Danh sách 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng: Đây được coi là những cái tên đình đám bậc nhất trong phân khúc son kem lì bình dân mà bạn không thể bỏ qua một khi đã muốn thử dùng loại son này. Tuy nhiên, các thương hiệu Hàn Quốc cũng đang tỏ ra không hề kém cạnh trong cuộc đua son kem lì và đã tung ra khá nhiều sản phẩm đáng chú ý trong thời gian qua. Ngày hôm nay, chúng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng: Đây được coi là những cái tên đình đám bậc nhất trong phân khúc son kem lì bình dân mà bạn không thể bỏ qua một khi đã muốn thử dùng loại son này. Tuy nhiên, các thương hiệu Hàn Quốc cũng đang tỏ ra không hề kém cạnh trong cuộc đua son kem lì và đã tung ra khá nhiều sản phẩm đáng chú ý trong thời gian qua. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm mặt 5 cây son kem lì Hàn Quốc có giá dưới 250 ngàn VNĐ hiện đang được yêu thích nhất hiện nay.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng

Nói đến son kem lì, các tín đồ làm đẹp hẳn sẽ nghĩ ngay đến các thương hiệu Âu Mỹ như Bourjois, NYX, ColourPop, v.v… Đây được coi là những cái tên đình đám bậc nhất trong phân khúc son kem lì bình dân mà bạn không thể bỏ qua một khi đã muốn thử dùng loại son này. Tuy nhiên, các thương hiệu Hàn Quốc cũng đang tỏ ra không hề kém cạnh trong cuộc đua son kem lì và đã tung ra khá nhiều sản phẩm đáng chú ý trong thời gian qua. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm mặt 5 cây son kem lì Hàn Quốc có giá dưới 250 ngàn VNĐ hiện đang được yêu thích nhất hiện nay.

1. Aritaum Lip Cover Color Tint (160 ngàn VNĐ)

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng

Đây đang là dòng son đình đám nhất của thương hiệu Aritaum trong thời gian này. Không chỉ sở hữu mức giá thuộc hàng “hạt dẻ” nhất trong các loại son kem lì Hàn Quốc nói chung, Aritaum Lip Cover Color Tint còn đang là dòng son kem lì sở hữu dải màu phong phú nhất với 12 lựa chọn màu khác nhau, trong đó có rất nhiều màu “hot” và tôn da như san hô, đỏ gạch, đỏ cam, đỏ hồng, hồng tím.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 2.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 3.

Ưu điểm lớn nhất của son kem lì Aritaum là khả năng lên màu chuẩn ngay từ lớp son đầu tiên. Mặc dù chất son rất đặc nhưng khi lên môi lại không hề gây nặng hay bết môi. Ngoài ra, son cũng có độ bám tốt, lâu trôi và vẫn giữ được màu ngay cả khi bạn ăn uống nhẹ. Tuy vậy, như phần lớn các loại son kem lì giá rẻ khác, Aritaum Lip Cover Color Tint khá khô và dễ làm lộ vân môi. Bởi vậy, bạn nhất định không nên bỏ qua bước dưỡng trước khi thoa son.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 4.

Cận cảnh 12 màu son Aritaum Lip Cover Color Tint khi lên môi.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 5.

Các màu “hot” nhất: màu số 1 (cam đất)

Không chỉ riêng Âu Mỹ, mỹ phẩm Hàn Quốc cũng có 5 cây son kem lì dưới 250 ngàn cực đáng mua - Ảnh 6.

Màu số 5 (đỏ cam)

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 7.

Màu số 6 (hồng cam)

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 8.

Màu số 8 (hồng đất)

2. Bbia Last Lip Mousse (170 ngàn VNĐ)

Năm nay có lẽ là năm đại thắng của thương hiệu Bbia tại Việt Nam khi dòng son nào của hãng cũng được con gái Việt hưởng ứng nhiệt tình. Sau hai dòng son thỏi vỏ đỏ và vỏ xanh, Bbia tiếp tục có thêm một sản phẩm “hot” nữa, đó chính là son kem lì Last Lip Mousse.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng- Ảnh 9.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 10.

Đi cùng với thiết kế cây son bé xinh, Bbia Last Lip Mousse cũng khá khiêm tốn về khoản màu sắc khi chỉ có cả thảy 5 màu, nhưng tất cả đều rất kẹo ngọt dễ thương. Son kem lì Bbia có chất son rất mịn mượt, khi lên môi rất trơn tru, dễ tán đều và đặc biệt là không khô khốc như phần lớn các loại son kem lì khác. Tuy nhiên, cũng chính vì nhiều dưỡng nên cây son này không được lâu trôi cho lắm và sẽ không thể trụ được nếu bạn có ăn uống. Đây có thể là một nhược điểm nhưng không thể phủ nhận rằng Bbia Last Lip Mousse là cây son kem lì rất đáng thử đối với những cô nàng sở hữu làn môi nhạy cảm và dễ bị khô.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 11.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 12.

Không chỉ riêng Âu Mỹ, mỹ phẩm Hàn Quốc cũng có 5 cây son kem lì dưới 250 ngàn cực đáng mua - Ảnh 13.

3. Chic Holic Lip Lacquer (175 ngàn VNĐ)

Đây có thể coi là cây son kem lì Hàn Quốc gây sốt sớm nhất ở Việt Nam. Nhờ cây son này mà thương hiệu mới Chic Holic đã trở thành cái tên quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp Việt. Vậy cây son “lão làng” này có ưu nhược điểm như thế nào?

Không chỉ riêng Âu Mỹ, mỹ phẩm Hàn Quốc cũng có 5 cây son kem lì dưới 250 ngàn cực đáng mua - Ảnh 15.

Không chỉ riêng Âu Mỹ, mỹ phẩm Hàn Quốc cũng có 5 cây son kem lì dưới 250 ngàn cực đáng mua - Ảnh 16.Swatch 10 màu son kem lì Chic Holic Lip Lacquer

Điều đầu tiên cần nhấn mạnh về Chic Holic Lip Lacquer chính là chất son siêu lì và lên màu rất chuẩn. Nếu như nhiều cây son kem mất khá nhiều thời gian để khô thành chất son lì thì cây son này lại chuyển lì rất nhanh khi lên môi. Tuy nhiên, nhờ chất son mỏng mà bạn có thể đánh chồng vài ba lớp mà vẫn không bị bở hay bết môi. Khả năng bám màu của cây son này cũng ở mức khá, nếu bạn ăn một bữa đã đời thì sau đó trên môi vẫn lưu lại một lớp màu stain tươi tắn. Ngoài ra, Chic Holic Lip Lacquer cũng không làm khô môi nhiều nhưng vẫn đòi hỏi bạn dưỡng môi kỹ trước khi thoa son.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng- Ảnh 17.

Không chỉ riêng Âu Mỹ, mỹ phẩm Hàn Quốc cũng có 5 cây son kem lì dưới 250 ngàn cực đáng mua - Ảnh 18.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 19.

4. Peripera Peri’s Ink Velvet (150 ngàn VNĐ)

Không chỉ sở hữu dòng son tint đình đám, Peripera còn ghi điểm với dòng son kem lì Peri’s Ink Velvet. Ngoài khoản đa dạng màu với tận 10 lựa chọn, cây son kem này còn có chất son vô cùng mềm mịn, dễ tán, tuy đậm đặc nhưng lại không hề gây nặng môi. Khi lên môi, chất son sẽ mất vài phút để chuyển sang dạng lì nên các cô nàng dễ dàng tô son kiểu lòng môi với cây son này. Bên cạnh đó, Peri’s Ink Velvet cũng khá lâu trôi với độ bền màu lên tới khoảng 6 tiếng đồng hồ. Sau khi bạn ăn uống, trên môi vẫn sẽ lưu lại mọt lớp màu stain nhẹ nhàng tươi tắn.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 20.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 21.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 22.

Swatch 5 màu son kem Peripera Peri’s Ink Velvet từ màu số 1 đến màu số 5.

5. Innisfree Real Fit Color Liquid Velvet (250 ngàn VNĐ)

Innisfree Real Fit Color Liquid Velvet đang là sản phẩm son kem lì được khá nhiều beauty blogger Hàn ưa thích. Tuy dòng son này chỉ có 5 màu nhưng cả 5 màu đều rất đẹp và dễ dùng, đặc biệt trong đó bao gồm 2 gam cam đất cực “tây”, màu son đang được con gái Việt yêu thích nhất hiện nay.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 23.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng- Ảnh 24.

Không chỉ riêng Âu Mỹ, mỹ phẩm Hàn Quốc cũng có 5 cây son kem lì dưới 250 ngàn cực đáng mua - Ảnh 25.

Ở mức giá 250 ngàn VNĐ, thuộc hàng cao nhất trong số các loại son kem lì bình dân, Innisfree Real Fit Color Liquid Velvet tỏ ra rất nổi trội về chất lượng: chất son siêu mềm mượt, lên màu chuẩn, không gây khô môi với chất son mịn lì như nhung chứ không khô khốc.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 26.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 27.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 28.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 29.

Top 5 mẫu son kem lì Hàn Quốc giá rẻ dưới 250K tốt & chính hãng - Ảnh 30.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: