Review và đánh giá son Chicholic Soft Matte Lipstick về màu sắc & giá bán

Review và đánh giá son Chic Holic Soft Matte Lipstick về màu sắc & giá bán: Không phải tất cả những ai mê mỹ phẩm Hàn đều biết đến cái tên Chic Holic, tuy nhiên, sau khi dòng son kem lì Chic Holip Lip Lacquer được ra mắt. 8 màu phù hợp cho những chuyến đi biển "mát mẻ". Mặc một bộ bikini sexy mà đánh thêm cây son Chic Holic Soft Matte Lipstick thì đúng là hoàn hảo và "hợp cạ". em son lì Chic Holic Soft Matte...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Review và đánh giá son Chic Holic Soft Matte Lipstick về màu sắc & giá bán: Không phải tất cả những ai mê mỹ phẩm Hàn đều biết đến cái tên Chic Holic, tuy nhiên, sau khi dòng son kem lì Chic Holip Lip Lacquer được ra mắt. 8 màu phù hợp cho những chuyến đi biển “mát mẻ”. Mặc một bộ bikini sexy mà đánh thêm cây son Chic Holic Soft Matte Lipstick thì đúng là hoàn hảo và “hợp cạ”. em son lì Chic Holic Soft Matte Lipstick với chất don lì và đẹp không kém cạnh đàn anh , kì này lên sóng sẽ làm các cô nàng mê son điên đảo

Loading...

Giới thiệu son Chic Holic Soft Matte Lipstick

Hàn Quốc vốn nổi tiếng với rất nhiều những loại mỹ phẩm giúp tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, nào là serum, nào là mặt nạ ốc sên, mặt nạ đất sét cho đến mặt nạ ngủ, và tất nhiên không thể thiếu những cây son rực rỡ sắc màu – bí quyết làm đẹp của mọi cô gái.

Review và đánh giá son Chicholic Soft Matte Lipstick về màu sắc & giá bán 7Review và đánh giá son Chicholic Soft Matte Lipstick về màu sắc & giá bán

Không phải tất cả những ai mê mỹ phẩm Hàn đều biết đến cái tên Chic Holic, tuy nhiên, sau khi dòng son kem lì Chic Holip Lip Lacquer được ra mắt thì hầu hết các beauty Hàn đều hết lời khen ngợi, và từ đó, “đế chế” của Chic Holic bắt đầu.]Nếu cây son kem lì của Chic Holic được ca ngợi về khả năng bền màu, chất son lì nhưng mỏng mịn, không gây lộ viền môi và cũng không gây khô môi thì cây son lì Chic Holic soft matte lipstick sẽ còn khiến bạn ngạc nhiên nhiều hơn thế.

Son ChicHolic Soft Matte Lipstick giá bao nhiêu?

Kế thừa dòng Son kem Chic Holic Hot điên đảo, em son lì Chic Holic Soft Matte Lipstick với chất don lì và đẹp không kém cạnh đàn anh , kì này lên sóng sẽ làm các cô nàng mê son điên đảo vì đẹp từ thiết kế cho đến chất son tối ưu , bảng màu Son đảm bảo phù hợp với những kì nghỉ hè sôi động cho đến những buổi Party bùng cháy , kiểu gì cũng khiến làn môi của bạn nổi bật bất cứ đâu.

Review và đánh giá son Chicholic Soft Matte Lipstick về màu sắc & giá bán 6

Bảng màu Son thỏi siêu lì ChicHolic Soft Matte Lipstick kì này với 8 tone màu trẻ trung, được ví von như một bản sao hoàn hảo, thậm chí còn có phần vượt trội hơn dòng son kem Bourjois Rouge Edition Velvet về độ lì, màu sắc tươi sáng và rất mướt môi

Review son ChicHolic Soft Matte Lipstick

Review và đánh giá son Chicholic Soft Matte Lipstick về màu sắc & giá bán 5

Bởi nó chỉ là “soft matte”, vì vậy mà độ dưỡng của Chic Holic Soft Matte Lipstick hơn hẳn so với dòng son kem lì hay những cây son lì MAC… Khi đánh lên môi bạn sẽ thấy cảm giác khá mướt, mềm mại, không bị bột và ít lộ khuyết điểm môi. Tuy nhiên, trước khi đánh son, bạn vẫn nên thoa một lớp son dưỡng, ngoài ra nên tẩy trang cho môi thường xuyên.

Bảng màu son thỏi ChicHolic Soft Matte Lipstick

Review và đánh giá son Chicholic Soft Matte Lipstick về màu sắc & giá bán 2

Riêng về bảng màu của Chic Holic Soft Matte Lipstick thì bạn sẽ không phải “lăn tăn”, mặc dù chỉ có 8 màu thôi nhưng đó là 8 màu rực rỡ, 8 màu tinh tế, 8 màu phù hợp cho những chuyến đi biển “mát mẻ”. Mặc một bộ bikini sexy mà đánh thêm cây son Chic Holic Soft Matte Lipstick thì đúng là hoàn hảo và “hợp cạ”.

Có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy “hơi hụt hẫng” vì không có màu đỏ cổ điển hay màu nude thời thượng, tuy nhiên, hãy nhớ rằng, cây son này là “của để dành” cho những chuyến đi biển, cho những lần đi chơi cùng hội bạn thân nên hầu hết các tông màu đều rực rỡ, tươi sáng – đúng với tuổi thanh xuân mà chúng ta đang có.

Review và đánh giá son Chicholic Soft Matte Lipstick về màu sắc & giá bán 3

Bạn có thể đánh lòng môi hoặc full đều rất đẹp, nếu đánh nhẹ nhàng, bạn sẽ trông như một “nàng thơ” bước ra từ chốn thần tiên, còn nếu đánh 2-3 lớp full môi rực rỡ thì bạn lại giống như một cô nàng đang chờ “nổi loạn”!

Dòng son Chic Holic Soft Matt không hề có các tông màu nude như nâu đất hay cam đất nên với các nàng cuồng các màu trên, chắc chắn sẽ không được đáp ứng nhu cầu với sản phẩm này. Chic Holic Soft Matt có chất son lì mềm mượt nhưng chứa ít dưỡng chất nên các nàng môi khô cần dưỡng môi kỹ trước khi dùng. Đặc biệt là những đôi môi có da chết, nếu không tẩy tế bào chết trước thì khi thoa son, chắc chắn sẽ “xí” lắm đấy, đặc biệt là với các màu sáng như 1,2,3.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: