Song Joong Ki và Lee Kwang Soo cùng nhau hợp tác trong bộ phim sitcom mới

Người hâm mộ đã phát hiện Lee Kwang Soo và Song Joong Ki đang ghi hình cho bộ phim sitcom “The Sound of Your Heart” – chuyển thể từ loạt webtoon khá nổi tiếng. Tiểu sử Song Joong Ki Những thần tượng có tạo hình nhân vật xấu trong phim hàn Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun khoe bộ ảnh cưới trước khi kết hôn Song Joong Ki và Lee Kwang Soo cùng nhau hợp tác trong bộ phim sitcom mới Gần đây,...

Có thể bạn quan tâm:

Người hâm mộ đã phát hiện Lee Kwang Soo và Song Joong Ki đang ghi hình cho bộ phim sitcom “The Sound of Your Heart” – chuyển thể từ loạt webtoon khá nổi tiếng.

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo cùng nhau hợp tác trong bộ phim sitcom mới

song-joong-ki-va-lee-kwang-soo-cung-nhau-hop-tac-trong-bo-phim-sitcom-moi

Gần đây, người dùng trên các cộng đồng trực tuyến và mạng xã hội nhanh chóng truyền tay nhau thông tin đôi bạn thân Lee Kwang Soo và Song Joong KI đang quay phim ở một ví trị nào đó tại Seoul.

Những hình ảnh được tải lên mạng cho thấy cả hai diễn viên đến phim trường với trang phục thoải mái và đang thực hiện một cảnh quay ở phía trước một cửa hàng tiện lợi.

Lee-Kwang-Soo-Song-Joong-Ki-1

Một nguồn tin trướcc đây đã tiết lộ rằng Song Joong Ki sẽ xuất hiện với vai diễn khách mời trong bộ phim sitcom sắp tới. Điều này tiếp tục minh chứng cho tình bạn đẹp giữa Song Joong Ki và Lee Kwang Soo. Bởi trước đó, Lee Kwang Soo cũng từng góp mặt trong vai diễn cameo hài hước trong bộ phim nổi tiếng “Hậu duệ mặt trời” do Song Joong Ki thủ vai chính.

Cư dân mạng đã bày tỏ sự phấn khích của mình với bộ phim sitcom chuẩn bị ra mắt bằng các bình luận như “Tôi rất hào hứng với bộ phim!” và “Tôi thật nóng lòng muốn xem nó sớm!”.

Lee-Kwang-Soo-Song-Joong-Ki-2

Được biết Lee Kwang Soo và Jung So Min sẽ là nam và nữ diễn viên chính trong phim “The Sound of Your Heart”, được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng của Hàn Quốc đã phát hành trong gần 10 năm. Sau khi bộ phim được ra mắt trên web Naver TVCast vào mùa thu này, một phiên bản truyền hình sẽ được phát sóng rộng rãi trên kênh KBS2. Việc quay phim cho sự xuấy hiện trên web đã gần kết thúc và đang trong quá trình chỉnh sửa.

Phùng Trang

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo cùng nhau hợp tác

Từ khoá:

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: