Danh sách 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay: Những thỏi son môi mùa thu/đông với son màu nude nhẹ nhàng, nền nã luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ngày đi làm, đi học. Mọi cô gái đều có thể diện son màu nude với một chút lưu ý về sắc độ son. Những son mùa thu/đông màu son trầm thế này luôn được săn lùng nhiều nhất mỗi khi mùa lạnh đến nhờ vẻ quyến rũ đầy ma lực khó...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay: Những thỏi son môi mùa thu/đông với son màu nude nhẹ nhàng, nền nã luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ngày đi làm, đi học. Mọi cô gái đều có thể diện son màu nude với một chút lưu ý về sắc độ son. Những son mùa thu/đông màu son trầm thế này luôn được săn lùng nhiều nhất mỗi khi mùa lạnh đến nhờ vẻ quyến rũ đầy ma lực khó cưỡng lại.

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay

Nhắc đến mùa thu là bất cứ tín đồ làm đẹp nào cũng nghĩ ngay đến những thỏi son màu trầm với chất son nhiều dưỡng, mềm mướt hơn để tô điểm cho đôi môi xinh vốn dễ đỏng đảnh khi thời tiết khô hanh. Thật khó để chọn ra một màu son nào có thể phù hợp với màu da và sở thích của mọi quý cô, vậy nên với 20 thỏi son môi mùa thu/đông được chọn lọc theo xu hướng mùa thu năm nay, mỗi cô gái sẽ tìm ra màu son đẹp hoàn hảo nhất với mình từ màu mận, nude đất thời thượng cho đến tông son đỏ truyền thống.

1. Son màu hồng tím, đỏ rượu vang và đỏ mâm xôi cho mùa thu đông

Những son mùa thu/đông màu son trầm thế này luôn được săn lùng nhiều nhất mỗi khi mùa lạnh đến nhờ vẻ quyến rũ đầy ma lực khó cưỡng lại. Nếu như son hồng tím chỉ phù hợp với những nàng sở hữu làn da trắng hồng và răng trắng thì đỏ rượu vang và đỏ mâm xôi được cho là phù hợp với hầu hết mọi màu da và còn làm răng trắng hơn. Nếu bạn thích diện những màu son trầm thế này nhưng vẫn muốn giữ diện mạo trẻ trung, hãy chọn cách đánh lòng môi với một chút kem che khuyết điểm làm mờ phần viền môi để có đôi môi nhỏ nhắn và ngọt ngào như trái cherry.

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 1

1/ Burberry Full Kisses in Dewberry ($30, giá khoảng hơn 670 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 2

2/ NudeStix Intense Matte Lip + Cheek Pencil in Raven ($24, giá khoảng hơn 540 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 3i3/ NYX Soft Matte Lip Cream in Transylvania ($6, giá khoảng hơn 135 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 4i4/ Dolce & Gabbana Dolce Matte Lipstick ($38, giá khoảng hơn 850 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 55/ Pixi Mattelustre Lipstick in Plum Berry ($12, giá khoảng hơn 270 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 66/ Urban Decay Vice Lipstick Vintage Capsule Collection in Plague ($17, giá khoảng hơn 380 nghìn VNĐ)

2. Son mùa thu/đông: màu nude, tông nâu đất

Những thỏi son môi mùa thu/đông với son màu nude nhẹ nhàng, nền nã luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ngày đi làm, đi học. Mọi cô gái đều có thể diện son màu nude với một chút lưu ý về sắc độ son. Thay vì chọn màu son thuần sắc nâu Chocolate, những tông hồng đất, cam đất sẽ dễ dàng giúp khuôn mặt hồng hào và có sức sống hơn. Bạn không nên chọn màu son quá bợt hoặc sáng hơn màu da để tránh làm khuôn mặt trở nên nhợt nhạt và nên kẻ lông mày, nhấn nhá chút phấn mắt và mascara khi đánh những sắc son này.

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 77/ Maybelline SuperStay 24 Lip Color in More & More Mocha ($7, giá khoảng hơn 155 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 88/ Victoria Beckham x Estée Lauder Lipstick in Brazilian Nude ($45, giá khoảng hơn 1 triệu VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 9i9/ Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick in Bond Girl ($32, giá khoảng hơn 715 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 1010/ Giorgio Armani Beauty Ecstasy Lacquer in Leather ($38, giá khoảng hơn 850 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 1111/ The Estée Edit Mattified Lipstick in Sunday Vibe ($22, giá khoảng hơn 490 nghìn VNĐ)

3. Son mùa đông đẹp với son màu đỏ truyền thống

Son mùa thu/đông với son đỏ luôn là vũ khí bí mật của phái đẹp khi muốn trở nên quyến rũ, tự tin và nổi bật mà không cần trang điểm, ăn vận cầu kỳ. Sắc son đỏ không pha cam, ngả hồng sẽ mang đến vẻ cổ điển, cuốn hút cho mọi quý cô, đặc biệt là những nàng có mái tóc đen. Bạn có thể sử dụng chì kẻ môi để tô viền theo ý muốn và tô kín lòng môi trước khi phủ son bằng cọ để có bờ môi sắc sảo và không lem màu.

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 1212/ Milk Makeup Lip Color in O.G. Red ($22, giá khoảng hơn 290 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 1313/ Nars in Mysterious Red ($26, giá khoảng hơn 580 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 1414/ Dior Rouge Dior Lipstick in Sydney ($35, giá khoảng hơn 780 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 1515/ Neutrogena Moisture Smooth Lipstick in Classic Red ($8, giá khoảng hơn 180 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 1616/ Victoria’s Secret Velvet Matte Cream Lip Stain in Drama ($14, giá khoảng hơn 312 nghìn VNĐ)

4. Son mùa thu đông: Son màu hồng, Dusty rose và Mauve

Bên cạnh tông son hồng nhẹ nhàng chưa bao giờ lỗi mốt thì Dusty Rose là sắc son hồng pha chút tím nâu và Mauve là màu tím có ánh hồng xám nhạt, những màu son rất được yêu thích bởi phái đẹp phương Tây. Nếu bạn may mắn sở hữu làn da trắng hồng thì không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là những sắc son vừa hợp mốt thu đông năm nay vừa giúp bạn trông cuốn hút và sang chảnh hơn.

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 1717/ Ilia Lipstick in Madam Mina ($26, giá khoảng hơn 580 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 1918/ Dior Addict Lip Glow in Pink ($33, giá khoảng hơn 740 nghìn VNĐ)

Top 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 1819/ NYX Velvet Matte Lipstick in Soft Femme ($7, giá khoảng hơn 155 nghìn VNĐ)

sTop 20 mẫu son môi mùa thu/đông đáng mua nhất năm nay 2020/ Too Faced Melted Liquified Long Wear Lipstick in Chihuahua ($21, giá khoảng hơn 470 nghìn VNĐ)

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: