Review và đánh giá son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick về chất son & giá bán

| Món ăn

Review và đánh giá son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick về chất son & giá bán: Theo các reviewer son Ampoule Matte Lipstick đã dùng qua sản phẩm, tất cả đều có chung cảm nhận là thỏi son rất mướt và lên màu chuẩn từ lần lướt đầu tiên.  Son Ampoule Matte Lipstick The 1st là son lì mới toanh của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Sophia hội tụ đủ tất cả những yếu tố mà khách hàng cần chỉ trong 1 thỏi son:Son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick mang trọng lượng 3,7g có thiết kế vỏ son đen nhám, chắc chắn hình trụ cơ bản.

Loading...

Son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick như thế nào? thông tin về sản phẩm

Review và đánh giá son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick về chất son & giá bán 10

Son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick là son lì mới toanh của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc son Sophia hội tụ đủ tất cả những yếu tố mà khách hàng cần chỉ trong 1 thỏi son: giữ màu lâu, siêu mịn, không khô, lên màu chuẩn, cùng với bảng màu đa dạng và rất bắt mắt, có đầy đủ từ những màu quen thuộc cho đến những sắc màu đặc trưng cá tính cho bạn tha hồ lựa chọn. Son khi đánh lên môi không hề bết dính, nhẹ tênh, bám màu và lên màu rất chuẩn. Đây có lẽ lả thỏi son được mong chờ nhất mùa thu năm nay, dự đoán rằng sẽ rầm rộ tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.

 • Dung tích: 8g
 • Xuất xứ: Korea – thương hiệu son Sophia
 • Giá: Inbox để đươc tư vấn và báo giá.
 • Shop có đủ 8 màu test của Sophia nhé!

Hầu như vào mỗi tháng, dân tình lại đón nhận thêm ít nhất một dòng son mới toanh từ các hãng Hàn Quốc. Sau sự chìm lắng từ các thỏi son Clematis Potpourri thì phái đẹp lại được dịp sốt sình sịch với một dòng son lì mới mẻ khác đó là các thỏi son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick.

Đánh giá son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick qua thiết kế

Review và đánh giá son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick về chất son & giá bán 5đánh giá son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick

 • Son Ampoule Matte Lipstick The 1st là son lì mới toanh của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Sophia hội tụ đủ tất cả những yếu tố mà khách hàng cần chỉ trong 1 thỏi son: giữ màu lâu, siêu mịn, không khô, lên màu chuẩn, cùng với bảng màu đa dạng và rất bắt mắt, có đầy đủ từ những màu quen thuộc cho đến những sắc màu đặc trưng cá tính cho bạn tha hồ lựa chọn. Son khi đánh lên môi không hề bết dính, nhẹ tênh, bám màu và lên màu rất chuẩn.
 • Về phần thiết kế: Hộp son màu cam đậm (màu của Hermes) in trên giấy mỹ thuật có độ nhung nhẹ, thiết kế vô cùng đơn giản với chữ Sophia màu đen và các thông tin về son (bằng tiếng Hàn), không cầu kì, kiểu cách nhưng tạo được sự sang trọng. vỏ đen nhám bằng kim loại khá nặng, cầm rất chắc tay. Son dùng vỏ có nam châm rất tiện lợi, bạn nào dùng Espoir rồi sẽ biết cảm giác khi đóng son mà có nam châm thì thích cỡ nào nhỉ!

Son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick mang trọng lượng 3,7g có thiết kế vỏ son đen nhám, chắc chắn hình trụ cơ bản. Nắp son có nam châm nên tạo cảm giác khá giống với các thỏi son high-end như son Shiseido Rouge Rouge có thiết kế tương tự. Điểm nổi bật của sản phẩm chính là tông màu cam chói lóa từ lớp vỏ giấy và logo thương hiệu, tạo sự phân biệt rõ nét so với các dòng son khác cùng loại. Nhìn chung, vẻ ngoài của sản phẩm khá nổi bật nhưng không có điểm nào độc đáo.

Review son Sophia Ampoule Matte Lipstick qua người dùng

Review và đánh giá son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick về chất son & giá bán 3

Theo các reviewer son Ampoule Matte Lipstick đã dùng qua sản phẩm, tất cả đều có chung cảm nhận là thỏi son rất mướt và lên màu chuẩn từ lần lướt đầu tiên. Lớp finish mịn màng, lì hoàn toàn và không gây khô môi nhờ có tinh dầu dưỡng ẩm chiết xuất từ hoa hương thảo. Tuy nhiên, chất son giữa các màu sẽ có hơi khác biệt, một số màu đậm như sẽ gợn bột nhẹ như các màu M04, M06, M08. Vì thế, nếu bạn có một đôi môi không mịn màng, khô cằn và đầy da chết thì sẽ khó lên màu đẹp nếu dùng dòng son này. Nếu chú ý tẩy da chết cho môi và dưỡng môi trước khi dùng sẽ tốt hơn.

Review và đánh giá son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick về chất son & giá bán

Son siêu lì Ampoule Matte Lipstick nhưng lại không bị khô như những lọai son lì khác vì có tinh chất dầu rosemary. Đây là giòng son lì đầu tiên trên thị trường có ampoule (tinh chất dưỡng ẩm như serum). Màu thì lên cực chuẩn, chỉ cần đánh một, hai lớp là rạng rỡ cả khuôn mặt, đồng thời giữ màu lâu, siêu mịn, không gây khô môi.  Cùng với bảng màu đa dạng và rất bắt mắt, có đầy đủ từ những màu quen thuộc cho đến những sắc màu đặc trưng cá tính cho bạn tha hồ lựa chọn. Son khi đánh lên môi không hề bết dính, nhẹ tênh, bám màu và lên màu rất chuẩn.

Review và đánh giá son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick về chất son & giá bán 2

Son lì Sophia ampoule Matte Lipstick The 1st không làm bết dính mooi, khô ráo, nhẹ tênh, bám màu và lên màu rất chuẩn. Với thiết kế hộp son màu cam đậm in trên giấy mỹ thuật có độ nhung nhẹ, thiết kế vô cùng đơn giản với chữ Sophia màu đen và các thông tin về son, không cầu kì kiểu cách nhưng vẫn tạo được sự ấn tượng. Vỏ son màu đen nhám bằng kim loại, cầm chắc tay. Vỏ son có dùng nam châm nên đống mở rất tiện lợi.

Ưu nhược điểm son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick

 • Ưu điểm son Sophia: Bảng màu thông minh, nhiều tông màu dupe từ các màu son hot., Son lì có dưỡng, môi không bị khô. Màu sắc lên chuẩn từ lần lướt đầu tiên, lớp finish mịn màng và lì hoàn toàn.
 • Theo các reviewer đã dùng qua sản phẩm, tất cả đều có chung cảm nhận là thỏi son rất mướt và lên màu chuẩn từ lần lướt đầu tiên. Lớp finish mịn màng, lì hoàn toàn và không gây khô môi nhờ có tinh dầu dưỡng ẩm chiết xuất từ hoa hương thảo.
 • Nhược điểm son Sophia: Chất son không đồng đều, một số màu bị gợn bột. Độ bám trung bình, nhanh trôi màu sau khi ăn uống. mặc dù đây là dòng son lì nhưng độ bám cũng chỉ ở mức trung bình, thời gian bám màu khi không ăn uống khoảng 4 tiếng và nếu uống nước, son vẫn dây vào thành cốc và trôi nhiều sau khi ăn.

Son Sophia Ampoule Matte Lipstick giá bao nhiêu?

Review và đánh giá son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick về chất son & giá bán 7

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích các thỏi son Hàn Quốc và có túi tiền eo hẹp thì các dòng son như Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick sẽ là lựa chọn thích hợp. Bảng màu dễ dùng, nhiều tông màu đang hot cùng với chất son ở mức chấp nhận được thì việc dùng để diện đi học, đi làm hàng ngày là rất thoải mái. Sản phẩm có mức giá bán trung bình khoảng 250.000 đồng/thỏi, bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các shop mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay.

Bảng màu son lì Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick

Review và đánh giá son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick về chất son & giá bán 6

 • Màu M01 – chính là màu Ruby Woo của Mac
 • Màu M02 – chính là màu Soho của Espoir
 • Màu M03 – chính là màu Lady Danger của Mac
 • Màu M04 – chính là màu Chili của Mac
 • Màu M05 – chính là màu Modest đình đám của Epoir (giống 98%)
 • Màu M06 – chính là màu Unknown Secret của Espoir
 • Màu 07 – chính là màu Hidden Sensual của Espoir
 • Màu 08 – chính là màu Final List của Espoir.

Dòng son The 1st của Sophia có tổng 8 màu, các nàng sẽ rất ngạc nhiên vì sẽ cảm thấy lạ lạ quen quen khi test đủ 8 màu của dòng son này đấy! Biết vì sao không? Vì 8 màu của Sophia The 1st được mô phỏng theo 8 màu đình đám của Mac và Espoir.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận