trong suốt.

Son môi

Dòng son có tổng cộng 5 màu tất cả.

son môi

son môi

Với son, các nàng nào thích đánh môi tự nhiên kiểu lòng môi thì đỡ mất công dùng tay để tán.

son môi

Màu triple Burgundy

son môi

Màu Triple Red

son môi

Màu Triple Pink

5. Son 2 màu Hàn Quốc Skinfood Vita Color Fruits Roll Stick (Khoảng 300.000 VNĐ)

Thiết kế của dòng son này nhìn rất bắt mắt, cũng là son 2 màu nhưng được thiết kế theo kiểu hình tròn to nhỏ chứ không phải nửa nọ nửa kia. Dòng son có tất cả 8 màu từ đậm đến nhạt, son có dưỡng nhẹ nên khi đánh lên môi hơi bóng, theo như quảng cáo thì son có độ bám khoảng 4 tiếng.

son môi

Thiết kế của son màu nhìn rất đáng yêu, màu vỏ cũng là màu của son bên trong, tuy nhiên với những dòng son màu có dưỡng như thế này thì bạn cần phải thử trước, vì đôi khi màu vỏ son khác với màu son thật khi đánh lên môi.

son môi

cũng là son 2 màu nhưng được thiết kế theo kiểu hình tròn to nhỏ chứ không phải nửa nọ nửa kia.

son môi

Màu son khi swatch lên tay nhìn khá nhạt, và hầu hết các tone màu son đều na ná nhau.

Review son 2 màu 3

Review son 2 màu 4

Review son 2 màu 5

Review son 2 màu 6

Review son môi

Review son môi

Review son 2 màu 2

Review son 2 màu

Son 2 màu Như những sản phẩm khác đến từ Laneige, thỏi son có màu trắng khá sang trọng ( những sản phẩm của hãng này chủ yếu có màu sáng như: trắng, xanh da trời, hồng pastel), mỗi màu son chiếm một nửa thỏi son, điều đặc biệt của thỏi son này là khi tô son thay vì vặn lên vặn xuống như những thỏi son thông thường thì Laneige two tone lip bar có thiết kế dạng trượt, chúng ta chỉ cần ấn vào nút, trượt nó lên và tô, rất tiện dụng.

từ khóa tìm kiếm son 2 màu:

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: