Review & đánh giá son lì Victoria’s Secret: Velvet Matte Cream

Review & đánh giá son lì Victoria’s Secret: Velvet Matte Cream: Victoria’s Secret tiết lộ rằng son kem lì của mình có chứa vitamin E và dầu oliu nên người dùng khỏi lo chuyện môi bị nứt nẻ hay bong tróc vì son quá khô. Những thỏi son kem lì này sẽ được bán chính thức trên trang web của Victoria’s Secret vào ngày 18/10 tới. Giá son lỳ Velvet Matte Cream mỗi thỏi là 14$ (khoảng 300K), cực kỳ dễ chịu! Mua...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Review & đánh giá son lì Victoria’s Secret: Velvet Matte Cream: Victoria’s Secret tiết lộ rằng son kem lì của mình có chứa vitamin E và dầu oliu nên người dùng khỏi lo chuyện môi bị nứt nẻ hay bong tróc vì son quá khô. Những thỏi son kem lì này sẽ được bán chính thức trên trang web của Victoria’s Secret vào ngày 18/10 tới. Giá son lỳ Velvet Matte Cream mỗi thỏi là 14$ (khoảng 300K), cực kỳ dễ chịu! Mua cả bộ sưu tập cũng hoàn toàn hợp lí luôn.

Giới thiệu son lì Victoria’s Secret: Velvet Matte Cream

Thương hiệu này tiếp tục “tấn công” ví tiền của các nàng khi cho ra mắt dòng sản phẩm son môi mới. Sản phẩm có tên gọi Velvet Matte Cream Lip là “phát súng” đầu tiên của Victoria’s Secret trong năm nay sau một thời gian dài bỏ bê việc sản xuất những mặt hàng mỹ phẩm. Ra mắt với 5 màu son cơ bản mà bất cứ tín đồ làm đẹp nào cũng cần có bao gồm: Perfection (đỏ nude), Desire(đỏ tươi truyền thống), Drama (tím đậm), Obsessed (tím hồng) và Adored (hồng nude). Chỉ với hình ảnh đầu tiên tung ra đã hứa hẹn bất kỳ cô nàng nào cũng muốn sở hữu hết cả 5 màu này cùng một lúc.

Review & đánh giá son Velvet Matte Cream Lip về hình ảnh và giá bánTrọn bộ 5 màu son Velvet Matte Cream Lip của Victoria’s Secret.

Victoria’s Secret đã vô cùng nhanh nhạy khi chọn sản xuất son môi dạng kem đang hot chứ không đi vào lối mòn với các loại son lì một thời. Thiết kế nhỏ gọn của thỏi son này mang lại giúp không bị vón cục phía bên trong và dễ dàng hơn nhiều cho người sử dụng.

Son lì Victoria’s Secret giá bao nhiêu

Victoria’s Secret tiết lộ rằng son kem lì của mình có chứa vitamin E và dầu oliu nên người dùng khỏi lo chuyện môi bị nứt nẻ hay bong tróc vì son quá khô. Kết cấu kem mỏng mịn, có khả năng bám màu tốt, đây chắc chắn là thỏi son kem lì xứng đáng được thêm vào bộ sưu tập son của các nàng.

Những thỏi son kem lì này sẽ được bán chính thức trên trang web của Victoria’s Secret vào ngày 18/10 tới. Giá son lỳ Velvet Matte Cream mỗi thỏi là 14$ (khoảng 300K), cực kỳ dễ chịu! Mua cả bộ sưu tập cũng hoàn toàn hợp lí luôn.

Review son lì Victoria’s Secret: Velvet Matte Cream

Review & đánh giá son Velvet Matte Cream Lip về hình ảnh và giá bán 3Review & đánh giá son Velvet Matte Cream Lip về hình ảnh và giá bán

Mùi thơm son Velvet Matte Cream: Thêm một điểm cộng nữa cho dòng son của Victoria’s Secret chính là mùi thơm. Vấn đề “nhức nhối” của các chị em trước giờ đều là mùi son quá nồng thì đều được giải tỏa với thỏi son Velvet Matte Cream Lip này. Nếu là tín đồ của các sản phẩm làm đẹp, các nàng hãy chuẩn bị tinh thần và đón nhận dòng son Victoria’s Secret lên kệ vào ngày 18/10 tới đây nhé!

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: