Đánh giá & review son Mac Liptensity, hình ảnh, màu son & giá bán

Đánh giá & review son Mac Liptensity, hình ảnh, màu son & giá bán: Ngay trong lần chào sân này, son Liptensity đã diện kiến các tín đồ làm đẹp với 24 màu son Mac Liptensity đủ cả nude, hồng, đỏ, nâu, tím, xanh, đen. Được biết, để có thể phát triển ra dải màu phong phú với đủ mọi sắc độ như vậy, MAC đã hợp tác với Maureen Seaberg, một chuyên gia về màu sắc với khả năng đặc biệt cho...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Đánh giá & review son Mac Liptensity, hình ảnh, màu son & giá bán: Ngay trong lần chào sân này, son Liptensity đã diện kiến các tín đồ làm đẹp với 24 màu son Mac Liptensity đủ cả nude, hồng, đỏ, nâu, tím, xanh, đen. Được biết, để có thể phát triển ra dải màu phong phú với đủ mọi sắc độ như vậy, MAC đã hợp tác với Maureen Seaberg, một chuyên gia về màu sắc với khả năng đặc biệt cho phép cô nhìn thấy và phân biệt 100 triệu màu sắc khác nhau.

Thông tin son Mac Liptensity

Trong tháng 9 này, thương hiệu MAC đã tự tin tuyên bố rằng các cô gái sẽ không còn phải lo thiếu màu son để tự làm mới mình mỗi ngày nữa. Để minh chứng cho tuyên bố đó, MAC chuẩn bị tung ra bộ sưu tập son mang tên Liptensity Lipsticks với 24 sắc thái màu khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng chớ nên nôn nóng vì bộ sưu tập son 24 màu của MAC sẽ chưa hiện diện ở Việt Nam cho tới cuối năm nay.

Đánh giá & review son Mac Liptensity, hình ảnh, màu son & giá bánSon Mac Liptensity, dòng son đỉnh cao với 24 màu chuẩn bị được ra mắt.

Quá trình nghiên cứu và chế tạo bộ sưu tập son Liptensity Lipsticks có độ phức tạp cao. Để đảm bảo rằng mỗi màu son đều có ý nghĩa riêng và phục vụ triệt để cho nhu cầu của các tín đồ làm đẹp, thương hiệu MAC đã hợp tác nghiên cứu với Maureen Seaberg – một chuyên gia phán đoán màu sắc (tetrachromat: người có thể phân biệt được 100 triệu màu sắc khác nhau

Kết quả của màn cộng tác này chính là 24 màu son Liptensity Lipsticks được cam kết là “hoàn toàn khác với những gì bạn vẫn biết về son xưa nay”. 24 thỏi son MAC Liptensity Lipsticks khi được xếp đều cạnh nhau sẽ gây ấn tượng thị giác hệt như hộp sáp màu vốn luôn thân quen với mỗi chúng ta từ thuở ấu thơ. Bạn có thể tìm thấy từ những màu quen thuộc như đỏ sậm, hồng đào, hồng mận cho đến các sắc thái lạ như tím liac, tím thẫm và đen tuyền.

Review & đánh giá son Mac Liptensity

Sau khi đã tung ra dòng son kem lì MAC Retro Matte Liquid Lipcolor vào hồi đầu năm nay, những tưởng MAC sẽ tạm thời nghỉ xả hơi thì đùng một cái, cách đây hơn một tuần, hãng bất ngờ thông báo chuẩn bị ra mắt dòng son đỉnh cao mới mang tên son Liptensity. Vì sao MAC gọi Liptensity là dòng son đỉnh cao và nó có gì khác biệt so với những thỏi son hình viên đạn trứ danh của hãng?

Đánh giá & review son Mac Liptensity, hình ảnh, màu son & giá bán 2Son MAC Liptensity có thiết kế trẻ trung với vỏ bên ngoài tiệp với màu son bên trong.

Điều đầu tiên phải đề cập đến chính là dải màu đồ sộ của MAC Liptensity. Ngay trong lần chào sân này, Liptensity đã diện kiến các tín đồ làm đẹp với 24 màu son Mac Liptensity đủ cả nude, hồng, đỏ, nâu, tím, xanh, đen. Được biết, để có thể phát triển ra dải màu phong phú với đủ mọi sắc độ như vậy, MAC đã hợp tác với Maureen Seaberg, một chuyên gia về màu sắc với khả năng đặc biệt cho phép cô nhìn thấy và phân biệt 100 triệu màu sắc khác nhau.

Son MAC Lipstensity được ra đời qua sự phân tích của Maureen Seaberg, một Techachromat có khả năng thấy được 100 triệu màu sắc mà người bình thường không thể. Nguyên nhân xuất phát của khả năng kỳ diệu này chính là các Techachromat có đến 4 tế bào cảm quan trong mắt, trong khi người bình thường chỉ có 3 mà thôi. Nhờ đó mà hãng MAC lại tìm ra những màu son độc đáo, hiếm gặp hơn so với các dòng son của những hãng mỹ phẩm khác.

Son Mac Liptensity giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm vượt trội Liptensity không chỉ có thiết kế khác hẳn với thiết kế son môi hình viên đạn truyền thống của MAC mà còn có mức giá son Mac Liptensity nhỉnh hơn chút xíu, 21 USD ~ 470.000 VNĐ/thỏi. Dự kiến, Son MAC Liptensity sẽ chính thức được mở bán online vào 20/9 và lên kệ tại các cửa hàng chọn lọc của MAC tại Mỹ vào 21/9 tới đây.

Đánh giá & review son Mac Liptensity, hình ảnh, màu son & giá bán 9

Tại các quốc gia khác, phải đến tháng 10 dòng son này mới được bày bán. Như thông lệ, trước khi chính thức mở bán đại trà, MAC đã gửi dòng son này đến các beauty blogger uy tín và bởi vậy, chúng ta có thể “hóng” trước một vài thông tin khách quan về màu sắc cũng như chất son của MAC Liptensity.

Hình ảnh khi lên môi của một số màu son MAC Liptensity.

Đánh giá & review son Mac Liptensity, hình ảnh, màu son & giá bán 4

Màu son MAC Liptensity Gumball, Eros, Claretcast, Ambrosial, Hellebore, Galaxy Grey & Blue Beat

Đánh giá & review son Mac Liptensity, hình ảnh, màu son & giá bán 3

Màu son MAC Liptensity Postmodern, Lobster, Habanero, Fireworks, Life’s Blood, Mulling Spices & Marsala

Đánh giá & review son Mac Liptensity, hình ảnh, màu son & giá bán 5

Màu son MAC Liptensity Doe, Smoked Almond, Toast and Butter, Cordovan, Double Fudge, Burnt Violet & Stallion

Đánh giá & review son Mac Liptensity, hình ảnh, màu son & giá bán 6

Đánh giá & review son Mac Liptensity, hình ảnh, màu son & giá bán 7

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: