Sữa chua probi có dinh dưỡng gì tốt cho sức khoẻ bà bầu?

Sữa chua probi có dinh dưỡng gì tốt cho sức khoẻ bà bầu? Để có một hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh và chuẩn bị sức khỏe tốt cho thai nhi và đứa con sau này, phụ nữ có thai nên bổ sung khoảng 4 tỷ vi khuẩn có lợi mỗi ngày. Giá trị dinh dưỡng của sữa chua Vinamilk Probi Sữa chua uống men sống Vinamilk Probi có đường dành cho mọi thành viên trong gia đình, giúp hỗ trợ miễn dịch đường...

Có thể bạn quan tâm:

Sữa chua probi có dinh dưỡng gì tốt cho sức khoẻ bà bầu? Để có một hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh và chuẩn bị sức khỏe tốt cho thai nhi và đứa con sau này, phụ nữ có thai nên bổ sung khoảng 4 tỷ vi khuẩn có lợi mỗi ngày.

Giá trị dinh dưỡng của sữa chua Vinamilk Probi

Sữa chua uống men sống Vinamilk Probi có đường dành cho mọi thành viên trong gia đình, giúp hỗ trợ miễn dịch đường ruột, giúp tăng sức đề kháng cơ thể, hạn chế cảm cúm với khoảng 13 tỷ lợi khuẩn Probiotics và công nghệ lên men hiện đại từ Châu Âu. Cùng tìm hiểu thành phần có trong 100ml:

Bà bầu có được uống sữa chua probi không?

Việc chính là để bổ sung lợi khuẩn Probiotics trong thai kỳ sẽ giúp đứa bé sinh ra có khả năng tự miễn nhiễm tốt hơn với nhiều dạng dị ứng như các bệnh mẩn ngứa và chàm. Các chuyên gia khuyên phụ nữ có thai nên tác động sớm và tích cực lên hệ miễn dịch của trẻ thay vì sau này phải cố gắng trừ khử các yếu tố gây dị ứng như chúng ta vẫn quen làm. Theo các kết quả nghiên cứ, liều dùng Probiotics ở mức 2-5 tỷ (khoảng 10 mũ 9 CFU) mỗi ngày cho người lớn sẽ cho kết quả tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết liệu bà bầu uống sữa chua lạnh có tốt không?

Để có một hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh và chuẩn bị sức khỏe tốt cho thai nhi và đứa con sau này, phụ nữ có thai nên bổ sung khoảng 4 tỷ vi khuẩn có lợi mỗi ngày. Trong những trường hợp rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, ăn uống khó tiêu…) hoặc các trường hợp phải sử dụng kháng sinh (điều trị các bệnh nhiễm khuẩn hoặc khi sinh mổ, rạch tầng sinh môn…) thì bổ sung với liều lượng gấp đôi. Một số loại sữa chua uống Probi như sau:

Đọc thêm:

Ngày 26/09 năm 2020 | Món ăn | Tag: . .