Sữa rửa mặt tạo bọt của Nhật hình bông hồng đang nổ rộ với giá phải chăng

Sữa rửa mặt tạo bọt của Nhật hình bông hồng đang nổ rộ với giá phải chăng: Bạn sẽ cầm trên tay "bông hoa hồng" xinh xắn này để rửa sạch mọi bụi bẩn bám trên da mặt. Nắp chai sữa rửa mặt hình bông hồng được thiết kế với một đầu nhấn có thiết kế cánh hoa hồng, tất cả những gì bạn cần làm sau đó chính là nhẹ nhàng nhấn vào nắp sữa rửa mặt và một bông hồng kem sẽ...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Sữa rửa mặt tạo bọt của Nhật hình bông hồng đang nổ rộ với giá phải chăng: Bạn sẽ cầm trên tay “bông hoa hồng” xinh xắn này để rửa sạch mọi bụi bẩn bám trên da mặt. Nắp chai sữa rửa mặt hình bông hồng được thiết kế với một đầu nhấn có thiết kế cánh hoa hồng, tất cả những gì bạn cần làm sau đó chính là nhẹ nhàng nhấn vào nắp sữa rửa mặt và một bông hồng kem sẽ từ từ xuất hiện, kỳ diệu và xinh đẹp! Nhà sản xuất gợi ý nên massage sữa rửa mặt hình cánh hồng này trên da khoảng 30 -60 giây và sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Giới thiệu sữa rửa mặt tạo hình hoa hồng

Không ngạc nhiên khi Nhật Bản là nơi khai sinh ra đến là nhiều những sản phẩm làm đẹp không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn cực kỳ tâm lý. Mùi hoa hồng nhẹ nhàng cùng tạo hình đóa hoa xinh xắn cho mỗi lần dùng sữa rửa mặt thật không thể tưởng tượng được lại có thể xảy ra. Thế nhưng, loại sữa rửa mặt như vậy lại thực sự có thật.

Giới thiệu sữa rửa mặt tạo hình hoa hồng 2Giới thiệu sữa rửa mặt tạo hình hoa hồng

Được mệnh danh là “skincaretainment” qua các đánh giá của các reviewer, sữa rửa mặt tạo bọt hoa hồng đó chính là một trong những sản phẩm mới nhất của nhãn hàng Evita – Evita Beauty Whip Soap, một dòng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa thuộc sở hữu của công ty đại gia trong ngành mỹ phẩm Kanebo. Sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9/2016.

Cách dùng sữa rửa mặt hình bông hồng

Nắp chai được thiết kế với một đầu nhấn có thiết kế cánh hoa hồng, tất cả những gì bạn cần làm sau đó chính là nhẹ nhàng nhấn vào nắp sữa rửa mặt và một bông hồng kem sẽ từ từ xuất hiện, kỳ diệu và xinh đẹp! Nhà sản xuất gợi ý nên massage sữa rửa mặt này trên da khoảng 30 -60 giây và sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Giới thiệu sữa rửa mặt tạo hình hoa hồng 3

Công dụng làm sạch của em sữa rửa mặt hình bông hồng này cũng tương tự như các sản phẩm rửa mặt khác mà thôi, chỉ có điều chất kem mềm mượt của Evita Beauty Whip Soap thực sự làm siêu lòng tất cả mọi cô gái. Không cần đánh tan kem bằng nước hay nhũ hóa tạo bọt sản phẩm bằng tay, bạn chỉ cần apply trực tiếp đóa hồng ấy lên mặt là đủ. Không chỉ sạch mặt, mùi hương hoa hồng nhẹ nhàng phảng phất cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quy trình rửa mặt của mình nữa.

Sữa rửa mặt tạo bọt của Nhật hình bông hồng

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, loại sữa rửa mặt hình cánh hồng độc đáo này còn giúp phút giây rửa mặt của bạn trở nên thú vị hơn nhờ phần bọt bông nở bung như những cánh hoa hồng.

Sữa rửa mặt tạo bọt của Nhật hình bông hồng 4Sữa rửa mặt tạo bọt của Nhật hình bông hồng

Nếu việc phải đánh bông sữa rửa mặt bằng tay mỗi ngày khiến bạn không còn hào hứng, hãy thử sản phẩm làm sạch da độc đáo từ Evita. Evita là một nhánh con của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Kanebo, Nhật Bản. Mới đây, hãng này đã khiến cư dân mạng dậy sóng vì đoạn clip ghi lại hình ảnh độc đáo của sữa rửa mặt tạo bọt sẵn hình bông hồng.
Sản phẩm rửa mặt có bộ phận tạo bọt sẵn đã không còn xa lạ với các cô gái vì tính tiện lợi của chúng.

Giới thiệu sữa rửa mặt tạo hình hoa hồng 5

Chai sữa rửa mặt của nhật thương hiệu Evita cũng vẫn áp dụng cơ chế tạo bọt sẵn bằng vòi ấn có dải lò xo bên trong. Tuy nhiên, thay vì một vòi bơm thông thường, Evita đã thiết kế rất cầu kỳ cho bộ phận tạo bọt của sản phẩm này.

Giới thiệu sữa rửa mặt tạo hình hoa hồng

Theo đó, phần nắp chai sữa rửa mặt có nhiều khe hở hình vòng cung xếp so le nhau. Khi người dùng ấn vào hai bên nắp chai, một lượng bọt vừa đủ sẽ trào lên. Thú vị là, thiết kế của phần nắp chai đã khiến lớp bọt trào lên khoảng 3cm rồi tự tạo thành bông hoa hồng đang nở tung. Sau khi “hoa hồng” nở, bạn chỉ cần dùng tay gạt nhẹ nắp chai để lấy sản phẩm.

Giá sữa rửa mặt hình bông hồng bao nhiêu?

Giới thiệu sữa rửa mặt tạo hình hoa hồng

Ngoài thiết kế độc đáo, sữa rửa mặt tạo bọt hình bông hồng của Evita cũng gây ấn tượng nhờ hương thơm như hoa hồng thật. Hiện sản phẩm đang có giá bán 1.200 yên cho chai 150gr (khoảng 260.000 VNĐ) tại Nhật Bản.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: