Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất: Phát huy phong cách sở trường của Lily Maymac là cách tô son lì màu nude tôn đôi môi dày gợi cảm, dòng 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color cũng khiến tín đồ làm đẹp "sướng điên" vì những tông son tuyệt vời. Bộ sưu tập mini này tuy chỉ có 3 màu son nhưng đều là những tông rất sang chảnh, hiện đại, đặc biệt cực kỳ hợp...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất: Phát huy phong cách sở trường của Lily Maymac là cách tô son lì màu nude tôn đôi môi dày gợi cảm, dòng 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color cũng khiến tín đồ làm đẹp “sướng điên” vì những tông son tuyệt vời. Bộ sưu tập mini này tuy chỉ có 3 màu son nhưng đều là những tông rất sang chảnh, hiện đại, đặc biệt cực kỳ hợp với làn da của con gái châu Á. Màu Warm & Sweet là tông cam đất ấm áp, màu Hold On tông hồng đất mơ màng nữ tính. Được yêu thích nhất là màu đỏ đất Holy Rose.

Loading...

Giới thiệu son mới: 3CE x Lily Maymac

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất

Thương hiệu mỹ phẩm đình đám Hàn Quốc vừa bắt tay “nữ hoàng son nude châu Á” Lily Maymac để tạo nên dòng son nude đặc biệt mang dấu ấn của cô nàng. Trào lưu “môi tều” với màu son nude đặc trưng tuy được khởi xướng trên toàn thế giới bởi Kylie Jenner nhưng riêng tại châu Á, người “cầm trịch” xu hướng này lại là “bông hồng lai” Lily Maymac. Trong tất cả các bức hình selfie của mình, nàng hot girl mang trong mình 2 dòng máu Áo – Philippines gần như luôn đánh son màu nude và kiểu trang điểm đặc trưng này của cô đã trở thành hình mẫu của biết bao cô gái. Nếu có gọi Lily Maymac là Nữ hoàng son nude của châu Á thì cũng không sai một chút nào.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 1.

3CE vừa bắt tay với Lily Maymac để cho ra lò dòng son nude đặc biệt 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color. Nếu bạn vừa là fan của Lily Maymac lại vừa là fan của son nude, nhất định sẽ chẳng còn gì tuyệt hơn việc được sở hữu dòng son nude mang tên chính cô nàng. Và tin vui là bạn có cơ hội “được” móc hầu bao rồi đấy, bởi thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đình đám 3CE đã chính thức bắt tay với Lily Maymac để tạo nên một dòng son đặc biệt mang dấu ấn của cô nàng: 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color. Dòng son này đã bắt đầu lên kệ từ 21/11 vừa qua.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 2.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các tín đồ làm đẹp sẽ phải xuýt xoa trước diện mạo quá đỗi long lanh của 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color. Vẫn sở hữu hình dạng vuông vức đặc trưng của son thỏi 3CE nhưng những thỏi son Lily Maymac lại được khoác lên mình lớp vỏ màu vàng hồng sáng loáng vô cùng sang chảnh. Chưa hết, trên thân thỏi son còn in tên của Lily Maymac cực kỳ nổi bật và xinh xắn.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 5.

Review son 3CE x Lily Maymac

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 6.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 7.

3CE x Lily Maymac Matte Lip Color bao gồm 3 màu son nude lì tuyệt đẹp: Holy Rose (mã màu #118 – đỏ đất), Hold On (mã màu #119 – hồng đào) và Warm&Sweet (mã màu #908 – cam đất). 3CE gọi đây là những màu son MLBB (My Lips But Better – vẫn là môi của tôi nhưng đẹp hơn) mà các tín đồ son nude không thể bỏ qua.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 8.

3 màu son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color: Holy Rose #118, Hold On #119 và Warm&Sweet #908.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 9.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 10.

Màu Holy Rose #118

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 11.

Holy Rose #118 là màu đỏ đất cực kỳ tôn da. Đây cũng là màu son dễ đánh nhất trong cả 3 màu và phù hợp với tất cả các sắc da.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 12.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất- Ảnh 13.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 14.

Màu Hold On #119

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 15.

Hold On #119 là màu hồng đào và cũng là màu sáng nhất trong 3 màu son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color. Màu này hợp với các cô nàng da sáng.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 16.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 17.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 18.

Màu Warm&Sweet #908

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 19.

Warm&Sweet #908 là màu cam đất, màu son đang “hot” nhất nhì hiện nay. Với sự pha trộn hài hòa của các gam nâu, cam, hồng, màu son này rất dễ đánh và hợp với nhiều sắc da.

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 20.

Son 3CE x Lily Maymac giá bao nhiêu?

Review và đánh giá son 3CE x Lily Maymac về thiết kế & giá bán mới nhất - Ảnh 21.

Xưa nay, son lì của 3CE vốn luôn được đánh giá cao về khả năng lên màu, độ bám màu cũng như chất son mềm mượt nên các cô nàng có thể tin tưởng về chất lượng của dòng son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color. Hiện dòng son này có giá 17.900 won (~ 345 ngàn VNĐ) một cây, tương đương với dòng son lì cơ bản của 3CE.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: