Review và đánh giá son Clematis Potpourri Lipstick về chất son & giá bán

Review và đánh giá son Clematis Potpourri Lipstick về chất son & giá bán: Thiết kế của em son môi clematis: Khi mua em này cũng nhờ thiết kế sang chảnh từ vỏ hộp cho đến thân son. Phải nói là quá thích luôn ấy chớ. Chất son Clematis Popourri Lipstick: Tuy đánh lên là son lì, nhưng chất son rất mềm mượt là dễ thoa lên môi chứ không hề bị bột và khô chút nào. Một số review Son Clematis Popourri Lipstick cho...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Review và đánh giá son Clematis Potpourri Lipstick về chất son & giá bán: Thiết kế của em son môi clematis: Khi mua em này cũng nhờ thiết kế sang chảnh từ vỏ hộp cho đến thân son. Phải nói là quá thích luôn ấy chớ. Chất son Clematis Popourri Lipstick: Tuy đánh lên là son lì, nhưng chất son rất mềm mượt là dễ thoa lên môi chứ không hề bị bột và khô chút nào. Một số review Son Clematis Popourri Lipstick cho biết, ở hai màu son tông nude đầu tiên chất son bị bột nhiều hơn so với các màu son còn lại. 

Loading...

Giới thiêu son Clematis Potpourri Lipstick

Son môi Clematis là hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc, trực thuộc quản lý của công ty ANC International, nơi quản lý cả nhãn hàng Karadium đã khá quen thuộc với chị em. Vì đây là hãng mỹ phẩm nội địa, ít hệ thông phân phối trong và ngoài nước nên hầu hết phái đẹp Việt đều cảm thấy lạ lẫm với thương hiệu này. Đặc biệt là hãng không có website riêng như nhãn hàng Karadium nên người dùng khó tìm thấy thông tin của hãng. Đến khi xuất hiện dòng son Clematis Potpourri tại các shop bán mỹ phẩm xách tay, người dùng mới bắt đầu nhận diện nhãn hàng này.

Review và đánh giá son Clematis Potpourri Lipstick về chất son & giá bán 6

Mang tên của một loài hoa đẹp và tao nhã, cái tên Clematis cũng tạo nên thiện cảm ban đầu khi người dùng nghe đến từ lần đầu tiên. Các dòng sản phẩm của Clematis khá đa dạng, gồm có CC Cream, BB Cream, Cushion, Eyeliner, Mascara…Về son môi, Moring Dew Lipstick và Clematis Potpourri Lipstick hai dòng son thỏi duy nhất đang gây sự chú ý không nhỏ, đặc biệt là các thỏi son Potpourri.

Clematis Potpourri Lipstick giá bao nhiêu?

Son Clematis Popourri Lipstick chỉ có trọng lượng 3,5g nhưng vẻ ngoài lại rất giống các dòng son high-end. Vỏ son đen bóng và ống son tông màu vàng kim loại nên giúp thỏi son trông rất sang chảnh khi cầm trên tay hoặc đặt ở bàn trang điểm.

Review và đánh giá son Clematis Potpourri Lipstick về chất son & giá bán 5

Thậm chí, khi thoạt nhìn qua, bạn sẽ tưởng đây là một dòng son mới của Marc Jacobs vì biểu tượng hoa Clematis trên vỏ trông khá giống với logo của thương hiệu đình đám từ Mỹ. Nhờ ưu điểm nổi bật về bao bì mà dòng son Hàn Quốc này lại chiếm được cảm tình của chị em nhiều hơn.

Review và đánh giá son Clematis Potpourri Lipstick về chất son & giá bán 1

Ngoài cảm giác sang trọng mà dòng son này mang lại, nếu bạn muốn đổi mới một chút với các màu son hồng nude thì có thể trải nghiệm thử dòng son này. Các màu son còn lại thì tương tự như các dòng son Hàn Quốc khác nên cũng không quá khó để tìm bản dupe.

Gía thành: Dòng son Hàn nên giá khá rẻ nha, giá Son Clematis Popourri Lipstick 1 em chỉ 215k và mình nghĩ giá này là hợp lí cho chất son lẫn thiết kế có phần sanh chảnh này. ngang bằng với các dòng son bình dân của Hàn Quốc như Amok, Chic Holic…

Review son Clematis Potpourri Lipstick

Review và đánh giá son Clematis Potpourri Lipstick về chất son & giá bán 2

Theo thông tin từ hãng, son Clematis Popourri Lipstick là dòng son lì với các màu sắc đẹp mắt, lớp finish matte mịn mượt như nhung bên ngoài nhưng tạo được độ ẩm bên trong giúp môi không bị khô. Thành phần nổi bật nhất gồm có vitamin E và bơ Murumuru, vừa chống ô xy hóa cho môi mà còn tăng thêm độ ẩm.

Bảng màu son Clematis Popourri Lipstick

Review và đánh giá son Clematis Potpourri Lipstick về chất son & giá bán 3

Về bảng màu, son Clematis Popourri Lipstick có đến 10 màu, trong đó có 2 màu tông nude là Deep Peach và Rose Coral là hai màu son khá Tây và hiếm thấy trong các bảng màu son của Hàn Quốc. Vì hầu hết các dòng son của xứ sở Kim Chi đều thiên về tông son cam, hồng, đỏ nhiều hơn, vậy nên đặc điểm này khiến Clematis Potpourri khác biệt với các sản phẩm cùng loại.

Review và đánh giá son Clematis Potpourri Lipstick về chất son & giá bán 4

son Clematis Popourri Lipstick số 3 Rose Wood là tông hồng đất đang được yêu thích và dễ sử dụng ở mọi lứa tuổi, tông hồng đậm Soft Burgundy, cam Red Orange, hồng sáng Neon Pink sẽ kén da hơn. Các tông hồng Neon Pink và Pink Sweet Pea tông hồng Fuchsia, Pink Punch không quá chênh lệch và vẫn phù hợp với các nàng da trắng hơn. Red Orchid tông đỏ lạnh và màu Burgundy rất hợp với thời điểm giao mùa đang đến và có thể dùng để thoa lòng môi cũng sẽ rất xinh.

 

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: